Khương Thảo Đan 120 Viên – Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp

585,000 

Khương Thảo Đan là sản phẩm kế thừa từ đề tài khoa học của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp của cây Địa liên và nhiều thành phần dược liệu khác đáp ứng trọn vẹn tam giác khép kín: Giảm đau – Chống viêm – Phục hồi Sụn khớp đem tại hiệu quả lâu dài cho người bệnh

  • Loại sản phẩm: Xương khớp
  • Dạng bào chế: Viên nang
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 120 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W22800 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Khương Thảo Đan 120 Viên – Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Khương Thảo Đan 120 Viên – Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 120 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Khương Thảo Đan 120 Viên – Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Khương Thảo Đan 120 Viên – Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 585000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Khương Thảo Đan 120 Viên – Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Hỗ trợ làm trơn và khôi phục sụn khớp.

– Hỗ trợ làm giảm bớt quy trình vận hành thoái hóa khớp.

– Hỗ trợ hạ đau nhức xương khớp, hỗ trợ hạ các dấu hiệu nhận biết viêm khớp, đau vai gáy, thoái hóa khớp.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

KGA1 …………………………………………………………………….20mg

Tương đương dược liệu khô Địa liên 1000mg

Collagen typ II ………………………………………………………..20mg

Độc hoạt ………………………………………………………………..200mg

Tang ký sinh …………………………………………………………..200mg

Ngưu tất ………………………………………………………………..100mg

Phòng phong ………………………………………………………….100mg

Đương quy …………………………………………………………….100mg

Thổ phục linh ………………………………………………………….100mg

Hy thiêm …………………………………………………………………100mg

Xuyên khung …………………………………………………………..50mg

Quế chi …………………………………………………………………..50mg

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

1. Sản phẩm với thành phần chuyển giao từ đề tài khoa học của INPC – Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam, AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ.

Khương Thảo Đan là sản phẩm kế thừa từ đề tài khoa học của Viện Hàn Lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam. Sản phẩm là sự kết hợp của cây Địa liên và nhiều thành phần dược liệu khác đáp ứng trọn vẹn tam giác khép kín: Giảm đau – Chống viêm – Phục hồi Sụn khớp đem tại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.

Trong đó:

– Hoạt chất KGA1 trong cây Địa Liên: Mang đến tác dụng hạ đau, chống viêm tốt hơn cả một số thuốc tân dược đang được sử dụng phổ biến trong điều trị xương khớp hiện nay.

– Collagen typ 2: Có tác dụng làm giảm bớt quy trình vận hành thoái hóa, phục hồi sụn khớp, đem lại hiệu quả lâu dài cho người bệnh.  

– Tang Ký Sinh: Là vị thuốc giúp cải thiện trạng thái viêm sưng ở xương khớp, trừ phong thấp, cải thiện chứng nhức mỏi gân cốt, hỗ trợ hạ đau lưng, mỏi gối, bồi bổ can thận, hạ huyết áp.

– Xuyên Khung: Có tác dụng trong quy trình vận hành hoạt huyết, giãn nở mạch máu ngoại vi, từ đó giúp an thần, hạ đau, gia tăng tuần hoàn máu đến tổ chức xương khớp để hỗ trợ việc tái tạo và hồi phục xương khớp.

– Độc Hoạt: Là một thành phần có chức năng kháng viêm, an thần, hỗ trợ làm xoa dịu hệ thống thần kinh để hạ đau và trạng thái viêm sưng tại các khớp.

– Phòng Phong: Là dược liệu giúp hạ đau nhức xương khớp, kháng khuẩn, kháng viêm .

– Ngưu Tất: Có công dụng tiêu viêm, hạ đau, gia tăng sức khỏe cơ xương khớp.

– Cỏ Hy Thiêm: Là thành phần có tác dụng hỗ trợ ức chế miễn dịch để ngăn chặn trạng thái viêm sưng. Bên cạnh đó, cỏ Hy Thiêm còn có công dụng hạ huyết áp.

– Thổ Phục Linh: Chứa các hoạt chất có tác dụng hỗ trợ tham gia vào quy trình vận hành tái tạo tế bào xương, cải thiện trạng thái lão hóa xương khớp đồng thời hạ đau nhức và sưng đau tại khớp gối.

– Quế Chi: Là một thành phần có tác dụng hỗ trợ kích thích tuần hoàn máu, hạ đau và gia tăng sức đề kháng ở xương khớp.

– Đương Quy: Có mặt trong các vị thuốc cường gân kiện cốt, giúp xương khớp chắc khỏe.

2. Đáp ứng trọn vẹn tam giác khép kín: Giảm đau, chống viêm, phục hồi sụn khớp bị thoái hóa

Không chỉ có tác dụng hạ đau đơn thuần Khương Thảo Đan còn giúp nâng cao chất lượng đời sống cho người bệnh. Với thành phần là Collagen Type 2 cũng như bài thuốc cổ phương Độc hoạt tang ký sinh, Khương Thảo Đan sẽ giúp bổ trợ dịch khớp, làm giảm bớt quy trình vận hành thoái hóa, phục hồi sụn khớp. 

Theo khảo sát của của Thời báo Kinh tế Việt Nam năm 2019 có đến 91,9% khách hàng cảm thấy dấu hiệu nhận biết đau nhức xương khớp hạ nhanh sau khi sử dụng sản phẩm. Tình trạng sau lưng, đau vai gáy, đau khớp gối… hạ đáng kể và hết sau từ 1-3 tháng sử dụng sản phẩm.

3. Không tồn tại corticoid, không chứa tân dược hạ đau, chống viêm

Khương Thảo Đan có nguồn gốc thành phần hoàn toàn tự nhiên, đã được giám sát thực nghiệm, không chứa corticoid, tân dược hạ đau, chống viêm và không có tác dụng phụ ngoài mong muốn trên đường tiêu hóa như các loại thuốc Tây y, người bệnh hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài.

Hướng dẫn bảo quản Khương Thảo Đan 120 Viên – Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Khương Thảo Đan 120 Viên – Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Khương Thảo Đan 120 Viên – Hỗ Trợ Sức Khỏe Xương Khớp này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC