X7-Care – Chăm Sóc Sức Khỏe Xương Khớp

595,000 

Tăng cường tái tạo sụn, hỗ trợ sản sinh chất hoạt dịch cho khớp, tăng tổng hợp Canxi cho xương và chống viêm xương khớp. X7-CARE tác động toàn diện trên sức khỏe xương khớp, ngăn chặn thoát vị đĩa đệm, hỗ trợ cho người bị các vấn đề về đĩa đệm; giúp tăng tái tạo sụn, tiết dịch khớp, giảm khô khớp, thoái hóa xương khớp, giảm trạng thái viêm, sưng đau các khớp, giúp vận động dễ dàng, linh hoạt.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 60 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W44095 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm X7-Care – Chăm Sóc Sức Khỏe Xương Khớp. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói X7-Care – Chăm Sóc Sức Khỏe Xương Khớp

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 60 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

X7-Care – Chăm Sóc Sức Khỏe Xương Khớp được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  X7-Care – Chăm Sóc Sức Khỏe Xương Khớp là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 595000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm X7-Care – Chăm Sóc Sức Khỏe Xương Khớp với giá tốt nhất.

X7-Care là một trong những sản phẩm nổi trội của hãng Olympian Labs. Olympian Labs gây dựng được uy tín dẫn đầu tại Mỹ nhờ vào việc luôn tuân thủ các tiêu chí hoạt động như bảo đảm thành phần ghi trên nhãn luôn tồn tại trong sản phẩm, tuân thủ theo quy trình cho ra đời nghiêm ngặt đạt Tiêu Chuẩn CGMP của Mỹ, sản phẩm có hàm lượng chiết xuất đạt mức cao nhất trên thị trường, bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm. X7 Care được biết đến như sản phẩm hỗ trợ sức khỏe cơ – xương – khớp một cách toàn diện nhất.

TÁC DỤNG CỦA X7-CARE

X7-CARE là một trong những sản phẩm tiên phong trên thị trường hỗ trợ hỗ trợ sức khoẻ xương khớp toàn diện, mang lại hiệu quả trên 7 vị trí tác động. Khi sử dụng sản phẩm sẽ đem lại những công dụng tuyệt vời cho người dùng.

– Sản phẩm giúp gia tăng và phục hồi chức năng của các mô liên kết ở khớp, giúp vận động dễ dàng, linh hoạt.

– Tăng cường tổng hợp Canxi, tăng mật độ xương, giúp xương luôn chắc khỏe, ngăn chặn và hạn chế trạng thái loãng xương do chưa đủ Canxi.

– Giảm khô khớp, thoái hóa xương khớp, hạ đau khớp trong các trường hợp giãn dây chằng, bại khớp, thoái hóa  khớp chân, tay, cổ, và cột sống.

– Ngăn ngừa và hạ các dấu hiệu nhận biết viêm, sưng,  đau khớp do bệnh viêm xương khớp, viêm khớp dạng thấp.

 – Duy trì chức năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh và cân bằng nồng độ Canxi trong máu, giúp ngăn chặn trạng thái chuột rút cơ.

– Giảm thiểu các hội chứng đau đầu, chóng mặt, mệt mỏi, gia tăng chức năng não bộ, cải thiện trí nhớ, giúp tập trung, cải thiện tinh thần.

– Cung cấp dinh dưỡng đặc biệt cho người gặp các vấn đề về đĩa đệm.

Thật khó để tìm ra một sản phẩm có những tác động toàn diện như X7 Care, vậy điều gì tạo lên sự khác biệt đó?

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM CỦA X7-CARE

1. Glucosamine, Chondroitin Sulfate, MSM, Boron – Tăng tái tạo sụn, tạo chất hoạt dịch ở khớp

Là một amino monosaccharide, được tổng hợp từ glucose, ở hầu hết các mô của cơ thể, có nhiều ở các mô liên kết và mô sụn. Glucosamin là một thành phần quan trọng trong quy trình vận hành tổng hợp mô sụn.  Trong các mô khớp, sụn, glucosamine là thành phần tham gia cấu tạo nên chondroitin sulfate, keratan sulfate. Đây là các chất tham gia cấu tạo nên sợi collagen, thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. Quá trình tổng hợp sợi collagen ở các mô sụn giúp làm giảm bớt quy trình vận hành thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vân động dễ dàng. Bên cạnh đó glucosamine còn ức chế quy trình vận hành thoái hóa collagen ở tế bào sụn thông qua quy trình vận hành ức chế tổng hợp  MMPs (matrix metalloproteinases) và aggrecanases, là các enzyme có vai trò chính ở các sụn, khớp, thực hiện chức năng chia cắt các mô liên kết ở tế bào sụn, khớp làm hạ/mất chức năng liên kết giữa các mô sụn.

 Là một chất tham gia hình thành nên cấu trúc của collagen type II đồng thời có hoạt tính chống viêm mạnh, giúp làm hạ các dấu hiệu nhận biết viêm, sưng đau ở khớp hiệu quả.

Là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone. MSM có tác dụng hỗ trợ nuôi dưỡng và hồi phục sụn, tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết. MSM ngăn cản những liên kết chéo của collagen và protein, do đó làm hạ sự khô cứng của da và những tế bào kết nối.

Được xem là chất khoáng có vai trò nuôi dưỡng xương khớp, cơ chế này được giải thích dựa trên khả năng boron làm tăng vận chuyển ATP vào trong tế bào, cung cấp năng lượng giúp các tế bào phân chia và gia tăng sửa chữa các mô xương khớp bị viêm. Các nghiên cứu cũng cho thấy boron giúp hạ thải trừ calci thừa ở xương, gia tăng tổng hợp vitamin D giúp làm giảm bớt quy trình vận hành thoái hóa xương khớp, bảo vệ xương khớp khỏi trạng thái loãng xương và viêm xương khớp. Có những nghiên cứu còn cho thấy boron có hoạt tính kháng khuẩn, giúp hạ trạng thái viêm ở các khớp. Đồng thời boron cũng giúp gia tăng quy trình vận hành tích lũy chất hoạt dịch ở các khớp.

Khi kết hợp 4 thành phần này lại thì hiệu quả giúp tăng tái tạo sụn, tạo chất hoạt dịch ở khớp giúp nuôi dưỡng các mô gân, sụn khớp, hạ khô khớp, thoái hóa xương khớp, hạ đau khớp đem lại là cao nhất. Những ai bệnh sẽ không còn bị những sự đau đớn nhức cơ – xương – khớp hành hạ khi sử dụng X7 Care.

2. Collagen Type II – Tổng hợp collagen, mô liên kết ở khớp

Collagen Type II là phân tử có cấu trúc gồm các thành phần là glucosamine và chondroitin, là thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào, tham gia quy trình vận hành hình thành mô liên kết  ở sụn khớp, giúp tăng tổng hợp chất hoạt dịch khớp,  tăng sự linh hoạt dẻo dai các khớp, giúp làm giảm bớt quy trình vận hành thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vân động dễ dàng. Bên cạnh đó thành phần chondroitin còn có hoạt tính chống viêm mạnh, giúp làm hạ dấu hiệu nhận biết viêm, sưng đau ở các khớp. Nghiên cứu mới đây còn cho thấy collagen type II còn chứa hợp chất proteglycan có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gọi là CMGP (cartilage matrix glycoprotein), giúp ngăn chặn phá hủy các khớp bởi tác nhân oxy hóa, đặc biệt sự thoái hóa khớp do tuổi già. Bản chất collagen type II cũng là một chất dễ hấp thu qua đường uống.

3. Boswellia Serrata extract, MSM – Giảm viêm, sưng đau khớp, ngừa viêm khớp

Boswellia Serrata extract (chiết xuất cây Nhũ hương): được biết đến như loại dược liệu có hoạt tính kháng viêm mạnh, trong đó thành phần hoạt tính acetyl-11-keto-β-boswellic acid (AKBA) của nó có tác dụng hỗ trợ ức chế enzym 5-lipoxygenase gây viêm. Cơ chế này giúp ức chế quy trình vận hành gây viêm ở các tổ chức cơ xương khớp, hạ dấu hiệu nhận biết viêm sưng đau do quy trình vận hành viêm gây ra.

MSM: đồng thời là một hợp chất chứa lưu huỳnh, do đó MSM cũng mang hoạt tính chống viêm, đồng thời hỗ trợ hồi phục những tổn thương do quy trình vận hành viêm xương khớp gây ra.

Sự kết hợp giữa Boswellia Serrata extract và MSM là công thức hoàn hảo cho tác dụng hạ viêm, sưng đau các khớp, ngừa viêm khớp.

4. Vitamin D3, Magnesium Oxide, Coral Calcium – Tổng hợp Canxi, tăng mật độ xương, ngừa loãng xương, ổn định Canxi trong máu, ngừa chuột rút cơ

Vitamin D3: Tham gia quy trình vận hành tạo xương, giúp tăng quy trình vận hành hấp thu Calci và phosphat ở ruột, tăng tái hấp thu Canxi ở thận, tham gia quy trình vận hành calci hóa sụn tăng trưởng. Điều hòa nồng độ Calci trong máu: Hỗ trợ nồng độ Calci máu luôn hằng định. Nếu lượng Canxi trong máu hạ thì vitamin D3 sẽ giúp huy động Calci từ xương ra, dẫn tới trạng thái loãng xương, xốp xương, xương dễ gãy.

Magnesium Oxide: Chứa thành phần Magnesium, giúp duy trì chức năng của hệ cơ xương khỏe mạnh, cũng như hệ thần kinh. Bên cạnh đó, Magnesium còn giúp ổn định nhịp tim ổn định, duy trì huyết áp ổn định, gia tăng chức năng của hệ miễn dịch.

Coral Calcium: Tiêu biểu trong X7 Care sử dụng Coral Canxi (Canxi từ san hô biển) tương thích cấu trúc Canxi trong cơ thể, dễ hấp thụ, giúp lấp đầy các “hố canxi” trong xương, làm tăng mật độ xương, giúp xương chắc khỏe. Tác dụng hỗ trợ về điều trị và phòng chống loãng xương rất hiệu quả.

Bởi trong san hô hóa thạch chứa tất cả các chất khoáng tồn tại trong cơ thể, với một tỷ lệ tương tự,  trạng thái tồn tại và tác dụng sinh học như trong cơ thể con người. Các nghiên cứu khoa học cho thấy, trong san hô biển chứa tỷ lệ sinh học Calcium/Magnesium=2:1, và hơn 70 nguyên tố khoáng tự nhiên khác. Calcium là nguyên tố khoáng thiết yếu, giúp tạo và duy trì hệ xương, răng chắc khỏe. Calcium cũng đóng vai trò quan trọng trong việc kiểm soát mức đường huyết, hình thành huyết khối và chức năng thần kinh.

Một nghiên cứu được xuất bản năm 2010 trên tạp chí cấy ghép răng (Journal of Oral Implantology) cho biết calcium chiết xuất từ san hô giúp tăng sự phát triển của mô xương lên tới 36%. Chứa thành phần Magnesium, giúp duy trì chức năng của hệ cơ xương khỏe mạnh, cũng như hệ thần kinh.

Bên cạnh đó, Magnesium còn giúp ổn định nhịp tim ổn định, duy trì huyết áp ổn định, gia tăng chức năng của hệ miễn dịch. Coral Calcium  có mức pH trong khoảng 10-11, do đó tạo ra tính kiềm trong cơ thể. Bình thường, chúng ta tiêu thụ các thực phẩm cũng như đồ uống làm tăng tính acid trong cơ thể, đây cũng là nguyên nhân gây nên bệnh tật và trạng thái suy hạ sức khỏe. Bởi vậy, việc bổ trợ Coral Calcium giúp làm tăng tính kiềm, hạ tính acid của máu, giúp chống lại bệnh tật để cơ thể được ổn định cân bằng và khỏe mạnh.

5. Ginkgo Biloba – Hỗ trợ gia tăng tuần hoàn, ngăn chặn đột quỵ

Ginkgo Biloba (Chiết xuất cao lá bạch quả): Hàm lượng thành phần chiết xuất chứa 24% flavone glycosides, 6% terpene lactones. Tỷ lệ chiết xuất 24:6 được xem như là tỷ lệ chiết xuất chuẩn so với hàm lượng của hai thành phần này trong tự nhiên. Các thành phẩn Ginkgo flavone glycosides có hoạt tính chống oxy hóa mạnh, giúp trung hòa các gốc tự do gây phá hủy màng tế bào thần kinh, ngăn chặn quy trình vận hành thoái hóa các tế bào thần kinh, hạn chế quy trình vận hành suy hạ trí nhớ và nhận thức. Các thành phẩn terpene lactones được tìm thấy trong Ginkgo biloba gồm ginkgolides và bilobalide, giúp gia tăng lưu thông máu lên não, bảo vệ tế bào thần kinh nhờ ngăn chặn hình thành các cục máu đông, hạ sự dính nhớt, kết tập của tiểu cầu, từ đó giúp hạ tỷ lệ đột quỵ xảy ra.  Bên cạnh đó terpene lactons còn giúp cải thiện trí nhớ nhờ việc gia tăng dẫn truyền chất trung gian dẫn truyền thần kinh là Acetylcholine ở các synap thần kinh, giúp gia tăng khả năng nhận thức, đặc biệt là ở người già, người lao động trí óc thường xuyên.

Điều này có ý nghĩa đối với những người có bệnh người cao tuổi, những người thường mắc đồng thời những bệnh liên quan đến vấn đề xương khớp và thần kinh.

6. Vitamin A – Hỗ trợ gia tăng thị lực

Vitamin A: Ngoài khả năng giúp cho sự phát triển của xương và tham gia vào quy trình vận hành phát triển cơ thể.  Vitamin A còn tham gia hình thành các tế bào võng mạc, sức nhìn, nhận biết ánh sáng và bóng tối. Vitamin A là chất cơ bản cần thiết cho rhodopsin (màu tím thị giác). Đồng thời,  các tế bào biểu mô cần vitamin A để tăng trưởng và duy trì chức năng. Vì thế, X7 Care còn có tác dụng hỗ trợ gia tăng thị lực cho người sử dụng.

7. Chondroitine Sulphat, Collagen Type II – Dinh dưỡng đặc biệt cho người gặp các vấn đề về đĩa đệm

Đĩa đệm đồm 3 thành phần chính: Nhân keo, bao xơ, tấm sụn tận cùng. Cơ chế hoạt động của đĩa đệm là khi có lực tác động lên cột sống, nhân keo thoát nước ra bên ngoài, đĩa đệm xẹp xuống để chịu lực. Lực sẽ phân tán đều khắp mặt đĩa đệm và bị triệt tiêu dần. Khi lực tác động không còn nữa, nhân keo sẽ phồng lên và hút nước quay lại, làm cho đĩa đệm phồng to lên.

Hiện tượng thoát vị đĩa đệm: Theo thời gian, do sự lão hoá của cơ thể, do chế độ sinh hoạt, làm việc và cung cấp chất dinh dưỡng, đĩa đệm ngày một thoái hoá. Lượng nước trong nhân keo hạ dần, đĩa đệm bị xẹp và biến dạng, gây ảnh hưởng đến chức năng chính. Một trong những dấu hiệu nhận biết dễ nhận thấy nhất của thoái hoá đĩa đệm là đau cổ và đau vùng thắt lưng. Nguyên nhân là do đĩa đệm bị biến dạng và chèn vào dây thần kinh trung ương, gây đau mỏi, mà dấu hiệu nhận biết nặng nhất là thoát vị đĩa đệm, khi mà nhân keo bị chảy ra bên ngoài, gây chèn ép mạnh vào hệ thần kinh của cột sống.

Cũng như các bộ phận khác trong cơ thể, để có thể khoẻ mạnh, đĩa đệm cũng cần một chế độ dinh dưỡng đặc biệt cho riêng mình. Do cấu tạo đặc trưng của đĩa đệm không bao gồm hệ thống mao mạch, do vậy đĩa đệm không trao đổi chất bằng mạch máu, mà trao đổi chất dựa trên nguyên tắc khuyếch tán chất dinh dưỡng qua màng của vòng sợi. Nguyên tắc cơ bản của sự khuyếch tán là cần sự chênh lệch về nồng độ, và các chất sẽ được khuyếch tán từ nơi có nồng độ cao, sang nơi có nồng độ thấp.

X7 Care có chứa Chondroitine Sulphat 200mg và Collagen Type II 400mg (là các thành phần chính cấu tạo Nhân keo và Bao xơ), tạo được nồng độ chất cao, giúp khuyếch tán và cung cấp chất dinh dưỡng cần thiết cho Nhân keo và Bao xơ của đĩa đệm, giúp gia tăng sức khoẻ và phục hồi chức năng của đĩa đệm.

Vậy có thể thấy, nguyên nhân chính giúp X7 Care là một sản phẩm tạo lên sự khác biệt lớn trên thị trường so với những sản phẩm khác chính là do công thức đột phá với những thành phần được kết hợp hoàn hảo mang lại hiệu quả tốt nhất.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Olympian Labs ra đời năm 1992 là thành viên của tập đoàn dược phẩm toàn cầu Besins – Bỉ với trên 150 năm kinh nghiệm về nghiên cứu và cho ra đời dược phẩm, được phân phối và tin dùng tại hơn 90 nước trên thế giới. Sau gần 30 năm nỗ lực để đem lại giá trị tốt nhất cho sức khỏe, Olympian Labs hiện được biết đến là thương hiệu nắm giữ công thức và tổ hợp đặc quyền bao gồm các thành phần được chiết xuất ở mức cao nhất trên thế giới. Đây là điểm nổi bật giúp Olympian Labs bỏ xa các đối thủ khác trong phân khúc hỗ trợ điều trị. 

Bên cạnh đó, Olympian Labs là một trong số ít các thương hiệu hiện nay thực hiện nghiêm túc, trung thực về thông tin sản phẩm, với cam kết 100% các thành phần trên nhãn đều tồn tại trong sản phẩm.

Mặt khác, toàn bộ nguyên liệu bào chế của Olym đều là các thành phần thô tinh khiết, được trải qua quy trình vận hành thử nghiệm rộng rãi về độ an toàn, tính hiệu quả và được kiểm soát chất lượng tối ưu ở mọi cấp độ nhằm mang lại ích tốt nhất cho tập thể.

Olympian Labs sở hữu hệ thống nhà máy đạt chuẩn CGMP theo tiêu chuẩn FSMA và được tổ chức NSF International chứng nhận tiêu chuẩn của sản phẩm. Không chỉ đạt chuẩn CGMP, nhà máy của Olympian Labs còn được cấp chứng nhận NSF International, một trong những tổ chức chứng nhận thực phẩm chức năng độc lập uy tín nhất hiện nay. 

NSF đại diện cho sự xuất sắc về mặt kỹ thuật trong lĩnh vực y tế và an toàn công cộng. Các sản phẩm đạt được chứng nhận NSF đều đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn về vệ sinh và độ an toàn. Do vậy không nên ngạc nhiên khi Olympian Labs đã và đang khẳng định vị thế của thương hiệu toàn cầu về thực phẩm hỗ trợ sức khỏe được cả thế giới ưa chuộng.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG X7-CARE

– Những ai bị bệnh đau nhức xương khớp, viêm khớp, thoái hóa khớp, viêm khớp dạng thấp.

–  Những ai già có dấu hiệu thoái hóa, đau nhức xương khớp, vận động khó khăn.

– Những ai trưởng thành bị thoái hóa khớp, đau khớp, hay bị chuột rút do chơi thể thao, vận động mạnh.

– Những ai chưa đủ Canxi, có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc mắc loãng xương.

– Những ai gặp vấn đề về đĩa đệm

– Những ai bị thoái hóa cột sống

CÁCH SỬ DỤNG X7-CARE

Uống 1-2 viên/lần/ngày, uống ngay sau khi ăn.

Hướng dẫn bảo quản X7-Care – Chăm Sóc Sức Khỏe Xương Khớp

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản X7-Care – Chăm Sóc Sức Khỏe Xương Khớp tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm X7-Care – Chăm Sóc Sức Khỏe Xương Khớp này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC