Whole Food Total Body Cleanse with Acai and Exotic Superfruits – Hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể

1,200,000 

Whole Food Total Body Cleanse with Acai and Exotic Superfruits là sản phẩm giúp giải độc cơ thể, hỗ trợ giảm cân, thanh lọc, ngăn chặn các bệnh viêm nhiễm, ung thư, dị ứng,… thông qua loại bỏ tạp chất và chất độc trong đường hệ tiêu hóa.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Lọ 168 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W74221 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Whole Food Total Body Cleanse with Acai and Exotic Superfruits – Hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Whole Food Total Body Cleanse with Acai and Exotic Superfruits – Hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể

Sản phẩm này được đóng gói thành Lọ 168 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Whole Food Total Body Cleanse with Acai and Exotic Superfruits – Hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Whole Food Total Body Cleanse with Acai and Exotic Superfruits – Hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 1200000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Whole Food Total Body Cleanse with Acai and Exotic Superfruits – Hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

ảđộàọơểăừáệểạỏạấàấđộíụâààộậạỏỡộạúáơộạơểạăảăấâằẩóợảệđổấ  ỗợảéọơể           úơểáđượệậựíụễđộạáơộạừựẩôườăườứỏáạăượòáệậảệứăẳấủởườườêịáựôệđìúầẫ ẻóơểúơểươớàđầứốăườựậđộẻàạủơểúẻịàươáúóóỏạ  

ÀẦ

ỗợậữựẩàấơç–ảẹđỏảẹââôđỏầướươđàđựăụ

ƯĐỂỔẬỦẢẨ

àảẩảđộơểêếấệ–đượảấđộềởãựẩứăíấỳ’àảẩảđộêệàđầớơếảđộởấđộếàúọơểđạơểạàđầứốũàảẩọơểấêịườđượááĩạỹêđơỗợảđộăườứỏáệâưđềịóịàạịàựếợđộđáữếấáỹàộạêựẩỳệảăốóạủơểốạáểâóọàưạềặủạếà–òọàốựớảểướâàơạấảượýóơếạđộôỏàâếàúđàảọạữấđộạíụâàảạựạẽừếàáơơểáấảểâàừạảượáếụỗợàạơểớườđộớơảỡáàởáôúểáâặàôảưởớứỏòổơệếàợẩúđườộạỏạấàáấđộíũùớàếẩọủóúìựâằữẩóợêàệốêóảẩđượườêùâÂàâỹưộ  

ĐỐƯỢỬỤ

ườưởàđềóểửụêùđốớữườốạáùóơôễữườốạáàốữệậáìđềịệâàớốữườàáôưởàáàếúềớáóóấêửụđịỳáặăầđểơểỏạ

ƯỚẪỬỤ

ếđộảđộầầỗàầỗầêđợàếđộìỗàầỗầêđợàêửụườêđịỳùìạứỏếáôửụẻướổưýảẩôảàốôóáụếốữệ6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>6.0pt>

Hướng dẫn bảo quản Whole Food Total Body Cleanse with Acai and Exotic Superfruits – Hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Whole Food Total Body Cleanse with Acai and Exotic Superfruits – Hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Whole Food Total Body Cleanse with Acai and Exotic Superfruits – Hỗ trợ giải độc, thanh lọc cơ thể này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu