Viên sủi Berocca Performance Mango – Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (10 viên)

87,000 

Với 12 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu, Berocca Performance Mango hỗ trợ chuyển hoá tạo năng lượng, tăng cường sức khỏe, giúp giảm căng thẳng, hỗ trợ bớt mệt mỏi… để cơ thể luôn ở trong trạng thái tốt nhất, dễ dàng vượt qua mọi thử thách, sự xâm hại của các yếu tố gây bệnh từ bên ngoài.

  • Loại sản phẩm: Vitamin – khoáng chất
  • Dạng bào chế: viên sủi
  • Quy cách sản phẩm: 10 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W33388 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Viên sủi Berocca Performance Mango – Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (10 viên). Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Viên sủi Berocca Performance Mango – Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (10 viên)

Sản phẩm này được đóng gói thành 10 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Viên sủi Berocca Performance Mango – Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (10 viên) được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành viên sủi bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Viên sủi Berocca Performance Mango – Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (10 viên) là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 87000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Viên sủi Berocca Performance Mango – Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (10 viên) với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Bổ sung 12 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu gồm tất cả các phức hợp vitamin nhóm B cho cơ thể

– Hỗ trợ chuyển hóa tạo năng lượng hàng ngày, gia tăng sức khỏe

– Hỗ trợ hạ căng thẳng, bớt mệt mỏi…

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sản phẩm này là bổ trợ, hỗ trợ đầy đủ tất cả các phức hợp của vitamin nhóm B

Berocca là một chế phẩm có sự kết hợp của tất cả các phức hợp của vitamin nhóm B, bao gồm 8 loại vitamin B trong đó bao gồm: vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B8, B9 (acid folic) và B12.

Các vitamin nhóm B thuộc nhóm vitamin không thể chưa đủ đối với cơ thể, chúng giúp cơ thể sử dụng năng lượng từ thực phẩm, chuyển hóa protein, chất béo và carbohydrate. Bên cạnh đó, vitamin B còn giúp duy trì một cơ thể khỏe mạnh để luôn sẵn sàng đương đầu với mọi thử thách, sự tấn công của các yếu tố gây hại.

Chứa vitamin C – “Những ai hùng” lặng thầm gia tăng sức đề kháng cho cơ thể

Vitamin C góp phần gia tăng khả năng miễn dịch, tăng sức đề kháng bằng cách hỗ trợ chức năng của các tế bào khác nhau trong cả hệ thống miễn dịch.

Vitamin C có tác dụng hỗ trợ gia tăng thực bào, tạo ra các loại oxy phản ứng và cuối cùng là tiêu diệt vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể.

Đồng thời, nó cũng cần thiết cho quy trình vận hành loại bỏ xác chết của tế bào ra khỏi vị trí bị nhiễm khuẩn, làm hạ hoại tử và tổn thương mô tiềm ẩn.

Vitamin C có tác dụng giúp gia tăng sự biệt hóa và tăng sinh tế bào B và T.

Sự chưa đủ hụt vitamin C dẫn đến trạng thái suy hạ khả năng miễn dịch của cơ thể, khiến cho người đó dễ bị nhiễm trùng hơn. Ngược lại, trạng thái nhiễm trùng cũng gây ảnh hưởng đến mức vitamin C trong cơ thể do phải tốn một lượng lớn vào trong quy trình vận hành viêm – nhiễm trùng.

Hơn nữa, việc bổ trợ vitamin C dường như có thể ngăn chặn và điều trị nhiễm trùng đường hô hấp và hệ thống. Việc dự phòng nhiễm trùng đòi hỏi phải bổ trợ vitamin C vào chế độ ăn uống.

Chứa các khoáng chất thiết yếu cho cơ thể như canxi, magie, kẽm

Không chỉ cung cấp năng lượng, giúp cơ thể khỏe mạnh, thành phần viên sủi Berocca còn bổ trợ canxi, magie và kẽm – các khoáng chất thiết yếu đối với cơ thể:

Đánh giá về khoáng chất, canxi đóng vai trò quan trọng trong sự hình thành, duy trì và phát triển một hệ răng và xương khỏe mạnh.

Với Magie, đây là khoáng chất giúp duy trì sức khỏe đồng thời giúp cơ thể chuyển hóa carbohydrate.

Kẽm là một nguyên tố vi lượng quan trọng trong việc duy trì một cơ thể khỏe mạnh, không những vậy kẽm còn tham gia vào các quy trình vận hành chuyển hóa trong cơ thể như: chuyển hóa carbohydrate, chất béo và protein.

Việc sử dụng Berocca để hằng ngày nhằm đưa mức dinh dưỡng của cơ thể trở lại mức tối ưu được xem như một phương pháp bổ trợ cho chế độ ăn uống lành mạnh với các chất dinh dưỡng thiết yếu giúp giải quyết vấn đề dinh dưỡng với lối sống bận rộn. Nhờ đó, gia tăng sức khỏe tổng thể để tự tin đương đầu với những thử thách mới, những tác nhân gây hại luôn tồn tại xung quanh.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Viên sủi Berocca Performance Mango là sản phẩm thuộc thương hiệu Bayer – đây là công ty dược phẩm và khoa học đời sống đa nước của Đức, có trụ sở cũng như nhà máy cho ra đời hiện đại, đội ngũ bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm giàu kinh nghiệm đặt tại nhiều nước trên thế giới.

Mỗi một sản phẩm của Bayer trước khi xuất xưởng đều phải trải qua quy trình giám sát nghiêm ngặt, khắt khe để bảo đảm đáp ứng được tiêu chuẩn của những thị trường khó tính như EU hay Hoa Kỳ.

Tại Việt Nam, Bayer bắt đầu xâm nhập thị trường từ năm 1994 và hiện nay đã có 2 văn phòng đại diện đặt tại Hà Nội và Hồ Chí Minh cùng 2 nhà máy cho ra đời tại Đồng Nai và Bình Dương.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Sử dụng cho trẻ từ 12 tuổi trở lên

– Những ai cho chế độ dinh dưỡng không khoa học

– Những ai thường xuyên bận rộn, làm việc nhiều, mệt mỏi…

– Những ai cần gia tăng sức khỏe

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG

– Dùng 1 viên/ngày

– Thả 1 viên vào cốc nước 200ml, chờ tan hết là có thể uống

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

– Nếu kích ứng với các hoạt chất hoặc bất cứ thành phần nào tồn tại trong viên Berocca.

– Không dùng cho bệnh nhân bị tăng canxi máu hoặc tăng magie máu hoặc tăng canxi niệu (chứa rất nhiều canxi trong nước tiểu) hoặc bệnh nhân bị sỏi thận.

– Nếu bệnh nhân có hàm lượng acid oxalic trong nước tiểu cao hoặc bị suy hạ chức năng thận.

– Không khuyến cáo sử dụng cho phụ nữ có thai và cho con bú

– Viên sủi Berocca chứa 272 mg natri. Do đó, không khuyến nghị cho bệnh nhân có chế độ ăn ít natri.

– Bên cạnh đó, viên sủi Berocca chứa liều vitamin B6 (Pyridoxine) cao nhất hàng ngày. Do đó, không vượt quá liều khuyến nghị hàng ngày.

TƯƠNG TÁC KHI DÙNG CHUNG VỚI BEROCCA

Đề cập với bác sĩ nếu đã hoặc đang sử dụng cùng lúc với bất kỳ thuốc nào dưới đây:

– Vitamin C: có thể gây cản trở việc xác định glucose trong nước tiểu hoặc máu, vì vậy NÊN ngừng sử dụng vitamin C vài ngày trước khi thực hiện xét nghiệm glucose.

– Pyridoxine (B6): dùng liều >5 mg sẽ làm mất tác dụng của levodopa trong điều trị Parkinson. Tuy nhiên, điều này không xảy ra nếu dùng levodopa cùng với carbidopa hoặc benserazide.

– Deferoxamine: không nên dùng Berocca trong tháng điều trị tiên phong vì Vitamin C trong Berocca tương tác với deferoxamine khi dùng cùng lúc;

– Cyclosporine, disulfiram và warfarin: tương tác với vitamin C tồn tại trong Berocca.

– Chloramphenicol: có thể làm hạ sự hấp thu vitamin B12.

– Thuốc lợi tiểu: làm hạ mức canxi, mangesium hoặc kẽm. Tùy thuộc vào loại thuốc lợi tiểu đang được sử dụng.

– Kháng sinh, levothyroxin (hormone tuyến giáp), methyldopa , mycophenolate mofetil (được sử dụng ở bệnh nhân cấy ghép) hoặc eltrombopag (được sử dụng để hạ số lượng tiểu cầu), bảo đảm dùng sản phẩm 2 giờ trước hoặc 4 giờ sau khi uống thuốc để hạ thiểu cao nhất sự tương tác.

BẢO QUẢN

– Bảo quản Berocca ở nơi khô ráo, thoáng mát. Nhiệt độ bảo quản <25° C. 

– Để Berocca tránh xa tầm tay của trẻ nhỏ.

 Tìm Thuốc Tốt, quý khách hàng sẽ được tích lũy 2% giá trị đơn hàng. Điểm tích lũy sẽ được sử dụng cho đơn hàng kế tiếp hoặc cộng dồn cho lần thanh toán sau đó, tùy thuộc vào mong muốn của quý khách hàng. 

Hướng dẫn bảo quản Viên sủi Berocca Performance Mango – Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (10 viên)

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Viên sủi Berocca Performance Mango – Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (10 viên) tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Viên sủi Berocca Performance Mango – Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể (10 viên) này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu