Blackmore Women’S Vitality Multi – Bổ Sung Vi Chất Cho Phụ Nữ Suy Nhược

586,000 

Blackmores Women’s Vitality Multi cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết ở liều cao cho phụ nữ để nâng cao thể lực và tinh thần.

  • Loại sản phẩm: Vitamin – khoáng chất
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ x 50 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W32606 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Blackmore Women’S Vitality Multi – Bổ Sung Vi Chất Cho Phụ Nữ Suy Nhược. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Blackmore Women’S Vitality Multi – Bổ Sung Vi Chất Cho Phụ Nữ Suy Nhược

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 1 lọ x 50 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Blackmore Women’S Vitality Multi – Bổ Sung Vi Chất Cho Phụ Nữ Suy Nhược được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Blackmore Women’S Vitality Multi – Bổ Sung Vi Chất Cho Phụ Nữ Suy Nhược là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 586000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Blackmore Women’S Vitality Multi – Bổ Sung Vi Chất Cho Phụ Nữ Suy Nhược với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

Cung cấp vitamin và khoáng chất cần thiết ở liều cao cho phụ nữ để nâng cao thể lực và tinh thần.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Dunaliella salina (betacarotene 1.5 mg) extract 37.5 mg, Thiamine nitrate (vitamin B1) 25 mg, Riboflavin (vitamin b2) 12 mg, Nicotinamide 50 mg, Calcium pantothenate (pantothenic acid, vitamin B5 30 mg) 27.5 mg, Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6)25 mg, Cyanocobalamin (vitamin B12) 50 µg, Ascorbic acid (vitamin C) 100 mg, Cholecalciferol (vitamin D3 200 IU) 5 µg, d-alpha tocopheryl acid succinate (natural vitamin E 25 IU) 20.7 mg, Biotin (vitamin H) 50 µg, Calcium hydrogen phosphate- anhydrous (calcium 50 mg) 170 mg, Folic acid 300 µg, Inositol 25 mg, Magnesium oxide-heavy (magnesium 67.5 mg) 121.7 mg, Ferrous fumarate (iron 5 mg) 16 mg, Zinc amino acid chelate (zinc 10 mg) 50 mg, Manganese amino acid chelate (manganese 2 mg) 20 mg, Cupric sulfate pentahydrate (copper 600 µg) 2.4 mg, Chromic chlorid (chromium 100 µg) 513 µg, Selenomethionine (selenium 26 µg) 64.6 µg, Silybum marianum (milk thistle) extract 4 g (4000 mg) Eleutherococcus senticosus (Siberian ginseng).

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG 

Phụ nữ trưởng thành suy nhược, ốm bệnh, sau phẫu thuật.

Hướng dẫn sử dụng    

Những ai lớn dùng 1 viên/ngày, dùng trong bữa ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày cho ra đời.

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Giấy phép: 10787/2017/ATTP- XNC

Hướng dẫn bảo quản Blackmore Women’S Vitality Multi – Bổ Sung Vi Chất Cho Phụ Nữ Suy Nhược

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Blackmore Women’S Vitality Multi – Bổ Sung Vi Chất Cho Phụ Nữ Suy Nhược tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Blackmore Women’S Vitality Multi – Bổ Sung Vi Chất Cho Phụ Nữ Suy Nhược này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC