Trà Kim Tiền Thảo Lava

42,000 

Sản phẩm hỗ trợ phòng, điều trị gan mật kết sỏi, sỏi thận, tiểu buốt, tống sạn mật, làm giảm đau do mật co thắt.

  • Loại sản phẩm: Trà Lava
  • Dạng bào chế: Túi lọc
  • Quy cách sản phẩm: 30 túi * 5 gram
  • Hàm lượng: Kim tiền thảo 100%
Mã: W44311 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Trà Kim Tiền Thảo Lava. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Trà Kim Tiền Thảo Lava

Sản phẩm này được đóng gói thành 30 túi * 5 gram. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Trà Kim Tiền Thảo Lava được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Túi lọc bao gồm các thành phần chính là Kim tiền thảo 100%.

Giá  Trà Kim Tiền Thảo Lava là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 42000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Trà Kim Tiền Thảo Lava với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị gan mật kết sỏi, sỏi thận, tiểu buốt.

– Hỗ trợ tống sạn mật, làm hạ đau do mật co thắt

– Hỗ trợ ức chế hình thành sỏi ở thận, vì vậy dùng Kim Tiền Thảo LAVA rất hiệu quả trong phòng và điều trị sỏi niệu, sỏi mật.

TÌM HIỂU VỀ SỎI NIỆU, SỎI MẬT
 
Sỏi hệ tiết niệu bao gồm sỏi thận, sỏi niệu quản, sỏi bàng quang và niệu đạo, sỏi thận, niệu quản và bàng quang hay gặp hơn

Những người làm việc tĩnh tại, trong các hầm mỏ hay chỗ nóng bức dễ mắc bệnh sỏi. Chế độ ăn, nước uống nhiều calci, phosphat, oxalat…được cho là những nguyên nhân thuận lợi gây sỏi  thận.

Sỏi niệu khởi nguồn từ thận, nó được hình thành từ chính các chất đào thải trong nước tiểu. Lúc đầu viên sỏi có kích thước nhỏ, nó có thể nằm lại ở thận hoặc di chuyển xuống dọc theo đường niệu (thận -> niệu quản -> bàng quang -> niệu đạo).

Theo thời gian, các chất tích tụ thêm làm viên sỏi lớn ra và nó có thể vướng lại ở bất kỳ vị trí nào trên đường đi của nó và làm bạn đau.

CÁCH SỬ DỤNG VÀ BẢO QUẢN 

Hướng dẫn sử dụng: Ngâm 3 túi lọc vào 1 lít nước nóng. Dùng thường xuyên và lâu dài, không gây hại. Ngày dùng 6 túi, có thể dùng kết hợp với nước lợi tiểu khác như Chè vằng, râu bắp, Atiso…

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. 

Thời hạn bảo quản: 24 tháng

Hướng dẫn bảo quản Trà Kim Tiền Thảo Lava

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Trà Kim Tiền Thảo Lava tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Trà Kim Tiền Thảo Lava này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu