Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) – Tăng cường miễn dịch vượt trội (Hộp 50 gói x2g)

1,180,000 

Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) là sản phẩm bổ trợ, hỗ trợ Lactoferrin, lợi khuẩn Bb-12 cùng các vitamin, khoáng chất, mang đến tác dụng tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch cho cơ thể.

  • Loại sản phẩm:
  • Dạng bào chế: Dạng bột
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 100g (2g x 50 gói)
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W62558 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) – Tăng cường miễn dịch vượt trội (Hộp 50 gói x2g). Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) – Tăng cường miễn dịch vượt trội (Hộp 50 gói x2g)

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 100g (2g x 50 gói). Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) – Tăng cường miễn dịch vượt trội (Hộp 50 gói x2g) được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng bột bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) – Tăng cường miễn dịch vượt trội (Hộp 50 gói x2g) là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 1180000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) – Tăng cường miễn dịch vượt trội (Hộp 50 gói x2g) với giá tốt nhất.

 

TÁC DỤNG

Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) là sản phẩm được chuyên biệt giúp gia tăng hệ miễn dịch và sức đề kháng vượt trội với hàm lượng Lactoferrin cao nhất hiện nay 1800mg (tính trên 100g sữa bột).

Tiêu biểu, sản phẩm còn được bổ trợ thêm lợi khuẩn Bifidobacteriumanimalis (Bb-12), lợi khuẩn cần thiết cho sự phát triển hệ miễn dịch ở ruột, sự trưởng thành tế bào miễn dịch, thúc đẩy đáp ứng miễn dịch nhờ tăng sinh kháng thể (IgA, IgG). Hỗ trợ quy trình vận hành tiết enzyme tiêu hóa, giải quyết dấu hiệu nhận biết táo bón, đầy hơi, từ đó gia tăng hấp thụ và chuyển hóa chất dinh dưỡng, tạo tiền đề cho cơ thể khỏe mạnh.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Sữa bột nguyên kem, whey protein cô đặc, bột sữa non, Galactooligosaccharides (GOS), Axit Sialic, Probiotics (Bifidobacteriumanimalis (Bb-12)), Lactoferrin.

– Các thành phẩn Lactoferrin trong sản phẩm sẽ giúp vận chuyển sắt tự do trong máu đến các tế bào để nuôi cơ thể, giúp kích thích hệ thống miễn dịch. Đồng thời, có tác dụng hỗ trợ kháng khuẩn, kháng vi sinh vật và virus của nó. Vi khuẩn có mối nguy hại cần có sắt để phát triển, Lactoferrin ảnh hưởng lên sự vững chắc của màng tế bào vi khuẩn, làm phá hủy cấu trúc tế bào. Tuy nhiên, các vi khuẩn có lợi lại được bảo vệ bởi Lactoferrin.

– Các thành phẩn sữa non là một loại sữa đặc biệt xuất hiện ở 72 giờ đầu sau khi sinh. Sữa non giúp thúc đẩy quy trình vận hành tăng trưởng và gia tăng chức năng hệ miễn dịch cho cơ thể. Các kháng thể trong sữa non giúp cho hệ miễn dịch tiêu diệt vi khuẩn và vi rút độc hại, ổn định miễn dịch giúp cho một cơ thể non nớt phát triển và khỏe mạnh.

– Axit sialic hay còn gọi là N-acetyneuraminic axit, là thành phần cấu tạo nên Ganglioside – phân tử tập trung nhiều ở đầu dây thần kinh, có chức năng dẫn truyền tín hiệu thần kinh, giúp cải thiện trí nhớ, hình thành não bộ ở trẻ (đặc biệt là trẻ sơ sinh), gia tăng hệ miễn dịch.

– Bên cạnh đó, sản phẩm có bổ trợ 250 tỷ lợi khuẩn Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) (tính trên 100mg sữa bột) giúp hỗ trợ chức năng hệ tiêu hóa, gia tăng chuyển hóa và hấp thụ các dưỡng chất. Nhờ đó giúp thúc đẩy sự phát triển ở trẻ nhỏ và gia tăng sức khỏe ở người lớn tuổi.

VAI TRÒ CỦA LACOFERRIN ĐỐI VỚI CƠ THỂ

Lactoferrin là gì?

Lactoferrin là một thành phần quan trọng trong hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể, Lactoferrin bản chất là một chất đạm (glycoprotein), nhưng điều đặc biệt là nó có tác dụng hỗ trợ gắn với các phân tử sắt rất cao, đồng nghĩa với khả năng “giành giật” chất sắt với các vi khuẩn.

Nhờ khả năng cạnh tranh chất sắt rất cao của mình mà Lactoferrin trở thành một yếu tố miễn dịch rất quan trọng trong cơ thể, làm hạ khả năng phát triển của vi khuẩn, giúp bảo vệ cơ thể, đặc biệt là cơ thể còn non nớt của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Lactoferrin chỉ tìm thấy ở trong sữa của động vật có vú và từ nguồn dinh dưỡng thiết yếu trong sữa mẹ. Nồng độ Lactoferrin cao nhất là trong sữa non và hạ dần trong sữa trưởng thành. Sữa mẹ có hàm lượng Lactoferrin cao nhất. Trong lúc các động vật có vú khác (Ví dụ: bò, cừu, dê, …) có hàm lượng Lactoferrin thấp hơn, nếu chỉ uống sữa này sẽ chưa đủ Lactoferrin. Chỉ có sữa mẹ hoặc các thực phẩm bổ trợ Lactoferrin mới có thể cung cấp đủ lượng Lactoferrin cần thiết cho cơ thể.

Vai trò của lactoferrin đối với hệ miễn dịch

Lactoferrin liên kết và vận chuyển sắt tự do trong máu đến các tế bào để nuôi cơ thể, điều này ngăn chặn sự tăng sinh của vi khuẩn có mối nguy hại (sống phụ thuộc vào sắt, chưa đủ sắt để phát triển). Ngược lại, lactoferrin là nguồn cung cấp sắt và hỗ trợ tăng trưởng vi khuẩn có lợi.

Lactoferrin Liên kết với glycosaminoglycans (chuỗi glucid gồm những phân tử đường đơn), trên màng tế bào, ngăn chặn virus (adenovirus, enterovirus…) xâm nhập vào tế bào.

Lactoferrin mang điện tích dương sẽ liên kết với các phân tử mang điện tích âm trên bề mặt các tế bào khác nhau của hệ thống miễn dịch, điều này sẽ kích hoạt con đường tín hiệu dẫn đến phản ứng miễn dịch.

LACTOFERRIN FORMULA MILK POWDER BIFIDOBACTERIUMANIMALIS (BB-12) VÀ SỰ VƯỢT TRỘI VỀ CÔNG THỨC CŨNG NHƯ THƯƠNG HIỆU

Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) của Royal Ausnz với công thức miễn dịch vàng, với 4 tác động Lactoferrin + Sữa non (IgG) + Axit Sialic + Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) tạo nên nền tảng miễn dịch, đề kháng vững chắc, chống lại các nhân tố gây bệnh, gia tăng sự hấp thu và chuyển hóa dinh dưỡng.

Sản phẩm bổ trợ Lactoferrine hàm lượng cực cao 1800mg Lactoferrin/100g sữa bột, đặc biệt thích hợp đối với những người hay ốm vặt, đề kháng yếu, đang hoặc mới ốm dậy hay đang điều trị bệnh.

Ngoài những đặc điểm vượt trội về công thức thành phần, Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) còn là sản phẩm sở hữu hàng loạt những ưu điểm về nguồn gốc xuất xứ.

Sữa Hoàng Gia Úc Royal AUSNZ là thương hiệu sữa thuộc công ty GOTOP – Công ty có bề dày 160 năm kinh nghiệm, với 100% sở hữu bởi người Úc và là thành viên của hiệp hội công nghiệp sữa Úc DIAA. Hiện nay, ngoài mạng lưới phân phối và bán hàng trong nước, GOTOP và đặc biệt là Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đã được bán rộng rãi tại hơn 10 nước trên thế giới trong đó có Mỹ và thị trường Châu Âu.

Tất cả các sản phẩm của Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ đều bảo đảm nguyên tắc 20 – 12. Nghĩa là sữa bò sau khi được vắt tại trang trại sẽ được vận chuyển đến nhà máy chỉ trong vòng 20 phút và trong vòng 12 giờ mọi công đoạn cho ra đời sẽ được hoàn tất để cho ra đời một lon sữa sạch nhất, chất lượng nhất và an toàn nhất. Xứng đáng với ngôi vị thương hiệu sữa cao cấp đang có mặt trên thị trường, đặc biệt là về chất lượng, độ nguyên chất cũng như hương vị.

Những sản phẩm của Royal AUSNZ luôn bảo đảm 4 không:

– Không nguyên liệu biến đổi gen;

– Không chất có hại;

– Không chất tạo màu;

– Không hương vị tổng hợp.

Dòng sản phẩm Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ được cho ra đời từ nguồn nguyên liệu chất lượng tốt nhất của Úc. Bên cạnh đó, Royal AUSNZ được cho ra đời bằng công nghệ trộn ướt (WET BLENDED) và công nghệ sấy thăng hoa (sấy lạnh). Với công nghệ này, các vi chất bổ trợ được trộn đều cùng sữa tươi và sau đó được chuyển qua quy trình sấy thăng hoa, bảo đảm các chất dinh dưỡng trong sữa được nguyên vẹn, tất cả các thành phần được phối trộn hoàn hảo để mỗi muỗng sữa thành phẩm đều đồng nhất về chất lượng dinh dưỡng.

Tính đến năm 2022 Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ  đã đạt đến hơn 100 giải thưởng trong các cuộc thi bình chọn về chất lượng Sữa tại Úc. Sữa Hoàng Gia Royal AUSNZ chính là thương hiệu tiên phong và top 1 đã nhiều lần giành giải thưởng trong các cuộc thi về sữa của Hiệp hội công nghiệp sữa Úc – DIAA. 

Không chỉ dừng lại ở đó, GOTOP đã mua gói bảo hiểm trị giá lên đến 20 triệu đô từ tập đoàn bảo hiểm toàn cầu Liberty để đảm bảo chịu trách nhiệm cho tất cả khách hàng nếu gặp sự cố về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng. Điều này một lần nữa khẳng định về chất lượng, độ an toàn và đáng tin cậy của các sản phẩm của Royal AUSNZ với sức khỏe cộng đồng.

Với ưu điểm về nguồn gốc xuất xứ, công nghệ cho ra đời và đặc biệt là thành phần của sản phẩm, Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) là lựa chọn dẫn đầu cho các mẹ để bổ trợ Lactoferrin cùng các dưỡng chất cho con, giúp con có hệ miễn dịch khỏe, sức đề kháng tốt và phát triển toàn diện.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Sản phẩm dùng được cho mọi người có bệnh, đặc biệt là trẻ nhỏ, những người sức khỏe yếu, người hay ốm vặt, hệ tiêu hóa kém cần gia tăng sức khỏe và sức đề kháng. 

CÁCH SỬ DỤNG 

Cách dùng:

Mỗi gói Lactoferrin pha với 50ml – 60ml nước ấm hoặc kết hợp sữa uống khác.

Lắc cho đến khi tất cả bột được hòa tan.

Dùng ngay hoặc bảo quản trong tủ lạnh 1 giờ để uống lạnh.

Có thể thêm nước lạnh hoặc trộn với trái cây để có một món ngon.

Bỏ hỗn hợp không được sử dụng trong vòng 24 giờ.

Mỗi lần có thể dùng từ 1-2 gói.

Bảo quản:

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Để xa tầm tay của trẻ em.

Thời hạn sử dụng:

– 24 tháng kể từ ngày cho ra đời.

– Ngày cho ra đời và hạn sử dụng in trên bao bì sản phẩm.

Xuất xứ: Australia

Nhà nhập khẩu: Vietlink Media JSC

Nhà phân phối: Công ty Cổ phần AZCARE Việt Nam

Hướng dẫn bảo quản Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) – Tăng cường miễn dịch vượt trội (Hộp 50 gói x2g)

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) – Tăng cường miễn dịch vượt trội (Hộp 50 gói x2g) tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Sữa Hoàng Gia Úc Royal Ausnz Lactoferrin Formula Milk Powder Bifidobacteriumanimalis (Bb-12) – Tăng cường miễn dịch vượt trội (Hộp 50 gói x2g) này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu