Viên Uống Rocket – Tăng Cường Sinh Lý Nam

300,000 

Rocket giúp cải thiện chức năng sinh lý về lâu dài, hỗ trợ điều trị tận gốc trạng thái yếu sinh lý, xuất tinh sớm rối loạn cương dương, đau lưng mỏi gối. Chống lại sự uy giảm chức năng sinh nguyên nhân bia rượu.

  • Loại sản phẩm: Sức khỏe – Sinh lý nam
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 30 gói
  • Hàm lượng: 5g
Mã: W53782 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Viên Uống Rocket – Tăng Cường Sinh Lý Nam. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Viên Uống Rocket – Tăng Cường Sinh Lý Nam

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 30 gói. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Viên Uống Rocket – Tăng Cường Sinh Lý Nam được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là 5g.

Giá  Viên Uống Rocket – Tăng Cường Sinh Lý Nam là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 300000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Viên Uống Rocket – Tăng Cường Sinh Lý Nam với giá tốt nhất.

 

TÁC DỤNG

– Hỗ trợ bổ khí huyết, bổ thận, tráng dương, mạnh gân cốt, gia tăng sức đề kháng và phục hồi sinh lực cho các cơ qua nội tạng toàn thân.

– Hỗ trợ làm hạ cholesterol, vững bền thành mạch, hỗ trợ điều trị huyết áp cao, huyết áp thấp.

– Hỗ trợ cường tráng toàn thân và khả năng sinh dục được mạnh mẽ.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

5.32g bột hỗn hợp dược liệu (được chuẩn bị từ các dược liêu: Cúc hoa 1.83g, Hoa đào 1.14g, Hoa Hòe 0.57g, Hoài Sơn 0.43g, Hà thủ ô đỏ 0.4g, Trần bì 0.34g, Đương quy 0.23g, Trạch tả 0.23g, Ngưu tất 0.23g, Ba kích 0.23g, Tỏi khô 0.2g, Nhân sâm 0.11g, Xuyên khung 0.11g, Nhục thung dung 0.11g, Bạch truật 0.11g, Đảng sâm 0.11g)

1.25g cao hỗn hợp dược liệu (được chiết xuất từ các thành phần: Bạch tật lê 4g, Đỗ đen 1.14g, Bá bệnh 0.69g, Tỳ giải 0.4g, Đinh lăng 0.34g, Dây đau xương 0.29g, Mộc qua 0.29g, Lạc tiên 0.29g, Đại táo 0.29g, Thục địa 0.23g, Ngũ vị tử 0.23g, Kim anh tử 0.23g, Kỷ tử 0.17g, Cam thảo 0.14g, Nhục thung dung 0.11g, Thỏ ty tử 0.11g, Phá cố chỉ 0.06g)

Cao xương động vật 0.267g, phụ liệu: Vừa đủ 1 gói 7,5g viên hoàn cứng.

PHÂN TÍCH TÁC DỤNG

Ứng dụng lý luận Y học cổ truyền, công ty cổ phần Sao Thái Dương đã xét việc điều trị những trục trặc sinh lý nam giới phải đặt trong một tổng thể chức năng của các cơ quan trong cơ thể và thành công trong việc nghiên cứu sản phẩm ROCKET – Giải pháp tổng thể cho sức khỏe sinh lý nam giới

Viên uống Rocket bao gồm 33 thảo dược quí (Bạch tật lê, Cúc hoa, Hoa đào, Đỗ đen, Bá bệnh, Hoa hòe, Hoài sơn, Tỳ giải , Hà thủ ô đỏ , Trần bì, Rễ đinh lăng, Dây đau xương, Mộc qua, Lạc tiên, Đại táo, Thục địa, Đương qui, Trạch tả, Ngưu tất , Ngũ vị tử, Ba kích, Kim anh tử, Tỏi khô, Kỷ tử, Cam thảo, Nhân sâm, Xuyên khung, Nhục thung dung, Bạch truật, Đảng sâm, Thỏ ty tử, Phá cố chỉ, Nhung hươu) vừa phục hồi sinh lực cho ngũ tạng (Tâm, Can, Tỳ, Phế, Thận) vừa đại bổ khí huyết giúp cho toàn thân được cường tráng.

ROCKET còn có các vị thuốc phụ trợ giúp tiêu trừ một số chứng: đi tiểu đêm nhiều lần, đau lưng, mỏi gối, mệt mỏi sau khi sinh hoạt vợ chồng.

CƠ CHẾ TÁC DỤNG CỦA VIÊN UỐNG ROCKET NHƯ THẾ NÀO?

Viên uống Rocket được chiết xuất từ 33 thảo dược quí, dựa trên nguyên tắc không những chỉ bổ thận, mà còn giúp phục hồi chức năng của ngũ tạng (bao gồm tâm, can, tỳ, phế, thân).

Để chức năng sinh lý của ngũ tạng được hài hòa, do đó chức năng của thận ngày càng được khỏe lên, không cần làm cho cường dương mà dương vẫn tự cường.

Vì vậy, khi sử dụng viên uống Rocket, cơ thể sẽ dần dần có những chuyển biến thấy người khỏe hơn, ăn uống ngon miệng hơn, sinh lý tốt hơn phù hợp cho nam giới trong các trường hợp: giảm ham muốn tình dục, xuất tinh sớm, khó cương cứng hoặc cơ thể mệt mỏi, đau lưng, mỏi gối sau khi sinh hoạt tình dục.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Chuyên dùng cho nam giới yếu sinh lý

 CÁCH DÙNG

Tác dụng hỗ trợ về điều trị: Ngày uống rocket 2 lần, mỗi lần một gói, sau ăn. Đợt dùng liên tục 3 tháng

Duy trì tác dụng: Ngày uống 1 lần, mỗi lần 1 gói

Không dùng rocket cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi

SĐK: 1094/2015/ATTP XNCB

Hướng dẫn bảo quản Viên Uống Rocket – Tăng Cường Sinh Lý Nam

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Viên Uống Rocket – Tăng Cường Sinh Lý Nam tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Viên Uống Rocket – Tăng Cường Sinh Lý Nam này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu