Sâm Nhung Bổ Thận Tw3

138,000 

Sâm nhung bổ thận TW3 là thực phẩm chức năng có thành phần chiết xuất từ các dược liệu trong y học cổ truyền. Sản phẩm có tác dụng cải thiện chức năng thận, giúp hạn chế các triệu chứng của thận yếu, thận yếu như suy giảm chức năng sinh lý, tiểu đêm, đau lưng, mỏi gối, tiểu nhiều lần,…

  • Loại sản phẩm: Sức khỏe – Sinh lý nam
  • Dạng bào chế: Viên nang cứng
  • Quy cách sản phẩm: Lọ 30 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W63866 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Sâm Nhung Bổ Thận Tw3. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Sâm Nhung Bổ Thận Tw3

Sản phẩm này được đóng gói thành Lọ 30 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Sâm Nhung Bổ Thận Tw3 được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang cứng bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Sâm Nhung Bổ Thận Tw3 là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 138000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Sâm Nhung Bổ Thận Tw3 với giá tốt nhất.

 

TÁC DỤNG DỤNG SÂM NHUNG BỔ THẬN TW3

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị đau lưng, nhức mỏi xương khớp do hư thận. 

– Bổ thận cố tinh, hỗ trợ gia tăng sinh lực nam giới. 

– Dùng tốt cho người chứng khí hư và kinh nguyệt không đều cho phái nữ.

– Điều hòa kinh nguyệt, bổ thận âm cho phái nữ, ngăn chặn các dấu hiệu nhận biết khí hư và trạng thái rối loạn kinh nguyệt hay kinh nguyệt không đều.

– Cải thiện quan hệ vợ chồng, mang đến hạnh phúc và sự viên mãn cho gia đình bạn.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM DƯỢC LIỆU

Hoạt chất:

Nhung hươu ……………………………………. 2,4 mg.

Cam thảo …………………………………………………. 5,0 mg.

Nhân sâm()………………………………………………………… 7,2 mg.

Đảng sâm ()…………………………………….. 24 mg.

Xuyên khung ()…………………………………….28 mg.

Bạch linh )…………………………………………………………………….40 mg.

Đương quy )……………………………………….. 40 mg.

Ba kích ()…………………………………………….60 mg.

Hoài sơn ()………………………………………. 76 mg.

Liên nhục ()…………………………………….. 88 mg.

Cao đặc dược liệu ………………………………………………………………… 300 mg.                                              

Tương đương: Cao Ban long (Colla Cornus Cervi) 7,2 mg; Viễn chí (Radix Polygalae)16 mg; Đỗ trọng (Cortex Eucommiae) 24 mg; Nhục thung dung (Herba Cistanches) 24 mg; Cẩu tích (Rhizoma Cibotii) 30 mg; Trạch tả (Rhizoma Alismatis) 30 mg; Bạch truật (Rhizoma Atractylodis macrocephalae) 36 mg; Thỏ ty tử (Semen Cuscutae) 40 mg; Câu kỷ tử (Fructus Lycii) 40 mg; Hà thủ ô đỏ (Radix Fallopiae multiflorae) 45 mg; Tục đoạn (Radix Dipsaci) 58 mg; Bách hợp (Bulbus Lilii) 60 mg; Thục địa (Radix Rehmanniae glutinosae praeparata) 240 mg).  

Tá dược: Povidon K30, Ethanol 96%, Methylparaben, Propylparaben, Magnesi stearate vừa đủ 1 viên                                                                            .

TÍNH CHẤT

– Nhung hươu, Cao Ban long: Có tác dụng ôn thận tráng dương, bổ huyết, cường tráng gân cốt, trị hư lao.

 – Nhân sâm: Có tác dụng bổ ích huyết, sinh tân dịch, an thần, tăng trí nhớ.

– Ba kích, Bạch truật, Cẩu tích, Đỗ trọng, Hà thủ ô đỏ, Nhục thung dung,Thỏ ty tử, Tục đoạn,Xuyên khung, Viễn chí: Có tác dụng trừ phong thấp, ấm thận trợ dương, ích huyết, mạnh gân cốt.

– Bách hợp, Cam thảo, Câu kỷ tử, Đảng sâm, Đương quy, Hoài sơn, Liên nhục: Có tác dụng bổ tỳ vị, ích khí,  sinh tân dịch, giải khát, nhuận phế, thanh nhiệt giải độc, dưỡng tâm, an thần, bổ huyết, điều kinh, lợi gan, thông huyết, tiêu sưng.

– Bạch linh, Thục địa, Trạch tả: Có tác dụng bổ tinh tuỷ, nuôi can thận, dưỡng âm.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG SÂM NHUNG BỔ THẬN TW3

Đối với nam giới

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị chứng thận hư, thận yếu. Đồng thời cải thiện các dấu hiệu nhận biết do thận yếu gây ra như: đau lưng, nhức mỏi xương khớp, đau nhức lưng, tóc bạc sớm,…;

– Tăng cường sinh lực nam giới;

– Bổ thận, cố tinh;

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị chứng yếu sinh lý, suy hạ ham muốn, điều trị chứng liệt dương, mộng tinh, tinh trùng yếu, tinh trùng loãng,…

Đối với phái nữ

– Bổ thận âm;

– Hỗ trợ ổn định kinh nguyệt, cải thiện trạng thái kinh nguyệt không đều, ngăn chặn trạng thái khí hư ra nhiều,…

CÁCH DÙNG SÂM NHUNG BỔ THẬN TW3 HIỆU QUẢ NHẤT

Sâm nhung bổ thận TW3 là sản phẫu điều trị chứng thận hư, thận yếu hiệu quả, thế nhưng nếu không biết cách sử dụng sẽ khó đạt được tác dụng điều trị tốt nhất. Là thuốc đông y nhưng được bào chế dưới dạng viên nén nên rất tiện lợi và dễ dùng. Liều lượng sử dụng tốt nhất tùy thuộc vào độ tuổi và mục đích sử dụng:

Đối với người lớn

– Liều dùng dự phòng: 1-2 viên/lần; ngày 2 lần.

– Liều dùng điều trị: 2-3 viên/lần; ngày 2 lần.

– Liều dùng duy trì: 1 viên/lần; ngày 2 lần.

– Sâm nhung bổ thận TW3 mỗi đợt sử dụng tối thiểu 30-45 ngày, uống thuốc trước khi ăn 30 phút.

Đối với trẻ em

– Cần thảo luận ý kiến với bác sỹ trước khi dùng thuốc, trường hợp có thể dùng chỉ nên dùng 1 viên.

Nên tuân thủ liều dùng được chỉ định và cần dùng sản phẩm đều đặn trong thời gian dài. Sử dụng sản phẩm không đều, dùng quá liều hoặc ít hơn liều quy định đều ảnh hưởng đến hiệu quả, mức độ cải thiện lâm sàng hoặc thậm chí gây ra một số tác dụng không mong muốn.

Các người có bệnh đặc biệt

– Đối với các trường hợp đặc biệt như người cao huyết áp, có tiền sử bệnh tim như suy tim, hay các dấu hiệu nhận biết đau thắt ngực hoặc mạch vành, các trường hợp mẫn cảm bao gồm các thành phần của thuốc… việc sử dụng sâm nhung bổ thận TW3 phải có sự hướng dẫn từ bác sỹ kê toa.

MỨC ĐỘ HIỆU QUẢ SỬ DỤNG SÂM NHUNG BỔ THẬN TW3

Xét về thời gian, sâm nhung bổ thận TW3 là một loại thuốc Đông y, do đó thời gian đem lại hiệu quả sẽ dài hơn so với thuốc Tây y. Bù lại, hiệu quả tác động lâu dài và an toàn cho sức khỏe người dùng.

Giống như các sản phẩm thuốc Đông y và Tây y khác, mức độ hiệu quả một phần tùy thuộc vào cơ địa từng người, một phần chịu tác động bởi các yếu tố như môi trường, tâm lý, chế độ ăn và sinh hoạt.

Đánh giá chung, sau 30 – 45 ngày sử dụng sâm nhung bổ thận TW3, người dùng đều nhận được hiệu quả như mong muốn. Những người có cơ địa đặc biệt hoặc mắc bệnh nặng hoặc lâu năm sẽ cần nhiều thời gian hơn.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Xí nghiệp Dược Phẩm Trung Ương 3 trực thuộc Bộ y tế được thành lập năm 1962 với chức năng chuyên cho ra đời Thuốc Đông Dược, thực hiện chủ trương cổ phần hóa doanh nghiệp Nhà Nước. Tháng 1/12/2003 Xí nghiệp Dược phẩm TW3 chuyển thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương Foripharm, tháng 09/2006 Công ty đổi tên thành Công ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3.

Với truyền thống gần 60 năm kinh nghiệm cho ra đời dược phẩm, đặc biệt là thuốc y học cổ truyền, Công Ty Cổ phần Dược phẩm Trung Ương 3 là một trong những đơn vị đầu ngành trong cả nước với những sản phẩm thuốc được bào chế từ các nguyên liệu có nguồn gốc thiên nhiên, là sự kết hợp giữa nền y học cổ truyền dân tộc với công nghệ khoa học hiện đại. Cùng với đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm, lực lượng công nhân dược lành nghề được đào tạo bài bản chuyên nghiệp Dược phẩm Trung Ương 3 luôn cam kết chất lượng cao nhất với từng sản phẩm.

Trong suốt những năm tháng hình thành và phát triển sản phẩm của công ty đã được tặng huy chương Vàng, bạc tại nhiều hội chợ trong nước và Quốc tế. Nhiều năm được người sử dụng bình chọn là “Hàng Việt nam chất lượng cao” do báo Sài Gòn tiếp thị tổ chức. Với những thành tích đạt được, Công Yy Cổ Phần Dược phẩm Trung Ương 3 đã được Nhà nước tặng thưởng: Huân chương lao động hạng ba – năm 1992; Huân chương lao động hạng hai – năm 2002 và nhiều danh hiệu cao quý khác. 

Hiện nay, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3 đã và đang cho ra đời hơn 100 sản phẩm đáp ứng yêu cầu trong nước và xuất khẩu. Sản xuất gia công các loại thuốc tân dược dạng viên nén, viên nang, kháng sinh nhóm không Betalactam… Xuất khẩu Cao sao vàng và một số thuốc Đông Y sang thị trường nga, Kazastan, Ukraina…

Để sản phẩm ngày càng phục vụ tốt hơn cho sức khỏe người dân và có sức cạnh tranh cao tiến tới hội nhập khu vực và quốc tế, Công Ty Cổ Phần Dược Phẩm Trung Ương 3 đã đầu tư xây dựng 2 dây truyền cho ra đời thuốc viên, thuốc nước đạt tiêu chuẩn GMP-WHO, phòng giám sát chất lượng đạt chuẩn GLP, kho bảo quản thuốc đạt tiêu chuẩn GSP cùng cảnh quan, môi trường toàn bộ khu vực cho ra đời tại xã Nam Sơn, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng.

ĐỐI TƯỢNG NÊN SỬ DỤNG SÂM NHUNG BỔ THẬN TW3

Sâm nhung bổ thận TW3 thích hợp cho mọi người có bệnh từ trẻ em đến người lớn tuổi. Tiêu biểu là các người có bệnh thuộc trong trường hợp sau:

– Nam và phái nữ bị thận hư, thận yếu có các dấu hiệu nhận biết thường xuyên nhức mỏi tay chân, đau lưng, tay chân nhức mỏi, tiểu nhiều về đêm, tóc bạc sớm,…;

– Nữ giới bị rối loạn nội tiết tố, rối loạn kinh nguyệt, bị bạch đới, khí hư ra nhiều, dễ bốc hỏa, tay chân đổ nhiều mồ hôi, da bị nám, sạm màu, có dấu hiệu của tiền mãn kinh;

– Nam giới bị yếu sinh nguyên nhân bị ảnh hưởng của bệnh tiểu đường;

– Nam giới bị xuất tinh sớm, suy hạ ham muốn tình dục, di tinh, mộng tinh, chất lượng tinh trùng kém dẫn đến trạng thái thụ thai kém;

ĐỐI TƯỢNG CHỐNG CHỈ ĐỊNH VỚI SÂM NHUNG BỔ THẬN TW3

– Mẫn cảm với thành phần của thuốc.

– Trong lúc đang ngoại cảm, kiết lỵ không nên dùng.

Hướng dẫn bảo quản Sâm Nhung Bổ Thận Tw3

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Sâm Nhung Bổ Thận Tw3 tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Sâm Nhung Bổ Thận Tw3 này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu