Ovumcare Capsule – Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Hiếm Muộn

380,000 

Ovumcare Capsules với các thành phần chính như Inositol, Chromium, L- Arginine…có tác dụng hiệu quả trong việc làm tăng tỷ lệ có thai trên phụ nữ vô sinh do các rối loạn về buồng trứng và hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS), điều trị chưa đủ hụt các chất dinh dưỡng và các rối loạn các chất chống oxy hóa liên quan đến vô sinh…

  • Loại sản phẩm: Sức khỏe – Sinh lý nữ
  • Dạng bào chế: Viên nang
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 3 vỉ x 10 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W93944 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Ovumcare Capsule – Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Hiếm Muộn. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Ovumcare Capsule – Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Hiếm Muộn

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 3 vỉ x 10 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Ovumcare Capsule – Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Hiếm Muộn được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Ovumcare Capsule – Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Hiếm Muộn là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 380000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Ovumcare Capsule – Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Hiếm Muộn với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Tăng tỷ lệ có thai trên phụ nữ vô sinh do các rối loạn về buồng trứng và hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS).

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị chưa đủ hụt các chất dinh dưỡng và các rối loạn các chất chống oxy hóa liên quan đến vô sinh.

– Sử dụng phối hợp với các thuốc khác đểkích thích rụng trứng và hỗ trợ các kỹ thuật sinh nở.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Các thành phẩn trong mỗi viên uống Ovumcare Capsules gồm:

Inositol………………………………100 mg

Vitamin C…………………………….75 mg

Elemental Magnesium………………..25 mg

Nicotinamide………………………..22,5 mg

Para amino Benzoic Acid……………12,5 mg

Vitamin E( Acetate)………………….12,5 mg

L- Arginine……………………………..10 mg

Elemental Zinc…………………………10 mg

Elemental Iron……………………………9 mg

Vitamin B1 Nitrate……………………….5 mg

Vitamin D3……………………………..500 IU

Vitamin B6………………………………..5 mg

Vitamin B2………………………………2,5 mg

Elemental Manganese……………………1,5 mg

Folic Acid……………………………1500 mcg

Elemental Copper……………………..750 mcg

Vitamin B12……………………………. 5 mcg

Elemental Selennium………………….100 mcg

Elemental Chromium…………………..50 mcg

Elemental Iodine………………………..50 mcg

Tá dược…………………………………vừa đủ

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sản phẩm Ovumcare Capsules chính là công thức toàn diện với sự kết hợp của các dưỡng chất thiết yếu, giúp tăng khả năng thụ thai cho phụ nữ bị các rối loạn về buồng trứng và hội chứng buồng trứng đa nang. Tiêu biểu, nhà máy liên doanh với Medinej – USA và đạt chuẩn GMP – WHO.

Dưới đây là cơ chế tác động của các thành phần trong Ovumcare Capsules:

Inositol

Sử dụng Inossitol để gây đáp ứng insullin với phụ nữ béo phì và nhẹ cân bị buồng trứng đa nang giúp làm tăng khả năng rụng trứng và hạ Androgen. Inositol còn đóng vai trò quan trọng trong quy trình vận hành hoàn chỉnh các chu kỳ của cơ thể và là nhân tố quyết định chất lượng tế bào trứng.

Các nghiên cứu lâm sàng sử dụng các đánh giá chi tiết chức năng buồng trứng cho thấy, điều trị inositol làm tăng tỉ lệ rụng trứng ở phụ nữ có kinh nguyệt không đều hoặc buồng trứng đa nang.

Nghiên cứu cũng cho thấy Inositol là một liệu trình an toàn giúp cải thiện chức năng buồng trứng ở phụ nữ đa nang, làm hạ sự ảnh hưởng của quy trình vận hành làm tăng insulin máu trên chức năng giải phóng LH và khôi phục chức năng của buồng trứng, tăng khả năng đậu thai.

Chromium

Là một chất cần cho sự điều hoà hoạt động của Insulin, thúc đẩy độ nhạy của Insulin.

Magnesium – Kẽm – Đồng

Đây là các nguyên tố vi lượng rất quan trọng trong chuyển hóa, lưu giữ, sử dụng năng lượng, ổn định và tổng hợp ≥ 300 hệ thống enzym, ổn định chuyển hóa trung gian, tổng hợp DNA và RNA, tổng hợp cấu trúc tế bào phát triển sinh sản và cấu trúc màng tế bào. Sự chưa đủ hụt của các khoáng chất này là nguyên nhân gây ra vô sinh, sảy thai,bất thường thai nghén hoặc cao huyết áp do thai , sảy thai, đẻ non, chất lưu.

L- Arginine

Là một amino acid đóng vai trò quan trọng trong hệ thống mạch máu, tham gia quy trình vận hành tổng hợp Nitric Oxide và giãn mạch. L Agrinine cải thiện tạo dịch ở cổ tử cung, tạo trứng, các macgj máu ở nội mạc cổ tử cung và hỗ trợ quy trình vận hành bám của bào thai.

Các chất chống oxy hóa như Vitamin A, C, E, Selenium

Các chất chống oxy hóa làm hạ sự mất cân bằng về nồng độ các chất oxy hóa trong cơ thể. Ngăn ngừa các gốc tự do có mối nguy hại đến sự phát triển toàn diện của trứng.

Ovumcare có chứa các chất oxy hóa mạnh: Vitamin C, vitamin E, selen cùng với các chất cần thiết cho sự tổng hợp các chất chống oxy hóa sơ cấp và cao cấp như kẽm, mangan, đồng, Mg, Iodine, crom, sắt.

Các chất oxy hóa phát huy tác dụng hiệp đồng chống oxy hóa mạnh khi được kết hợp cùng nhau. Chính vì thế để có tác dụng tốt nhất, các thuốc phải chứa liều thấp hỗn hợp các chất chống oxy hóa hơn là liều cao của một chất chống oxy hóa.

Vitamin nhóm B và các chất dinh dưỡng

Với một số lượng thích hợp làm hạ sự tăng nồng độ homocysteine trong máu, do đó ngăn chặn vô sinh do chưa đủ các chất dinh dưỡng.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Sử dụng cho phụ nữ hiếm muộn do các rối loạn về buồng trứng và hội chứng về buồng trứng đa nang.

Sử dụng cho phụ nữ chưa đủ hụt các vi chất dinh dưỡng và phụ nữ bị rối loạn các chất chống oxy hóa liên quan đến hiếm muộn.

Dùng kết hợp với các thuốc khác để kích thích rụng trứng và hỗ trợ các kĩ thuật sinh để.

CÁCH SỬ DỤNG

Uống 1 viên/ lần x 2 lần/ ngày trong hoặc ngay sau bữa ăn chính.

LƯU Ý

– Không nên sử dụng các chất bổ trợ  vitamin khi đang dùng Ovumcare Capsules trừ những trường hợp thực sự cần thiết.

– Không được nhai hoặc uống viên khi đói, không được uống cùng trà và cà phê.

– Chống chỉ định cho các trường hợp mẫn cảm bao gồm các thành phần của thuốc.

Tác dụng phụ: Một vài bệnh nhân có thể có rối loạn dạ dày ruột nhẹ khi mới bắt đầu dùng Ovumcare. Tuy nhiên, các rối loạn nhẹ này sẽ tự động hết trong 3-4 ngày.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh sáng, dưới 25 độ C.

Hướng dẫn bảo quản Ovumcare Capsule – Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Hiếm Muộn

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Ovumcare Capsule – Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Hiếm Muộn tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Ovumcare Capsule – Viên Uống Hỗ Trợ Điều Trị Hiếm Muộn này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu