MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản

2,020,000 

MenSterona là sản phẩm đến từ thương hiệu NP Pharma – Ba Lan mang đến công dụng tăng cường sinh lý nam giới, đồng thời cải thiện chất lượng tinh trùng, cải thiện khả năng sinh sản.

  • Loại sản phẩm: Sức khỏe – Sinh lý nam
  • Dạng bào chế: Dạng bột
  • Quy cách sản phẩm: 30 gói/Hộp
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W44020 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản

Sản phẩm này được đóng gói thành 30 gói/Hộp. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng bột bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 2020000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng chỉ sau 1 tháng sử dụng.

– Tăng khả năng di động của tinh trùng, từ đó tăng khả năng có con tự nhiên.

– Cải thiện sinh lý nam giới, ngăn chặn xuất tinh sớm.

– Bảo vệ tinh trùng khỏi các tác nhân oxy hóa, giúp hạ các dị dạng ở tinh trùng.

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị hiếm muộn ở nam giới.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

– L-carnitine: 1.725g

– Fructose: 1g

– Aceryl L-carnitine: 0.5g

– Coenzyme Q10: 20mg

– Selenium: 50mcg

– Vitamin C: 90mg

– Folic Acid: 200mg

– ZinC: 10mg

– Vitamin B12: 0.5mcg

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Công thức tối ưu kết hợp các thành phần giúp tinh trùng khỏe mạnh, cải thiện sinh lý nam, khả năng sinh sản

MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản được bào chế bởi các nhà khoa học dẫn đầu của Balan và cho ra đời dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến của NP PHARMA SP. Z O.O. Sản phẩm được đánh giá cao trong việc hỗ trợ sức khỏe sinh sản và được nhiều bác sĩ chuyên khoa trên nhiều nước lựa chọn để điều trị vô sinh hiếm muộn ở nam giới. Sản phẩm bao gồm các thành phần:

– L-Carnithine (tartrete): Dược chất rất quan trọng đóng có vai trò tác động tới khả năng di động của tinh trùng, giúp tinh trùng di chuyển nhanh hơn, di động thẳng, bơi được xa hơn và tăng thời gian sống của tinh trùng hơn so với bình thường, cải thiện số lượng tinh trùng. Đây là một thành phần rất quan trọng trong công thức của thuốc mensterona

– Vitamin B12: Có tác dụng hỗ trợ sự phát triển và trưởng thành của tế bào tinh trùng, tham gia vào quy trình vận hành tổng hợp ADN của tinh trùng. Nếu cơ thể người đàn ông bị chưa đủ hụt Vitamin B12, thì kết quả sẽ làm hạ số lượng và tốc độ di động của tinh trùng, vì thế trong quy trình vận hành cải thiện chất lượng tinh trùng thì ngoài việc sử dụng thuốc, chế độ ăn hằng ngày có sự gia tăng và bổ trợ Vitamin B12

– Selenium: Là thành phần có tác dụng chống lại sự oxy hóa của các gốc tự do rất mạnh, điều này giúp bảo vệ tính toàn vẹn của tinh trùng khỏi các gốc tự do có tính oxy hóa hủy hoại. Đây là thành phần không thể chưa đủ trong công thức của mensterona hay bất kỳ một sản phẩm tốt nào khác cho nam giới.

Nếu chưa đủ Selenium trong cơ thể sẽ làm tăng tỉ lệ dị dạng, tăng tỉ lệ chết và tính di động của tinh trùng hạ mạnh, tinh trùng dị dạng tăng lên cả về số lượng lẫn mức độ, chất lượng tinh trùng hạ xuống nghiêm trọng, thời gian sống của tinh trùng hạ.

– Coenzyme Q10: Là thành phần có tác dụng như một tác nhân chống oxy hóa nó co tác dụng hiệp đồng với selenium làm tăng khả năng bảo vệ tinh trùng khỏi các gốc oxy hóa tấn công, sự kết hợp với selenium của coenzym Q10 còn giúp duy trì ổn định tính toàn vẹn của đuôi tinh trùng, làm cho tinh trùng bơi nhanh hơn và bơi thẳng hướng, giúp tăng khởi tạo năng lượng. Là hoạt chất nổi bật của thuốc mensterona so với các sản phẩm khác.

– Vitamin C: Là hoạt chất có tính chống oxy hóa, giúp bảo vệ chống lại gốc oxy hóa trong phần tương tinh, góp phần làm hạ tỉ lệ dị dạng của tinh trùng,  cải thiện khả năng di động tốt hơn. Là thành phần cải thiện tốt hơn đối với các bệnh nhân có thói quen sử dụng thuốc lá, chất kích thích.

– ZinC (Kẽm): Là thành phần có vai trò rất quan trọng trong việc tham gia cho ra đời tinh dịch, là thành phần được nghiên cứu bởi nhiều nhà khoa học, nhiều đề tài lớn có tác dụng cải thiện chất lượng tinh trùng, giúp tăng cả về số lượng chất lượng tinh trùng của nam giới. Hàm lượng kẽm trong thuốc mensterona khá cao, nhưng không vượt quá giới hạn nên cho tác dụng rất tốt.

– Acid Folic: Hỗ trợ hạ dị tật của thai nhi và hay được sử dụng cho các phụ nữ vô sinh hoặc mang thai, tuy nhiên đối với nam giới thì acid folic cũng là thành phần bổ trợ cho sự phát triển của tinh trùng, giúp hạ tỉ lệ dị dạng, cùng với kẽm và các thành phần chính acid folic giúp cải thiện chất lượng tinh trùng, theo nghiên cứu thì thường acid folic có nồng độ cao trong tinh dịch so với các tổ chức khác, huyết tương, khi chỉ số này thấp cũng thể hiện kết quả tinh dịch đồ về tổng quan không tốt.

Mang đến hiệu quả tích cực chỉ sau 1 tháng sử dụng (*)

Theo đánh giá từ nhiều bác sĩ trên thế giới thì sản phẩm gia tăng sinh lý nam MenSterona là “bạn đồng hành” đáng tin cậy của nhiều nam giới, ít tác dụng phụ và thuộc nhóm các sản phẩm đi đầu trong hỗ trợ cải thiện số lượng, chất lượng, hạ dị dạng cho tinh trùng cho nam giới. Theo nghiên cứu thì sau 1 tháng sử dụng theo đúng hướng dẫn bệnh nhân đi giám sát lại tinh dịch đồ (biểu đồ chất lượng tinh trùng) thấy có sự cải thiện rõ rệt, nhiều trường hợp có thai tự nhiên.

(*) Hiệu quả phụ thuộc vào cơ địa từng người và chế độ ăn uống, dinh dưỡng, môi trường làm việc… của từng người.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản được cho ra đời bởi công ty dược phẩm Natur Produkt Pharma Ltd có trụ sở tại Ba Lan. Sản Phẩm được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam theo SĐK: 14627/2015/ATTP-XNCB do Cục An Toàn Thực Phẩm Bộ Y Tế cấp ngày 29/06/2015.

Natur Produkt Pharma Ltd. là một công ty dược phẩm dẫn đầu tại Ba Lan có trụ sở tại Ostrów Mazowiecka, MAZOWIECKIE, được thành lập vào năm 1996. Hiện tại công ty có trên 360 nhân viên và tạo ra doanh thu 55,07 triệu đô la (USD)/ Năm. Natur Produkt Pharma Ltd. cũng là công ty đi đầu trong việc cho ra đời các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng ở dạng viên nén sủi bọt. Sự kết hợp giữa tính chuyên nghiệp với công nghệ mới nhất là cơ sở cho sự phát triển năng động của công ty.

Chất lượng cao nhất của các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng được xác nhận bởi nhiều chứng chỉ, bao gồm cả các tiêu chí GMP và HACCP. Sự phát triển năng động của Natur Produkt Pharma Ltd. đi kèm với việc thiết lập quan hệ hợp tác với các công ty trên khắp thế giới. Hiện tại công ty đã có trụ sở ở nhiều nơi trên thế giới.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Sản phẩm dành cho:

– Nam giới tinh trùng yếu, tinh trùng ít.

– Nam giới ở độ tuổi cao vẫn muốn có con.

– Nam giới có tỷ lệ tinh trùng dị dạng cao.

– Nam giới có chất lượng tinh trùng kém sau khi mổ giãn tĩnh mạch thừng tinh.

– Bệnh nhân lấy tinh trùng làm IUI, IVF.

– Nam giới thường xuyên phải tiếp xúc với những loại hóa chất có hại hoặc sử dụng nhiều chất kích thích.

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG

– Nên sử dụng sản phẩm từ 1 – 2 gói/ngày hoặc theo chỉ định của bác sĩ.

– Đối với nam giới có chất lượng tinh dịch tốt, muốn có con nên sử dụng 1 gói/ngày.

– Sử dụng trước hoặc sau bữa ăn ít nhất 2 tiếng.

– Pha mỗi 1 gói MenSterona với 200ml nước sôi để nguội hoặc nước lọc, khuấy đều và sử dụng ngay, tránh để ngoài môi trường không khí quá lâu sẽ làm hạ tác dụng của thuốc.

– Nên uống trước bữa ăn 10 – 15 phút, hoặc sau ăn khoảng 2 giờ.

– Đối với các trường hợp sử dụng 2 gói/ ngày thì sẽ dùng vào sáng tối, cách nhau khoảng 10-12 giờ, còn các bệnh nhân dùng 1 gói thì dùng sau ăn sáng hoặc trưa là tốt nhất.

* Lưu ý

– Không sử dụng vượt quá liều khuyến cáo hàng ngày.

– Trong quy trình vận hành sử dụng sản phẩm nên hạn chế sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, rượu bia, cà phê… Kết hợp ăn nhiều hải sản, giá đỗ, thịt đỏ hay những thực phẩm giúp nâng cao chất lượng tinh trùng.

– Thời gian để tinh trùng trưởng thành là 74 ngày, nên dùng sản phẩm ít nhất 2 tháng để bảo đảm hiệu quả.

– Hiệu quả phù thuộc vào cơ địa của từng người.

– Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẢO QUẢN

– Nơi khô ráo dưới 25°C, tránh ánh sáng trực tiếp.

– Để xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn bảo quản MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm MenSterona – Cải thiện sinh lý nam giới, tăng khả năng sinh sản này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu