Cốc Nguyệt San Beu

499,000 

Sản phẩm này là cốc nguyệt san “Made in Việt Nam” tiên phong vừa đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế (đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Mỹ và ISO 13485 về tiêu chuẩn thiết bị y tế loại B được kiểm nghiệm trên cơ thể người). Sử dụng cho ngày đèn đỏ, thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh. Bảo vệ phụ nữ được từ 8-12h cho mỗi lần đặt cốc nguyệt san trong âm đạo, an toàn, giúp cân bằng độ pH, phòng tránh viêm nhiễm, nấm, ngứa… Sản phẩm có thể tái sử dụng liên tục trong vòng 6-8 năm, hỗ trợ tiết kiệm chi phí.

  • Loại sản phẩm: Sức khỏe – Sinh lý nữ
  • Dạng bào chế:
  • Quy cách sản phẩm: Hộp
  • Hàm lượng: 100% silicon y tế nhập khẩu Đức
Mã: W53950 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Cốc Nguyệt San Beu. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Cốc Nguyệt San Beu

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Cốc Nguyệt San Beu được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành bao gồm các thành phần chính là 100% silicon y tế nhập khẩu Đức.

Giá  Cốc Nguyệt San Beu là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 499000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Cốc Nguyệt San Beu với giá tốt nhất.

 

TÁC DỤNG

– Sử dụng cho ngày đèn đỏ, thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh.

– Bảo vệ phụ nữ được từ 8-12h cho mỗi lần đặt cốc nguyệt san trong âm đạo.

– An toàn, không gây ra các vết xước cho âm đạo trong quy trình vận hành sử dụng.

– Hạn chế viêm nhiễm trong những ngày đèn đỏ.

– Cân bằng độ pH trong những ngày đèn đỏ.

– Tránh hiện tượng “tràn đê” như khi dùng băng vệ sinh.

– Hỗ trợ phụ nữ tự tin vận động, bơi lội… trong những ngày đèn đỏ.

– Tiện lợi sử dụng và mang đi sử dụng ở bất cứ đâu.

– Tái sử dụng được nhiều lần, tuổi thọ kéo dài từ 6-8 năm.

– Bảo vệ môi trường.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

100% silicon y tế được nhập khẩu từ Đức

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

Như đã biết, kì kinh nguyệt đến từng giọt kinh sẽ đi xuống, thoát ra ngoài cơ thể qua âm đạo phụ nữ. Để tránh không cho kinh nguyệt vấy bẩn trang phục, gây phản cản cũng như cảm giác khó chịu trong những ngày ấy, băng vệ sinh là sự lựa chọn của mọi phụ nữ trong hàng chục năm nay. Băng vệ sinh thiết kế như một tấp mút, trải bên dưới cô bé chực chờ từng giọt kinh nguyệt đi xuống và thấm hút giữ nó lại, không cho tràn ra ngoài vấy bẩn quần. Tuy nhiên, băng vệ sinh chỉ có giới hạn thấm hút, nên phải thay thường xuyên, những trường hợp ra nhiều quên kỳ thay có thể bị tràn dính ra quần. Chưa kể, việc sử dụng băng vệ sinh còn gây cảm giác ẩm ướt, nóng bí và nhiều khi còn gây ngứa.

Cốc nguyệt san ra đời, là phương pháp thay thế hoàn toàn cho băng vệ sinh. Được thiết kể với hình dáng giống như một chiếc phễu, được đặt bên trong âm đạo phụ nữ để hứng trọn từng giọt kinh nguyệt trong những ngày “mùa dâu” đến. Đảm bảo sạch sẽ, khô thoáng, thoải mái và đặc biệt không có khái niệm “tràn đê”.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Cốc nguyệt san BeU được cho ra đời hoàn toàn bằng nguyên liệu silicon y tế nhập khẩu từ Warker Silicone của Đức – thương hiệu silicon lớn và uy tín dẫn đầu thế giới.

– Thiết kế cốc hình chuông với khả năng chứa đựng lớn hơn, lên đến 40ml “nguyệt san”, cuống có độ dài vừa phải rất thân thiện cho người Việt.

– Cốc nguyệt san BeU có độ mềm tối ưu, không gây cảm giác đau hay khó chịu khi dùng.

– Sản phẩm này là cốc nguyệt san “Made in Việt Nam” tiên phong vừa đáp ứng được tiêu chuẩn quốc tế (đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Mỹ và ISO 13485 về tiêu chuẩn thiết bị y tế loại B được kiểm nghiệm trên cơ thể người).

– Sử dụng cốc nguyệt san BeU phụ nữ tự tin, thoái mái vận động mọi lúc, mọi nơi, mọi hoàn cảnh kể cả khi bơi lội, hoạt động thể thao.

– Sản phẩm sử dụng giúp kiểm soát mùi hôi, không gây ngứa ngáy, khó chịu, hạn chế viêm nhiễm và hệ sinh rất dễ.

LÝ DO NÊN SỬ DỤNG CỐC NGUYỆT SAN BEU NGAY

Tránh trạng thái viêm nhiễm, kích ứng khó chịu

Cốc nguyệt san BeU được làm từ 100% silicon y tế nhập khẩu từ Đức, chất liệu đạt mức mềm mại tối ưu không có tác dụng hỗ trợ gây xước âm đạo trong quy trình vận hành sử dụng và đặc biệt có tác dụng hỗ trợ kháng khuẩn. Cốc được thiết kế giống như phễu chứa đựng kinh nguyệt ngay bên trong âm đạo, không phải ở điều kiện môi trường bên ngoài, không giống như các loại bông vài thẩm hút như băng vệ sinh hay tampon tạo môi trường khô thoáng dễ chịu cho âm đạo. Nhờ vậy, việc sử dụng cốc nguyệt san sẽ bảo vệ phụ nữ khỏi trạng thái viêm nhiễm, nấm ngứa, kích ứng khó chịu.

Hỗ trợ phụ nữ tự tin, thoải mái như không có ngày đèn đỏ

Việc sử dụng băng vệ sinh không chỉ khiến phụ có cảm giác bị ngứa ngáy không thoải mái, hay có trạng thái ro rỉ và không dám diện những bộ bikini, không giám vận động dưới nước… trong những ngày ấy. Chuyển sang dùng cốc nguyệt san, đặc biệt là cốc nguyệt san BeU sẽ giải quyết hoàn toàn mọi vấn đề trên. Trong những ngày nhạy cảm, phụ nữ vấn có thể tự tin trong mọi hoạt động mà không lo rò rỉ, vấy bẩn trang phục, những hoạt động thể thao, bơi lội cũng có thể tự tin tham gia, tự tin diện những bộ đồ bơi mà không phải suy nghĩ gì.

Tiêu biểu, cốc nguyệt san BeU có thể chứa đứng rất nhiều kinh nguyệt, có thể phải sau 8-12h mới phải thay một lần. Nên dù có bận rộn đến mấy, phụ nữ vẫn tự tin tỏa sáng mà không phải lo lắng về vấn đề hành kinh đang diễn ra.

Sản phẩm với thiết kế thông minh, nhỏ gọn, mềm mại, dễ dùng lại ai toàn, cho phụ nữ cảm giác thoải mái, trải qua những ngày hành kinh nhẹ nhàng như chúng vốn không tồn tại.

Tiết kiệm khoản chi phí rất lớn

Sử dụng cốc nguyệt san là sự lựa chọn thông minh cho vấn đề tài chính, bởi nó có thể giúp bạn tiết kiệm được một khoản phí rất lớn so với việc dùng băng vệ sinh truyền thống. Cùng làm một bài toán để chứng minh điều này! Một sản phẩm cốc nguyệt san hiện có giá dao động từ 500.000đ đến hơn 1 triệu đồng, nhưng giá trị sử dụng lên đến 6-8 năm. Trong cuộc đời một người phụ nữ thường chỉ sử dụng hết từ 8-10 cái cốc nguyệt san, tính ra con số phải chi trả sẽ dao động từ 5-10 triệu đồng. Chuyển sang băng vệ sinh, tính trung bình khoảng 2000đ/cái, một người phụ nữ trong cuộc đời mình có thể dùng đến 8000-10000 chiếc, tính tổng chi phí đã xấp xỉ 16-20 triệu đồng. Đem so sánh con số tiêu thụ 2 sản phẩm có thể thấy, việc sử dụng cốc nguyệt san tiết kiệm cho phụ nữ một khoản phí rất là lớn.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Cốc nguyệt san BeU là sản phẩm được phát triển bởi Công ty CP Công nghệ hỗ trợ sức khỏe – Hecatech. Đây là thương hiệu Việt tiên phong có nhà máy cho ra đời cốc nguyệt san đạt chuẩn quốc tế ISO và các sản phẩm được chứng nhận bởi Bộ t tế và FDA Hoa Kỳ.

Với mong muốn mãnh liệt phải đem đến cho phụ nữ Việt một sản phẩm quốc nội nhưng mang đẳng cấp cuốc tế. Hecatech đã kết hợp với trung tâm nghiên cứu và phát triển thiết bị y tế Design Industry (D&I là đơn vị dẫn đầu tại Úc về linh vực nghiên cứu và phát triển các thiết bị hỗ trợ sức khỏe, thiết bị y tế và thiết kế công nghiệp với hơn 30 năm kinh nghiệm, hơn 50 nhà khoa học, kỹ sư và đạt hơn 180 giải thưởng về thiết kế trên thế giới) làm việc không ngừng nghỉ để cho ra đời sản phẩm Cốc nguyệt san BeU.

Thiết kế hoàn hảo, chất liệu 100% là silicon y tế được nhập khẩu từ Warker Silicone của Đức – thương hiệu silicon lớn và uy tín dẫn đầu thế giới. Mang đến sản phẩm cốc nguyệt san mềm mại, hình dáng phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt.

Sản phẩm cốc nguyệt san BeU là sản phẩm cốc nguyệt san “Made in Việt Nam” tiên phong vừa được nhà chức trách Việt Nam cấp chứng chỉ và vừa đạt được tiêu chuẩn quốc tế (đạt chứng nhận tiêu chuẩn FDA của Mỹ và ISO 13485 về tiêu chuẩn thiết bị y tế loại B được kiểm nghiệm trên cơ thể người).

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Sử dụng cho phụ nữ đã có quan hệ tình dục.

– Sử dụng cho phụ nữ đã sinh con.

CÁCH SỬ DỤNG

Bước 1: Vệ sinh trước khi dùng

– Tiệt trùng cốc nguyệt san bằng cách đun sôi sản phẩm trong nồi nước khoảng 5 phút.

– Hoặc bỏ sản phẩm vào một cái cốc vừa khít với nó sau đổ ngập nước, để quay trong lòi bảo đảm nước sôi khoảng 3-5 phút.

Bước 2: Gấp cốc

– Rửa sạch tay, ngồi xổm và gấp cốc lại.

– Dùng một tay để giữ cốc ở phần chân đế, đặt ngón tay trỏ của tay còn lại lên trên đỉnh cốc rồi đẩy vành xuống chân đế của cốc.

– Lấy góc phải của cốc nguyệt san và gập nó xuống phía dưới bên trái.

Bước 3: Đặt cốc nguyệt san vào âm đạo

– Tư thế ngồi xổm, nhún chân, từ từ cho cốc nguyệt san đã gập vào âm đạo, vừa đẩy cốc vào vừa làm động tác Kegel (là động tác ngắt dùng khi đái tiểu), cốc sẽ tự chui vào rất nhẹ nhàn, không hề đau.

– Sau khi đặt xong, thả tay đứng lên đi vài vài lòng để cốc tự điều chỉnh vị trí thoái mái nhất. ngay lúc này nếu phần cuống cốc dài quá có thể cắt bớt để khỏi vướng víu.

Bước 4: Lấy cốc nguyệt san ra

– Tư thế ngồi xổm, làm động tác rặn đẻ (như rặn lúc đi vệ sinh) để đẩy cốc lòi cái cuống ra, túm lấy đáy cốc (nhớ túm đáy, không phải cuống, cuống chỉ đóng vai trò để tìm được đáy cốc) bằng ngón trỏ và ngón cái rồi kéo dích dắc sang phải, sang trái từ từ.

– Sau khi thấy được 1 đoạn rồi thì thò tay sâu hơn cầm cả vào cái cốc kéo ra tiếp đến miệng.

– Khi miệng cốc sát cửa âm đạo thì bóp nhẹ 1 phía, kéo ra trước 1 góc rồi đưa cốc ra ngoài.

Bước 5: Vệ sinh sau khi lấy cốc ra

– Nhanh chóng đổ bỏ máu rồi rửa sạch cốc bằng vòi nước.

LƯU Ý TRONG QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG

– Trước khi chọn mua cốc nguyệt san nên đo cổ tử cung để xác định tử cung ngả trước hay ngả sau, cao hay thấp để chọn size cho phù hợp.

– Thay cốc nguyệt san ít nhất 2 lần/ngày và không sử dụng quá 12 tiếng/lần.

– Để biết được chu kỳ thay cốc nguyệt san hàng ngày ngoài căn giờ, có thể sử dụng kèm theo băng vệ sinh hàng ngày để khi cốc đầy, rò rỉ ra thấm vào băng vệ sinh, xác định đó là lúc cần thay.

– Không cần tháo cốc nguyệt san BeU khi đi vệ sinh và khi tắm.

– Không sử dụng sản phẩm để chứa sản dịch sau sinh.

– Thay mới cốc nguyệt san BeU khi cốc bị thủng, xước hay rách.

– Trường hợp cảm thấy đau hay cấn tức cần ngừng sử dụng khoảng 1 ngày và thử lại vào ngày sau đó.

– Nếu đang gặp các vấn đề về phụ khoa, cần tham khảo ý kiến bác sỹ trước khi dùng.

BẢO QUẢN

– Làm sạch và lau khô sản phẩm khi không sử dụng.

– Bảo quản ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn bảo quản Cốc Nguyệt San Beu

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Cốc Nguyệt San Beu tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Cốc Nguyệt San Beu này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu