Boniseal – Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới

565,000 

Boniseal là sản phẩm tăng cường sinh lý từ Canada, chiết xuất từ tinh hoàn của con hải cẩu đực đã đến tuổi sinh sản, giúp hỗ trợ sinh lý của đấng mày râu.

  • Loại sản phẩm: Sức khỏe – Sinh lý nam
  • Dạng bào chế: Viên nang
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ x 60 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W93900 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Boniseal – Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Boniseal – Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 1 lọ x 60 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Boniseal – Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Boniseal – Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 565000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Boniseal – Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Chống mãn dục nam: Tăng tiết hormon sinh dục testosterone, tăng ham muốn tình dục, cải thiện chức năng cương dương, hỗ trợ điều trị bệnh liệt dương

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị vô sinh nam: Tăng số lượng và chất lượng tinh trùng, làm tăng tính di động tinh trùng, tăng khả năng sinh sản

– Hỗ trợ phòng và điều trị phì đại tuyến tiền liệt, viêm tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Vitamin C: 25mg, Vitamine E: 103IU, Niacin: 75mg, Vitamin B6: 12.8mg, Zinc: 25mg, Guarana Extract: 351mg, Seal Organs dry powder: 300mg, Saw Palmetto powder: 175mg, Egg white powder: 100mg, Oyster Extract powder: 100mg, Muira Puama Extract: 25mg, Royal Jelly Powder: 11mg, Damiana Powdered Extract: 7.5mg, Boron (as boron citrate): 3mg, Sarsaparrila Root powder: 1.275mg

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Nam giới từ tuổi trưởng thành

Liều dùng: 1-2 viên x 2 lần/ngày

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày cho ra đời

Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh độ ẩm và ánh nắng mặt trời.

Giấy phép: 24927/2013/ATTP-XNCB

Hướng dẫn bảo quản Boniseal – Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Boniseal – Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Boniseal – Hỗ Trợ Tăng Cường Sinh Lý Nam Giới này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu