Nước Uống Hyelyte Hương Cam – Bù Nước Và Điện Giải

18,000 

Nước uống Hyelyte bù nước và điện giải của Công ty dược Việt Đức chứa các khoáng chất thiết yếu giúp giải khát và bổ trợ nước, đường và chất điện giải cần thiết cho cơ thể. Sản phẩm dùng cho trẻ em và người lớn trong các trường hợp bị tiêu chảy, mấy nhiều nước và điện giải do nôn mửa, ra nhiều mồ hôi khi sốt cao hay lao động nặng nhọc chơi thể thao, đồng thời hỗ trợ tiêu hóa và giải khát.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Dạng nước
  • Quy cách sản phẩm: Chai 250ml
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W34447 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Nước Uống Hyelyte Hương Cam – Bù Nước Và Điện Giải. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Nước Uống Hyelyte Hương Cam – Bù Nước Và Điện Giải

Sản phẩm này được đóng gói thành Chai 250ml. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Nước Uống Hyelyte Hương Cam – Bù Nước Và Điện Giải được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng nước bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Nước Uống Hyelyte Hương Cam – Bù Nước Và Điện Giải là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 18000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Nước Uống Hyelyte Hương Cam – Bù Nước Và Điện Giải với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Bù nước và chất điện giải là rất cần thiết để giữ gìn sức khỏe và bảo đảm tính mạng. Khi sốt, tiêu chảy… cơ thể mất nước và chất điện giải nhiều sẽ rối loạn cân bằng ion. Hyelyte với chai pha sẵn với hàm lượng  chính xác các chất điện giải cần thiết, giúp phục hồi sức khỏe nhanh chóng.

– Giải khát, bổ trợ nước, đường và chất điện giải cần thiết cho cơ thể.

– Tiện dùng, mùi vị thơm ngon, dễ uống, thích hợp cho cả trẻ em.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

– Glucose khan: 75mmol/l, Natri 75mmol/l, Clorid 65mmol/l, Kali 20mmol/l, Citrat 10mmol/l. Phụ liệu: Hương cam tổng hợp, nước tinh khiết vừa đủ 250ml

Nước là chất cần thiết cho sự sinh tồn của cơ thể, là vật chất để giữ vững hoạt động cơ bản nhất của sự sống. Đồng hành với nước trong cơ thể là chất điện giải hay còn gọi là các khoáng chất.

Nước giúp máu lưu thông, đi nuôi cơ thể. Chất điện giải đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì sự hằng định của áp suất thẩm thấu. Các ion kali, magiê, phốt phát là những thành phần quan trọng với dịch lỏng trong tế bào. Còn các ion natri, clo là thành phần không thể chưa đủ được của huyết tương. Chính vì vậy khi bị mất nước và chất điện giải, cơ thể sẽ trong trạng thái suy kiệt, nặng hơn người bệnh có thể tử vong.

Nếu cơ thể không đủ nước thì chức năng chuyển hóa của toàn bộ cơ thể sẽ bị ảnh hưởng như chưa đủ máu, lơ mơ, suy tuần hoàn. Cơ thể chưa đủ chất điện giải thì người bệnh sẽ lừ đừ, nôn mửa, co giật, bụng chướng, ruột liệt, rối loạn nhịp tim, ngưng tim, tử vong.

– Các thành phần trong Hyelyte giúp bù nước và điện giải cần thiết cho cơ thể, đặc biệt trong những trường hợp cơ thể bị mất nước và suy kiệt.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Trẻ em và người lớn dùng trong các trường hợp sau theo chỉ dẫn của cán bộ y tế: Tiêu chảy, nôn mửa dẫn đến bị mất nước và chất điện giải.

– Dùng trong trường hợp ra nhiều mồ hôi do lao động nặng nhọc, chơi thể thao dẫn đến mất nước và chất điện giải

CÁCH SỬ DỤNG

– Dưới 24 tháng tuổi: Uống 50 – 100ml/ngày (Nên xin ý kiến bác sỹ trước khi sử dụng)

– Từ 2 đến 10 tuổi: Uống 100 – 200ml/ngày.

– Trên 10 tuổi và người lớn: Uống theo nhu cầu bù nước.

LƯU Ý

– Uống Hyelyte từng ít một, uống nhiều lần trong ngày tùy theo nhu cầu bù nước của cơ thể, có thể uống nhiều hơn liều đã hướng dẫn.

– Các thành phẩn nước uống Hyelyte có glucose, natri, kali. Chính vì thế thận trọng sử dụng cho người tiểu đường, đang có chế độ ăn kiêng natri và kali, người bị rối loạn dung nạp glucose.

– Không sử dụng đối với người mẫn cảm đối với bất kì thành phần nào của sản phẩm

Hướng dẫn bảo quản Nước Uống Hyelyte Hương Cam – Bù Nước Và Điện Giải

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Nước Uống Hyelyte Hương Cam – Bù Nước Và Điện Giải tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Nước Uống Hyelyte Hương Cam – Bù Nước Và Điện Giải này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu