NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit – Bộ dụng cụ rửa mũi cho bé (Bình + 30 gói hỗn hợp muối)

410,000 

NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit là sản phẩm giúp rửa sạch bụi bẩn và các tác nhân có thể gây bệnh mũi xoang (chất ô nhiễm, nấm mốc, dị nguyên). Làm giảm và ngăn chặn các triệu chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi và các triệu chứng cảm cúm. Sản phẩm tuyệt đối an toàn, phù hợp vệ sinh mũi hàng ngày.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Dạng bột
  • Quy cách sản phẩm: Bình + 30 gói
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W44647 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit – Bộ dụng cụ rửa mũi cho bé (Bình + 30 gói hỗn hợp muối). Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit – Bộ dụng cụ rửa mũi cho bé (Bình + 30 gói hỗn hợp muối)

Sản phẩm này được đóng gói thành Bình + 30 gói. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit – Bộ dụng cụ rửa mũi cho bé (Bình + 30 gói hỗn hợp muối) được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng bột bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit – Bộ dụng cụ rửa mũi cho bé (Bình + 30 gói hỗn hợp muối) là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 410000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit – Bộ dụng cụ rửa mũi cho bé (Bình + 30 gói hỗn hợp muối) với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Rửa sạch bụi bẩn và các tác nhân có thể gây bệnh mũi xoang (chất ô nhiễm, nấm mốc, dị nguyên)

– Làm hạ và ngăn chặn các dấu hiệu nhận biết viêm mũi kích ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi và các dấu hiệu nhận biết cảm cúm

– Vệ sinh mũi hàng ngày

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Các thành phẩn cho 1 gói gồm: Sodium Chloride, Sodium Bicarbonate.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit là sản phẩm rửa mũi với nước muối loãng tự nhiên. Rửa mũi hàng ngày sẽ giữ cho mũi của bạn sạch sẽ, khỏe mạnh và thông thoáng hơn, sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên với 30 gói kèm dụng cụ bình chứa rửa mũi cho bạn tiện lợi sử dụng.

– Nhẹ nhàng, không đau rát giúp giữ độ ẩm và vệ sinh mũi hàng ngày

– Áp suất nước muối được đưa vào mũi thấp.

– Hỗ trợ dưỡng ẩm và vệ sinh mũi hàng ngày.

– Thiết kế từng gói riêng lẻ phù hợp với nhu cầu 1 lần dùng cho trẻ em.

– Dùng kết hợp với chai chứa nắp đen vừa với kích thước bất kỳ lỗ mũi nào.

– Chứa thành phần 100% muối tự nhiên.

– Hoàn toàn không có chất tẩy rửa, thúc đẩy, làm sạch nhanh nào.

– Không chất có hại, thuốc, i-ốt, BPA, Gluten và Latex.

– Gói muối hỗn hợp của MSP Natri Clorua và Natri bicarbonate (Độ tinh khiết 99% hoặc cao hơn).

– Độ pH cân bằng.

– Dòng chảy mịn với chai bơm nước muối vào mũi dễ dàng.

– Làm thông thoáng mũi gần 95% ở vị trí đứng thẳng.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit là sản phẩm của thương hiệu NeilMed® Pharmaceuticals, Inc được thành lập vào năm 2000 là nhà cho ra đời và cung cấp sản phẩm nước muối sinh lý LVLP lớn nhất trên thế giới. Những sản phẩm của thương hiệu NeilMed giúp hạ bớt các dấu hiệu nhận biết thông thường về mũi và xoang một cách đơn giản, an toàn, hiệu quả và giá cả phải chăng.

Ngoài việc tuân thủ các quy định của Cơ Trải quan Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Mỹ – FDA và lưu hành phổ biến tại thị trường Mỹ, hiện tại các sản phẩm của NeilMed Pharmaceuticals, Inc. đã có mặt và được sử dụng tại rất nhiều nước trên thế giới. Ở mỗi nước, NeilMed đều tuân thủ nghiêm ngặt và đáp ứng đầy đủ các quy định pháp luật có liên quan. Hệ thống Quản lý chất lượng của Công ty đã được thẩm định và cấp các Chứng chỉ: Quản lý chất lượng quốc tế ISO 13485, CE Mark để lưu hành sản phẩm tại Liên minh Châu Âu.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Sử dụng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên

– Viêm mũi kích ứng, khô mũi

– Phù nề và nghẹt mũi

– Chảy mũi sau

– Chăm sóc sau phẫu thuật mũi xoang.

– Các dấu hiệu nhận biết ở mũi của cảm cúm

CÁCH DÙNG

– Bước 1: Chuẩn bị

Rửa tay. Châm đầy vào bình đến vạch quy định nước tinh khiết, nước lọc (qua lỗ 0,2 micron) hoặc nước sạch đun sôi để nguội. Tốt nhất dùng nước hơi ấm tương đương nhiệt độ cơ thể (37 độ C). Có thể làm ấm nước bằng cách cho bình nước vào lò vi sóng trong khoảng 5 đến 10 giây, tránh để quá lâu vì có thể làm nước quá nóng gây hại niêm mạc mũi hoặc gây phá hủy bình dụng cụ.

Bước 2: Pha dung dịch

Pha vào bình nước 1 gói Hỗn hợp rửa mũi. Ngón trỏ bịt vòi xịt, các ngón còn lại ôm bình lắc nhẹ để hỗn hợp hòa tan hết.

– Bước 3: Rửa bên mũi thứ nhất

Đứng trước bồn rửa, hướng về phía trước, đầu hơi cúi, thở bằng miệng. Đặt đầu vòi xịt vào 1 bên lỗ mũi, sau đó dùng tay bóp bình để cho dung dịch chảy từ bình vào lỗ mũi bên này rồi chảy ra ở lỗ mũi bên kia. Duy trì bóp bình cho đến khi nước chảy được ¼ đến ½ bình. Dung dịch có thể chảy xuống họng, hãy khạc bỏ, không nên nuốt dung dịch nhưng lỡ nuốt cũng không gây hại.

Bước 4: Loại bỏ dung dịch trong mũi

Xì nhẹ để loại bỏ dung dịch trong mũi nhưng không bịt chặt mũi để tránh áp lực lên màng nhĩ tai. Nếu có thể, hãy hít nhẹ nhàng 1 đến 2 lần để dung dịch có thể vào rửa sâu trong xoang. Khạc bỏ nếu dung dịch chảy xuống họng.

Để loại bỏ dung dịch còn lại trong xoang, hãy nghiêng về phía trước hoặc nghiêng về phía đối diện với với bên lỗ mũi vừa rửa sau đó xì mũi thật nhẹ nhàng.

– Bước 5: Rửa bên mũi còn lại

Lặp lại bước 3 và 4 cho bên mũi còn lại.

Bước 6: Vệ sinh Dụng cụ

Rửa bình và nắp dụng cụ sau khi dùng (xin tham khảo kỹ phần Hướng dẫn vệ sinh dụng cụ bên dưới). Sau đó xì khô bằng hơi hoặc lau bằng khăn giấy khô hoặc đặt trên kệ chuyên dụng.

NHỮNG LƯU Ý KHI SỬ DỤNG

– Đọc kỹ Hướng dẫn sử dụng trước khi dùng. Nếu không hết dấu hiệu nhận biết, hãy tham khảo ý kiến bác sĩ.

– Chỉ sử dụng đúng gói hỗn hợp muối rửa mũi NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit để bảo đảm hiệu quả và an toàn. Nếu rửa mũi trực tiếp bằng nước thông thường (nước máy, nước giếng khoan) sẽ gây đau rát và kích ứng mũi rất mạnh. Chính vì thế hãy sử dụng nước sạch đã được xử lý như nước tinh khiết, nước lọc qua lỗ lọc 0,2 micron hoặc nước sạch đun sôi làm nguội đến nhiệt độ hơi ấm (37 độ C) pha với gói Hỗn hợp rửa mũi NeilMed sachets để tạo dung dịch rửa mũi.

– Không nên rửa mũi trong các trường hợp: mũi bị nghẹt hoàn toàn, viêm tai, mất nghe. Nếu bạn mới phẫu thuật tai hoặc mũi xoang, hãy hỏi ý kiến Bác sĩ trước khi sử dụng.

– Hãy dừng rửa mũi nếu thấy căng tức ở tai hoặc cảm giác bỏng ở mũi để hỏi ý kiến bác sĩ.

– Để xa tầm tay trẻ em.

– Nên rửa mũi trước khi đi ngủ khoảng một tiếng đồng hồ để tránh dung dịch còn đọng lại chảy xuống họng gây khó chịu.

– Nếu bệnh nhân không thể đứng và cúi xuống để rửa thì không nên sử dụng.

– Không nên sử dụng cho bệnh nhân ốm nặng không ra khỏi giường hoặc bị khuyết tật thể chất, thiểu năng tinh thần vì không bảo đảm thao tác đúng sản phẩm.

– Phụ huynh nên đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng cho trẻ em.

– Luôn há miệng và chỉ thở bằng miệng trong lúc rửa để tránh bị sặc.

– Luôn luôn xì mũi loại bỏ dung dịch thật nhẹ nhàng để tránh bị kích ứng niêm mạc do lực xì quá mạnh.

– Trong một số trường hợp, đặc biệt là sau khi phẫu thuật mũi xoang, một lượng dung dịch có thể đọng lại trong các ngách sâu trong xoang và chảy rỉ ra hàng giờ sau khi rửa. Để tránh phải trường hợp vô hại nhưng khó chịu này, hãy làm thêm động tác sau đây sau khi rửa: hơi cúi, nghiêng đầu qua một bên rồi xì mũi nhẹ, sau đó nghiêng qua bên đối diện và xì mũi tiếp thật nhẹ nhàng. Động tác này giúp loại bỏ dung dịch còn lại kèm các chất nhầy bẩn. Nêu thường gặp phải trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn không nên ra khỏi nhà hoặc đi ngủ ngay sau khi rửa mũi.

CÁCH VỆ SINH VÀ TIỆT TRÙNG DỤNG CỤ SAU KHI DÙNG

Xin vui lòng giám sát thường xuyên cấu thành, màu sắc và tính đàn hồi của bình dụng cụ. Nếu có sự đổi màu, hãy rửa lại thật kỹ. Nếu vẫn không hết xin thay bình mới. Thay bình mới sau mỗi 3 tháng sử dụng.

Chúng tôi khuyến cáo tuân theo Hướng dẫn vệ sinh bên dưới sau mỗi lần sử dụng sản phẩm:

– Bước 1: Rửa sạch nắp, ống dẫn, bình dưới vòi nước. Châm bình với nước sạch như: nước tinh khiết, nước lọc hoặc nước đun sôi để nguội. Tốt nhất ở nhiệt độ hơi ấm khoảng 37 độ C.

– Bước 2: Thêm vài giọt nước rửa chén hoặc dầu gội trẻ em.

– Bước 3: Đậy nắp đã lắp ống dẫn. Đặt ngón trỏ bịt lỗ vòi xịt, các ngón khác ôm bình rồi súc đều.

– Bước 4: Dùng tay bóp mạnh bình cho nước phụt ra hết qua ống dẫn và nắp.

– Bước 5: Tráng sạch bình, nắp và ống dẫn cho hết xà phòng. Sau đó đặt các phần của dụng cụ lên giấy khô hoặc kệ chuyên dụng.

Dụng cụ rửa mũi NeilMed có thể được tiệt trùng bằng lò vi sóng nếu thấy cần thiết bằng cách đặt bình, nắp và ống dẫn vào lò vi sóng trong khoảng 1,5 đến 2 phút sau khi đã rửa sạch bằng các bước bên trên. Đây là biện pháp tiệt trùng theo khuyến nghị của NeilMed và các nghiên cứu y khoa đã công bố.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, nhiệt độ phòng.

Hướng dẫn bảo quản NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit – Bộ dụng cụ rửa mũi cho bé (Bình + 30 gói hỗn hợp muối)

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit – Bộ dụng cụ rửa mũi cho bé (Bình + 30 gói hỗn hợp muối) tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm NeilMed Sinus Rinse Pediatric Starter Kit – Bộ dụng cụ rửa mũi cho bé (Bình + 30 gói hỗn hợp muối) này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu