Natural Vitamin E 400Iu( Lọ 30 Viên)

99,000 

Điều trị và dự phòng trạng thái chưa đủ Vitamin E. Vitamin E thiên nhiên giúp duy trì vẻ đẹp của da, làm giảm tiến trình lão hóa của da và giúp ngăn chặn xuất hiện nếp nhăn trên da. Đồng thời Vitamin E còn có tác dụng như là một chất chống oxy hóa giúp cho quy trình vận hành bảo vệ các tế bào bị tổn thương gây ra bởi quy trình vận hành oxi hóa của các gốc tự do.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Viên nang
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 30 viên
  • Hàm lượng: Vitamin E 400 IU
Mã: W74467 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Natural Vitamin E 400Iu( Lọ 30 Viên). Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Natural Vitamin E 400Iu( Lọ 30 Viên)

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 30 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Natural Vitamin E 400Iu( Lọ 30 Viên) được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang bao gồm các thành phần chính là Vitamin E 400 IU.

Giá  Natural Vitamin E 400Iu( Lọ 30 Viên) là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 99000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Natural Vitamin E 400Iu( Lọ 30 Viên) với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

Điều trị và dự phòng trạng thái chưa đủ Vitamin E. Vitamin E thiên nhiên giúp duy trì vẻ đẹp của da, làm hạ tiến trình lão hoá của da và giúp ngăn chặn xuất hiện nếp nhăn trên da. Đồng thời Vitamin E còn có tác dụng như là một chất chống oxi hoá giúp cho quy trình vận hành bảo vệ các tế bào bị tổn thương gây ra bởi quy trình vận hành oxi hoá của các gốc tự do.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Vitamin E (D-alpha-tocopheryl acetate) – 400 IU, tá dược vừa đủ 1 viên

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG

Dược lực học

Bên cạnh việc làm hạ các dấu hiệu nhận biết của chưa đủ hụt Vitamin E trên động vật, Vitamin E cho thấy không có tác dụng dược lý hoặc độc tính đáng chú ý. Các tài liệu cho kết quả trái ngược về tác động và cơ chế hoạt động của Vitamin E. 

Với tác dụng là một chất chống oxi hoá, Vitmatin E ngăn chặn quy trình vận hành oxi hoá của các thành phần chủ yếu của tế bào, chẳng hạn như ubiquinone (coenzyme Q), hoặc ngăn chặn sự hình thành của quy trình vận hành oxi hoá tạo chất có hại, như là việc các sản phẩm peroxy hình thành tự axit béo không bão hoà đã được phát hiện khi không có mặt Vitamin E.

Chế độ ăn chứa nhiều axits béo không bão hoà đòi hỏi cần nhiều vitamin E hơn. Tuy nhiên các chất hoá học khác không liên quan, như là chất chống oxi hoá tổng hợp, selenium, một số axits amin chứa lưu huỳnh và nhóm coenzyme Q cũng có thể ngăn chặn hoặc làm đảo ngược một số các dấu hiệu nhận biết chưa đủ hụt vitamin E trên động vật. Trên động vật, khi bổ trợ Vitamin E cũng có thể bảo vệ chống lại các loại thuốc khác, kim loại và hoá chất, những chất này có thể hình thành các gốc tự do.

Tuy nhiên, việc không được bảo vệ như trên đã quan sát được ở nam giới. Một số dấu hiệu nhận biết chưa đủ hụt Vitamin E trên động vật vẫn không hạ sau khi đã dùng các chất chống oxi hoá khác, và đó được coi là những trương hợp cho thấy tác dụng rõ ràng của Vitamin. Dường như có mối liên quan giữa Vitamin A va E. Việc hấp thu qua đường ruột của Vitamin A tăng lên bởi Vitamin E, nồng độ trong gan và các tế bào của Vitamin A cao hơn, hiệu ứng này có thể liên quan đến việc bảo vệ Vitamin A bằng tính chất chống oxi hoá của Vitamin E. Thêm vào đó, Vitamin E dường như để bảo vệ chống lại các tác dụng khác của quá nhiều Vitamin A.

Dược động học

Vitamin E được hấp thu qua đường tiêu hoá với cơ chế tương tự như với các vitamin tan trong dầu khác; cần có acid mật. khi dùng dưới dạng este, sự thuỷ phân diễn ra trọng ruột. Vitamin hấp thu vào máu dưới dạng các chylomicrom bằng con đường bạch huyết. Nó được đưa lên các phần còn lại của chylomicrom bởi gan, và được bài tiết rất chậm bởi lipoprotein;  sau đó nó gắn với các β-lipoproteins huyết tương. Vitamin E được phân bố đến tất cả các mô. Tuy nhiên, nồng độ tocopherol ở thai nhi chỉ bằng một phần năm nồng độ trong máu người mẹ, cho thấy sự vận chuyển qua nhau thai là ít. Các mô lưu trữ (chủ yếu là ở gan và mô mỡ) có tểh cung cấp vitamin trong thời gian dài, bằng chứng là trong thời gian dài cơ thể ở chế độ ăn chưa đủ vitamin E thì một thời gian dài sau đó mới có dấu hiệu chưa đủ hụt Vitamin E. 70% – 80% liều tiêm tĩnh mạch (có đánh dấu) được bài tiết qua gan trong thời gian khoảng 1 tuần, với sự xuất hiện của chất chuyển hoá trong nước tiểu. Các chất chuyển hoá trong nước nước tiểu là dạng glucoronide của tocopheronic acid và dạng  γ-lactone. Một số chất chuyển hoá khác có dạng quinine đã được tìm thấy trong các mô; chất nhị phân và chất tam phân của vitamin được cho là kết quả của phản ứng với các lipid peroxide. Thông thường sẽ có sự khác biệt giữa nồng độ huyết tương ở người bình thường với có sự thay đổi. Kêt quả là, sử dụng việc đo tỷ lệ vitamin E trong lipid toàn phần của huyết tương để ước tính về trạng thái Vitamin E; giá trị dưới 0.8 mg/g sẽ là dấu hiệu của chưa đủ hụt. Thông thường, việc xuất hiện nồng độ tocopherol trong huyết tương liên quan chặt chẽ đến chế độ ăn uống và các khuyết tật trong hấp thu qua đường ruột của chất béo so với dấu hiệu nhận biết hoặc không dấu hiệu nhận biết của bệnh.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Thích hợp với mọi người có bệnh cần bổ trợ vitamin E

LIỀU DÙNG

Uống một viên nang một lần mỗi ngày hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Lưu ý: Đọc kĩ hướng dẫn trước khi dùng.

Hướng dẫn bảo quản Natural Vitamin E 400Iu( Lọ 30 Viên)

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Natural Vitamin E 400Iu( Lọ 30 Viên) tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Natural Vitamin E 400Iu( Lọ 30 Viên) này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC

113,000 
189,000 

Thực Phẩm Chức Năng

Trà trinh nữ hoàng cung

47,000