Viên uống giảm căng thẳng thần kinh Horbaach GABA 750mg 100 viên từ Mỹ

400,000 

Cân bằng huyết áp.

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt hân hạnh giới thiệu đến quý vị sản phẩm Viên uống giảm căng thẳng thần kinh Horbaach GABA 750mg 100 viên từ Mỹ chính hãng được chúng tôi chọn lọc.

Viên uống Horbaach GABA 750mg 100 Capsules hỗ trợ giảm căng thẳng thần kinh.

GABA là một acid amin, là chất dẫn truyền thần kinh phân bố rộng rãi trên hệ thần kinh trung ương, được xem là vị thuốc an thần tự nhiên của cơ thể. Cùng tìm hiểu thêm GABA là gì và tác dụng của GABA đối với sức khoẻ con người.

Tìm hiểu Gaba là gì?

GABA (Gamma aminobutyric acid) có công thức phân tử là C4H9NO2, GABA chất dẫn truyền thần kinh có tác dụng ức chế hệ thần kinh, đảm bảo duy trì sự hoạt động bình thường của não bộ đặc biệt là các neuron thần kinh.

GABA giúp ngăn cản các dẫn truyền căng thẳng và bất an đến vùng thần kinh trung ương bằng cách chiếm giữ và khống chế các vùng tiếp nhận thông tin. Vì thế GABA được xem như là một liều thuốc an thần hỗ trợ bạn thư giãn và thoải mái một cách tự nhiên nhất.

Thông tin sản phẩm Horbaach GABA 750mg 100 Capsules:

Tên sản phẩm: Viên uống Horbaach GABA 750mg 100 Capsules hỗ trợ giảm căng thẳng thần kinh.

Xuất xứ: Mỹ

Số lượng viên: 100 viên.

Đối tượng sử dụng: Người trên 18 tuổi.

Viên uống Viên uống Horbaach GABA 750mg 100 Capsules.

Công dụng của Horbaach GABA 750mg 100 Capsules.

Cân bằng huyết áp: GABA giúp cân bằng lại huyết áp, giảm cholesterol, mỡ máu, giúp chống nguy cơ bị béo phì. Đây là thành phần rất tốt hỗ trợ cho những người mắc bệnh tăng khuyết áp.

Giúp ngủ ngon hơn: Nhờ có khả năng an thần, nên GABA được xem như là phương thuốc giúp giấc ngủ tốt hơn.

Giảm căng thẳng: Khi cơ thể thiếu GABA sẽ có những biểu hiện như mất ngủ, căng thẳng, lo lắng, trầm cảm,… vì vậy, khi được bổ sung thêm Gaba, sẽ giúp làm giảm căng thẳng, giúp tinh thần thoải mái, thư giãn hơn.

Ngăn ngừa trầm cảm: Như trên đã thông tin, khi thiếu GABA, con người dễ lâm vào tinh trạng trầm cảm vì thế với những bệnh nhân trầm cảm, bác sĩ thường kê đơn bổ sung GABA cho cơ thể.

Ngăn ngừa rối loạn vận động: Đây là hiện tượng thường thấy ở các bệnh nhân Parkinsonk hay trẻ em có hội chứng co giật. GABA bản chất là chất an thần tự nhiên trong cơ thể, sẽ giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh Parkinson, co giật.

Giảm đau: Đối với những người bị đau mạn tính do các chứng bệnh gây ra như thoái hoá cột sống,… chất GABA giúp giảm cường độ đau, làm ta dễ chịu hơn.

Hỗ trợ điều trị động kinh: Nhiều nghiên cứu ủng hộ bệnh động kinh xảy ra do giảm hoạt động của GABA. Bổ sung GABA có thể giảm các triệu chứng của bệnh động kinh.

Hướng dẫn sử dụng Horbaach GABA 750mg 100 Capsules:

Sử dụng 1 viên mỗi ngày sau khi ăn.

Sử dụng viên uống Horbaach GABA 750mg 100 Capsules .

Lưu ý:

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Những bạn bệnh tim, huyết áp, hay phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.