Thập toàn đại bổ Nhất Nhất – Bồi bổ khí huyết, hỗ trợ ngăn chặn suy nhược cơ thể

130,000 

Thập toàn đại bổ Nhất Nhất là sự kết hợp hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên, mang lại công dụng giúp bồi bổ khí huyết, hỗ trợ điều trị suy nhược cơ thể, chưa đủ máu, kém ăn, phù hợp với người thường xuyên có cảm giác mệt mỏi, sắc mặt xanh xao, dễ ra mồ hôi.

  • Loại sản phẩm: Não bộ – Thần kinh
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 2 vỉ x 10 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W13228 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Thập toàn đại bổ Nhất Nhất – Bồi bổ khí huyết, hỗ trợ ngăn chặn suy nhược cơ thể. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Thập toàn đại bổ Nhất Nhất – Bồi bổ khí huyết, hỗ trợ ngăn chặn suy nhược cơ thể

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 2 vỉ x 10 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Thập toàn đại bổ Nhất Nhất – Bồi bổ khí huyết, hỗ trợ ngăn chặn suy nhược cơ thể được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Thập toàn đại bổ Nhất Nhất – Bồi bổ khí huyết, hỗ trợ ngăn chặn suy nhược cơ thể là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 130000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Thập toàn đại bổ Nhất Nhất – Bồi bổ khí huyết, hỗ trợ ngăn chặn suy nhược cơ thể với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

Bồi bổ khí huyết, điều trị suy nhược cơ thể kèm theo dương hư:

– Thiếu máu, kém ăn, sắc mặt xanh xao, hơi thở ngắn, đánh trống ngực, chóng mặt, dễ ra mồ hôi, sức yếu, mệt mỏi, tay chân lạnh…

– Suy hạ sức đề kháng của cơ thể đối với bệnh tật…

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Cao khô hỗn hợp dược liệu 660mg tương đương:

Bạch truật (Rhizoma Atractylodis macrocephaloe): 275mg

Đảng sâm (Radix Colonopsis pilosulae): 413mg

Phục linh (Poria): 220mg

Cam thảo (Radix Glycyrrhizae): 220mg

Đương quy (Radix Anglicae sinensis): 275mg

Xuyên khung (Rhizoma Ligustici wallichii): 220mg

Bạch thược (Radix Paeoniae alba): 275mg

Thục địa (Radix Rehmanniae praeparata): 413mg

Hoàng kỳ (Radix Astragali membranacei): 413mg

Quế vỏ (Cortex Cinnamomi): 275mg

Tá dược vừa đủ 1 viên.

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Thập toàn đại bổ thang là bài thuốc cổ truyền nổi bật, đã được đưa vào Dược điển Việt Nam. Bài Thập toàn đại bổ có hiệu quả chính là nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa các thảo dược cực kỳ quý hiếm.

Tứ vật thang: Sự kết hợp từ 4 thành phần thảo dược , , giúp bổ huyết, hoạt huyết, điều trị các dấu hiệu nhận biết huyết hư như sắc mặt tái, môi lưỡi nhợt, chân tay tê bì, hoa mắt chóng mặt, hồi hộp đánh trống ngực… Đây là phương pháp thường được áp dụng trong điều trị huyết hư, bổ huyết mà không trệ, hành huyết mà không phá.

được chế từ rễ tươi của cây địa hoàng, qua 9 lần chưng và 9 lần phơi mà thành. Thục địa có tác dụng thanh nhiệt, dưỡng tâm, bổ huyết cực kỳ hiệu quả.

thông kinh lạc, có tác dụng bổ dưỡng toàn cơ thể.

có tác dụng dưỡng huyết, đồng thời làm tăng tác dụng của các thảo dược khác.

là thảo dược “trị huyết trong khí”, rất phù hợp để xuất hiện trong các bệnh về khí huyết.

Tứ quân tử thang: Gồm 4 thảo dược , , , , có tác dụng giúp bổ khí kiện tỳ, điều trị các dấu hiệu nhận biết khí hư như mệt mỏi, chán ăn, hụt hơi, chân tay không có sức, ra nhiều mồ hôi.

Bên cạnh Tứ vật thang và Tứ quân tử thang, Thập toàn đại bổ Nhất Nhất còn kết hợp thêm 2 thảo dược nữa là Hoàng kỳ và Quế vỏ.

giúp bổ khí, thăng dương, giúp bồi bổ cho những người yếu ớt, ốm đau liên miên, chưa đủ dương, ăn nói yếu ớt, sức khỏe yếu, cơ thể suy nhược, chưa đủ sức sống.

giúp làm ấm kinh lạc, trừ lạnh, hạ đau và gia tăng lưu thông máu.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa 10 thảo dược quý tạo nên Thập toàn đại bổ có tác dụng bồi bổ khí huyết, gia tăng khả năng miễn dịch của cơ thể, cải thiện tuần hoàn, giúp thận khỏe.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Sản phẩm dành cho những người thường xuyên gặp phải các trường hợp khí huyết hư, cơ thể suy nhược kèm theo dương hư: chưa đủ máu, kém ăn, sắc mặt xanh xao, hơi thở ngắn, đánh trống ngực, chóng mặt, dễ ra mồ hôi, sức yếu, mệt mỏi, tay chân lạnh, suy hạ sức đề kháng…

Phụ nữ mới sinh có sức khỏe yếu.

CÁCH SỬ DỤNG

Uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên. Uống vào buổi sáng sớm và buổi tối trước khi đi ngủ.

LƯU Ý

– Không dùng sản phẩm cho phụ nữ đang mang thai.

– Trẻ em và người bị huyết áp cao cần hỏi ý kiến của bác sỹ hoặc bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm y tế trước khi sử dụng sản phẩm.

– Không có dữ liệu về tác dụng không mong muốn của sản phẩm. Thông báo cho bác sỹ tác dụng không mong muốn gặp phải khi sử dụng sản phẩm.

– Bảo quản sản phẩm nơi khô ráo, thoáng mát, dưới 30°C.

– Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày cho ra đời.

Hướng dẫn bảo quản Thập toàn đại bổ Nhất Nhất – Bồi bổ khí huyết, hỗ trợ ngăn chặn suy nhược cơ thể

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Thập toàn đại bổ Nhất Nhất – Bồi bổ khí huyết, hỗ trợ ngăn chặn suy nhược cơ thể tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Thập toàn đại bổ Nhất Nhất – Bồi bổ khí huyết, hỗ trợ ngăn chặn suy nhược cơ thể này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC