Nattoenzym – Ngăn Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não

149,000 

Giúp làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu. Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh lý liên quan đến cục máu đông trước khi xảy ra biến cố và phòng ngừa tái phát sau khi điều trị ổn định. Hỗ trợ ổn định huyết áp.

  • Loại sản phẩm: Não bộ – Thần kinh
  • Dạng bào chế: Viên nang
  • Quy cách sản phẩm: 3 Vỉ x 10 viên
  • Hàm lượng: Nattokinase, Avicel M112, magnesi stearat
Mã: W72758 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Nattoenzym – Ngăn Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Nattoenzym – Ngăn Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não

Sản phẩm này được đóng gói thành 3 Vỉ x 10 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Nattoenzym – Ngăn Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang bao gồm các thành phần chính là Nattokinase, Avicel M112, magnesi stearat.

Giá  Nattoenzym – Ngăn Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 149000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Nattoenzym – Ngăn Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG:

Hỗ trợ làm tan cục máu đông trong lòng mạch, giúp tăng tuần hoàn máu. Tác dụng hỗ trợ về điều trị và ngăn chặn các bệnh lý liên quan đến cục máu đông trước khi xảy ra biến cố và ngăn chặn tái phát sau khi điều trị ổn định. Hỗ trợ ổn định huyết áp.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM:  Nattokinase, Avicel M112, magnesi stearat

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG:  

Những ai có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc về các bệnh lý tim mạch. Những ai cao tuổi sử dụng để ngăn chặn các bệnh lý liên quan đến cục máu đông và gia tăng sức khỏe tim mạch.

CÁCH SỬ DỤNG:

Ngày uống 2 lần, sáng 1 viên, tối 2 viên. Nên uống trước bữa ăn 30 phút hoặc khi ăn 1 giờ. Có thể sử dụng NattoEnzym mỗi ngày trong thời gian dài với mục đích hỗ trợ điều trị và ngăn chặn các bệnh lý liên quan đến cục máu đông.

Hạn sử dụng: 03 năm kể từ ngày cho ra đời

Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát. Tránh nhiệt độ cao và ánh nắng trực tiếp.

Lưu ý: Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và đang cho con bú. Ngưng sử dụng trước khi phẫu thuật. Thận trọng khi dùng cho phụ nữ trong giai đoạn hành kinh, những người máu chậm đông hoặc đang chảy máu cấp tính.

Sản xuất tại Việt Nam

Giấy phép  27883/2013/ATTP – XNCB

Hướng dẫn bảo quản Nattoenzym – Ngăn Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Nattoenzym – Ngăn Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Nattoenzym – Ngăn Ngừa Tai Biến Mạch Máu Não này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC