Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine succinate: Viên hỗ trợ điều trị mất ngủ, 192 viên, 25 mg

450,000 

 Hỗ trợ điều trị mất ngủ

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt hân hạnh giới thiệu đến quý vị sản phẩm Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine succinate: Viên hỗ trợ điều trị mất ngủ, 192 viên, 25 mg chính hãng được chúng tôi chọn lọc.

Bạn đang rơi vào tình trạng mất ngủ? Bạn hay thức giấc lúc nữa đêm? Điều này đang làm bạn mệt mỏi? Nếu để trong một thời gian dài sẽ rất nguy hiểm đến sức khỏe của bạn. Vì thế, bạn cần một gải pháp tối ưu , để giải quyết triệt để tình trạng trên.

Các triệu chứng từ bệnh viêm xoang, hen suyễn làm bạn khó chịu dẫn đến mất ngủ?

Các triệu chứng từ bệnh viêm xoang, hen suyễn làm bạn khó chịu dẫn đến mất ngủ?


Để hỗ trợ bạn giải quyết triệt để những vấn đề trên, mang lại một cơ thể khỏe mạnh, hãng dược phẩm Kirkland Signature cho ra đời sản phẩm mới Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine succinate.

Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine succinate là viên uống hỗ trợ hiệu quả các triệu chứng do dị ứng hay bệnh viêm xoang hen suyễn

Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine succinate là viên uống hỗ trợ điều trị các triệu chứng do bị mất ngủ, hỗ trợ bạn ngủ sâu, êm dịu và một cơ thể khỏe mạnh.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine Succinate 25 Mg, 192-Count

Nhà sản xuất: Kirkland Signature

Nơi sản xuất: Mỹ

Quy cách đóng gói

Hộp 192 viên ( 25 mg)

Bảo quản

Để nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp

Để xa tầm tay trẻ em

Thành phần chính

Doxylamine succinate (25 mg)

Tác dụng chính

– Hỗ trợ điều trị bệnh mất gủ

– Giúp ngủ sâu, ngủ nhanh và êm dịu

– Tăng sức đề kháng

Hướng dẫn sử dụng

Uống mỗi ngày một lần, mỗi lần 1 viên. ( uống vào buổi tối trước khi đi ngủ)

Lưu ý

Phụ nữ mang thai hoặc đang cho con bú nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng

Trường hợp dùng quá liều nên đến trung tâm y tế gần nhất hoặc đến bác sĩ để được điều trị.


Đặc điểm nổi bật của Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine Succinate

Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine Succinate là một trong những loại viên uống  hiệu quả trong hỗ trợ giấc ngủ.

Các thành phần hoạt chất là Doxylamine, đó là một trong những dưỡng chất mạnh mẽ để điều trị mất ngủ. Sau khi uống một viên, bạn có thể cảm thấy buồn ngủ.

Thật tuyệt vời nếu bạn có kế hoạch có một đêm dài của giấc ngủ, vì trong quá trình sử dụng, bạn có thể tự kiểm chứng được công dụng của nó.

Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine Succinate là một giải pháp hiệu quả dành cho bạn. Tuy nhiên, do ảnh hưởng từ công việc và những yếu tó khác bạn vẫn chỉ có thể ngủ được một ít thời gian, do phải thức khuya và dậy sớm.

Không có tuyên bố chính thức về số giờ bạn ngủ khi sử dụng thuốc, vì thể chất cơ thể mỗi người là khác nhau. Do đó, nếu bạn dậy ít hơn 8 giờ sau khi uống nó và vội vã ra khỏi nhà, bạn vẫn có thể cảm thấy một chút buồn ngủ.

Bạn có một giấc ngủ tốt hay không còn phụ thuộc vào khả năng quản lý thời gian của bạn và đảm bảo rằng bạn sẽ có thời gian tận hưởng giấc ngủ của mình sau khi sử dụng sản phẩm

Đồng thời, Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine Succinate giúp tăng cường hệ miễn dịch, tăng sức đề kháng, hỗ trợ bạn rơi vào giấc ngủ nhanhngủ sâu.

Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine Succinate giúp tăng cường hệ miễn dịch và có giấc ngủ sâu

Kirkland Signature Sleep Aid Doxylamine Succinate giúp tăng cường hệ miễn dịch và có giấc ngủ sâu


Thông tin nhà sản xuất

Kirkland signature sleep aid doxylamine succinate

Kirkland Signature là một thương hiệu thuộc tổng công ty Costco Wholesale tại Issaquah, Mỹ.

Kirkland Signature là một trong những thương hiệu cung cấp thực phẩm chức năng nổi tiếng trên thế giới, bởi Kirkland Signature luôn tìm hiểu chiến lược cũng như cách thức để sản xuất ra một sản phẩm mới, dựa trên tiêu chí chất lượng là hàng đầu.

Thêm vào đó Kirkland Signature luôn cho phép các công ty có thể kiểm soát chất lượng sản phẩm và đánh giá thương hiệu của họ.

Do đó, những sản phẩm mang thương hiệu Kirkland Signature có mặt trên thị trường đều nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của khách hàng.