Jarrow Formulas Max DHA 180 viên – Tăng cường trí nhớ, bổ mắt, bổ não, cung cấp DHA cho trẻ, giúp trẻ thông minh

892,000 

Tăng cường trí nhớ cho trẻ

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt hân hạnh giới thiệu đến quý vị sản phẩm Jarrow Formulas Max DHA 180 viên – Tăng cường trí nhớ, bổ mắt, bổ não, cung cấp DHA cho trẻ, giúp trẻ thông minh chính hãng được chúng tôi chọn lọc.

Sự phát triển trí não và thể chất của trẻ phụ thuộc rất nhiều vào cách chăm sóc của người mẹ, đặc biệt là trong những giai đoạn đầu đời. Bổ sung DHA và các dưỡng chất thiết yếu là điều mà các mẹ nên làm ngay bây giờ để hỗ trợ sự phát  triển cho bé yêu! Jarrow Formulas Max DHA – Tăng cường trí nhớ, bổ mắt, bổ não, cung cấp DHA cho trẻ, giúp trẻ thông minh là sự lựa chọn ưu việt dành cho các bà mẹ.

Max dha đã thuyết phục người dùng như thế nào

DHA chăm sóc sức khỏe cho cả mẹ và bé


Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm: Jarrow Formulas Max DHA – Tăng cường trí nhớ, bổ mắt, bổ não, cung cấp DHA cho trẻ, giúp trẻ thông minh

Nơi sản xuất: Nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ

Quy cách đóng gói: 180 viên/hộp

Jarrow Formulas Max DHA

Thành phần

Dầu gan cá: 968 mg

DHA: 600 mg

Tác dụng của  Jarrow Formulas Max DHA?

Viên nang mềm MAX DHA xuất xứ tại Mỹ, chứa DHA 500 mg từ 1200mg nguyên chất dầu cá Hồi, vốn là loài cá sống ở tầng nước sâu, có hàm lượng DHA sạch 100%, được chọn lọc và kiểm duyệt rất kỹ về chất lượng trước khi ép lấy dầu.

Jarrow formulas max dha 90 viên - tăng cường trí nhớ, bổ mắt, bổ não, cung cấp dha cho trẻ, giúp trẻ thông minh

Max DHA được sản xuất qua quy trình hiện đại để loại bỏ các hàm lượng kim loại nặng, những chất không có lợi cho sức khỏe được tổ chức thuốc và thực phẩm Hoa Kỳ – FDA chứng nhận,  tiêu chuẩn chiết xuât GMP của tổ chức Y tế thế giới.

Chính vì vậy sản phẩm max DHA đạt độ tinh chế, thuần và tác dụng cao, là sản phẩm đáng tin cậy cho người dùng với các tác dụng:

Tăng cường trí nhớ cho trẻ

Cải thiện thị lực cho trẻ

Tác dụng bổ não

Cung cấp DHA cho sự phát triến não bộ của thai nhi, giúp trẻ thông minh vượt bậc.


Hướng dẫn sử dùng

Phụ nữ mang thai ngày uống 1-2 viên trong bữa ăn.

Trẻ em: ngày uống 1 viên trong bữa ăn.

Bạn biết gì về DHA?

DHA là acid béo không no cần thiết, có tên gọi đầy đủ là DocosalHexaenoic Acid, một acid béo thuộc nhóm acid béo omega- 3.

Ngoài ra, thuộc nhóm này còn có các tiền tố DHA, đó là acid béo alpha-linolenic ( ALA) và eicosapentaenoic acid ( EPA). Ngoài acid béo thuộc nhóm omega-3, còn phải kể đến acid béo không no omega-6 ( arachidonic acid AA).

Những acid béo không no cần thiết này cơ thể con người chúng ta không tự tổng hợp được, mà phải đưa vào cơ thể từ nguồn thực phẩm. Loại acid này rất cần thiết cho sự hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, hệ thần kinh, trí não.


DHA-  thành phần trong sản phẩm max DHA giúp gì cho bạn?

DHA cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo hệ thần kinh. Nghiên cứu cho thấy DHA có nồng độ cao trong tổ chức thần kinh như võng mạc mắt, tổ chức não.

Đối với người trưởng thành

DHA có tác dụng giảm cholesterol toàn phần, triglyceride máu, LDL- cholesterol (cholesterol xấu) gây vữa xơ động mạch- căn nguyên bệnh nhồi máu cơ tim.

Đối với trẻ em

Jarrow formulas max dha 90 viên - tăng cường trí nhớ, bổ mắt, bổ não, cung cấp dha cho trẻ, giúp trẻ thông minh

Bổ dung DHA cho trẻ để trẻ được thông minh hơn

Nếu thiếu DHA trong quá trình phát triển, trẻ sẽ có chỉ số thông minh IQ thấp.

Một nghiên cứu theo dõi trẻ từ lúc mới sinh tới 8-9 tuổi, người ta thấy trẻ được bú sữa mẹ và chế độ ăn đủ DHA có chỉ số IQ cao hơn 8,3 điểm so với những trẻ ít hoặc không được bú sữa mẹ và không được cung cấp đầy đủ DHA.
Năm đầu đời, trẻ nhận chất béo chủ yếu từ nguồn sữa mẹ.

Vì thế, phụ nữ ngay từ khi mang thai đến khi cho con bú cần ăn thức ăn giàu DHA để đảm bảo cho trẻ có đủ nguồn chất béo có lợi cho bộ não ngay cả khi còn là bào thai và vài năm sau sinh, là 2 giai đoạn mà não hình thành và phát triển nhanh.

Đối với Phụ nữ đang mang thai

Trong một cuộc nghiên cứu ngẫu hợp thực hiện tại nhiều trung tâm cho thấy sự bổ sung DHA từ tuần 20 thụ thai hay DHA từ tuần 33 làm giảm nguy cơ sinh thiếu tháng.

Một cuộc nghiên cứu dùng dầu cá cho bệnh nhân bị hội – chứng kháng phospholipid kéo dài đi đôi với sẩy thai tái diễn cho thấy sau 3 năm, 86% bệnh nhân sinh được con khỏe mạnh.

Jarrow formulas max dha 90 viên - tăng cường trí nhớ, bổ mắt, bổ não, cung cấp dha cho trẻ, giúp trẻ thông minh

DHA rất tốt cho sức khỏe của phụ nữ mang thai

Mức độ DHA giảm đi trong thời kỳ thia nghén (cũng như sau khi sinh) vì DHA được chuyên qua trẻ sơ sinh để giúp sự phát triển thần kinh hệ. Nếu trong quá trình mang thai, sản phụ bổ sung đầy đủ DHA cho mẹ và con sẽ tránh được sự trầm cảm của bà mẹ sau khi sinh.
Việc cung cấp sớm DHA trên trẻ sơ sinh nhằm đem lại những tác dụng tốt có liên quan tới chỉ số PDI là chỉ số “khuôn vàng thước ngọc” của sự phát triển hệ thần kinh đo lường sự kiểm soát thân mình, sự khéo léo về phối hợp và cử động tinh tế của trẻ.

Jarrow formulas max dha 90 viên - tăng cường trí nhớ, bổ mắt, bổ não, cung cấp dha cho trẻ, giúp trẻ thông minh

Từ những lý do trên ta có thể thấy việc chọn sản phẩm cung cấp DHA cho bà mẹ và trẻ là điều vô cùng quan trọng . Max DHA là sản phẩm đảm bảo, uy tín giúp mẹ và bé nhận được tối ưu nguồn dưỡng chất  DHA quý giá này.


Max DHA đã thuyết phục người dùng như thế nào?

By wilhelmina

“Jarrow Max DHA là một Omega-3 bổ sung DHA tốt cho sức khỏe mà không làm giảm lượng máu của tôi và giúp tôi cảm thấy khỏe hơn rất nhiều. DHA mang lại cho tôi trái tim khỏe và bổ sung trí não cũng như các chức năng thần kinh. Tôi đã thử rất nhiều thương hiệu dầu cá khác nhau nhưng tôi đều không hài lòng. Nó không có tác dụng với tôi. Riêng về sản phẩm Jarrow Max DHA tôi hoàn toàn thích nó.”

Jarrow formulas max dha 90 viên - tăng cường trí nhớ, bổ mắt, bổ não, cung cấp dha cho trẻ, giúp trẻ thông minh

nguồn: Amazon

By seanna

“Đây là sản phẩm tăng độ tập trung cho trí não đặc biệt của nhà sản xuất Jarrow từ dầu cá. Jarrow có rất nhiều sản phẩm chứa omega3 để bạn có nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên dòng sản phẩm này đặc biệt phù hợp phụ nữ đang mang thai hoặc người lớn tuổi cần cải thiện trí não. Nếu bạn muốn có trí não tốt hay hệ tim mạch khỏe thì hãy dùng sản phẩm này.

Jarrow formulas max dha 90 viên - tăng cường trí nhớ, bổ mắt, bổ não, cung cấp dha cho trẻ, giúp trẻ thông minh
nguồn: amazon

Để biết thêm thông tin sản phẩm hay có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngần ngại mà hãy liên hệ với chúng tôi, cho chúng tôi cơ hội được lắng nghe và tư vấn cho bạn.