Doctor’s Best Brain Magnesium with Magtein 50mg – Viên uống bổ sung Magie cho não, tăng cường trí nhớ và sự tập trung 90 viên

960,000 

Cung cấp magiê duy nhất vào não

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt hân hạnh giới thiệu đến quý vị sản phẩm Doctor’s Best Brain Magnesium with Magtein 50mg – Viên uống bổ sung Magie cho não, tăng cường trí nhớ và sự tập trung 90 viên chính hãng được chúng tôi chọn lọc.

Doctor’s Best Brain Magnesium chứa Magnesium L-Threonate từ Magtein, một hợp chất magiê độc đáo giúp hỗ trợ sức khỏe của các tế bào thần kinh và độ dẻo của khớp thần kinh. Magtein giúp hỗ trợ mức độ lành mạnh của magiê cần thiết cho các kết nối não (khớp thần kinh) tạo điều kiện học tập, trí nhớ, sự tập trung và tất cả các chức năng nhận thức khác.

Magtein hoạt động tốt hơn các hợp chất magiê khác trong việc hỗ trợ khớp thần kinh và là một bước đột phá trong sức khỏe não bộ. 

Tại sao nên dùng Brain Magnesium?
Gần một nửa số người Mỹ có lượng magiê hấp thụ không đủ và phần lớn người Mỹ trên 50 tuổi không đáp ứng được nhu cầu trung bình ước tính về magiê.
Magiê cần thiết cho các kết nối não bộ, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập, ghi nhớ, chú ý và các chức năng khác của não. 

Làm thế nào nó hoạt động?
Magiê-L-threonate từ Magtein là một loại magiê độc nhất và có tính khả dụng sinh học cao có khả năng vượt qua hàng rào máu não.
Magtein trong Doctor’s Best Brain Magnesium đã được chứng minh là có tác dụng nâng cao mức magie trong não một cách hiệu quả.
Trong số sáu hợp chất magiê được nghiên cứu, các nhà nghiên cứu phát hiện ra rằng magiê-L-threonate là hợp chất vượt trội có thể tăng cường trí nhớ.

Công dụng của Brain Magnesium

– Cung cấp magiê duy nhất vào não
– Quan trọng cho trí nhớ, học tập, sự tập trung
– Thúc đẩy sự ổn định và khả năng thích ứng của các kết nối não (khớp thần kinh)

 

Hướng dẫn sử dụng

Uống 1 viên vào buổi sáng và 2 viên trước 2 giờ đi ngủ

Đối tượng sử dụng

– Những người cần tăng cường trí nhớ cho não bộ

– Tăng sự tập trung

– Những người cần hỗ trợ về thần kinh

Thành phần của Brain Magnesium

Số lượng mỗi viên
Magiê: 150 mg
từ Magtein Magnesium L-Threonate: 2085 mg
Các thành phần khác
Cellulose biến tính (Viên nang ăn chay), Bột gạo, Magie Stearate (Nguồn thực vật)

 

*Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh, hiệu quả sử dụng sản phẩm tùy thuộc cơ địa của từng người. Những bạn bệnh tim, huyết áp, hay phụ nữ có thai hoặc đang cho con bú nên tư vấn ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.