Medstand Joint Flex Max – Bổ khớp, giảm thoái hóa khớp giúp vận động linh hoạt (Hộp 50 viên)

180,000 

Medstand Joint Flex Max chứa các tinh chất quý từ thiên nhiên kết hợp cùng dàn công thức “siêu phẩm” trong việc bồi bổ hệ khớp – xương, mang đến tác dụng tăng cường dịch khớp, làm trơn ổ khớp, giảm thoái hóa khớp giúp vận động linh hoạt.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 50 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W24699 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Medstand Joint Flex Max – Bổ khớp, hạ thoái hóa khớp giúp vận động linh hoạt (Hộp 50 viên). Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Medstand Joint Flex Max – Bổ khớp, hạ thoái hóa khớp giúp vận động linh hoạt (Hộp 50 viên)

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 50 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Medstand Joint Flex Max – Bổ khớp, hạ thoái hóa khớp giúp vận động linh hoạt (Hộp 50 viên) được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Medstand Joint Flex Max – Bổ khớp, hạ thoái hóa khớp giúp vận động linh hoạt (Hộp 50 viên) là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 180000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Medstand Joint Flex Max – Bổ khớp, hạ thoái hóa khớp giúp vận động linh hoạt (Hộp 50 viên) với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Hỗ trợ gia tăng dịch khớp, làm trơn ổ khớp

– Hỗ trợ khớp vận động linh hoạt

– Giảm nguy cơ thoái hóa khớp

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

– Glucosamine sulfat 2NaCl : 1500mg

(Tương ứng glucosamine: 681,75)

– Aquamin F (Calci: 31%, Magie: 2,3%): 200mg

– MSM (Methyl sulfonyl methane): 200mg

– Chondroitin sulfat: 100mg

– Bromelain: 50mg

– Collagen type 2: 50mg

– Chiết xuất vỏ cây liễu trắng: 20mg

– Cao móng quỷ: 20mg

– Nano curcumin: 20mg

– Acid hyaluronic: 10mg

– Vitamin K2: 4mcg

– Vitamin D3: 300IU

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

1. Glucosamine, Chondroitin Sulfate, MSM – Tăng tái tạo sụn, tạo chất hoạt dịch ở khớp

 – Glucosamine: Là một amino monosaccharide, được tổng hợp từ glucose, ở hầu hết các mô của cơ thể, có nhiều ở các mô liên kết và mô sụn. Glucosamin là một thành phần quan trọng trong quy trình vận hành tổng hợp mô sụn.  Trong các mô khớp, sụn, glucosamine là thành phần tham gia cấu tạo nên chondroitin sulfate, keratan sulfate. Đây là các chất tham gia cấu tạo nên sợi collagen, thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào ở sụn khớp và chất hoạt dịch khớp. Quá trình tổng hợp sợi collagen ở các mô sụn giúp làm giảm bớt quy trình vận hành thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vân động dễ dàng. Bên cạnh đó glucosamine còn ức chế quy trình vận hành thoái hóa collagen ở tế bào sụn thông qua quy trình vận hành ức chế tổng hợp  MMPs (matrix metalloproteinases) và aggrecanases, là các enzyme có vai trò chính ở các sụn, khớp, thực hiện chức năng chia cắt các mô liên kết ở tế bào sụn, khớp làm hạ/mất chức năng liên kết giữa các mô sụn.

– Chondroitin Sulfate: Là một chất tham gia hình thành nên cấu trúc của collagen type II đồng thời có hoạt tính chống viêm mạnh, giúp làm hạ các dấu hiệu nhận biết viêm, sưng đau ở khớp hiệu quả.

– MSM (methyl sulfonyl methane): Là một hợp chất lưu huỳnh hữu cơ thuộc nhóm hóa chất sulfone. MSM có tác dụng hỗ trợ nuôi dưỡng và hồi phục sụn, tạo lớp đệm cho khớp và là thành phần quan trọng trong các mô liên kết. MSM ngăn cản những liên kết chéo của collagen và protein, do đó làm hạ sự khô cứng của da và những tế bào kết nối.

Khi kết hợp 3 thành phần này lại thì hiệu quả giúp tăng tái tạo sụn, tạo chất hoạt dịch ở khớp giúp nuôi dưỡng các mô gân, sụn khớp, hạ khô khớp, thoái hóa xương khớp, hạ đau khớp đem lại là cao nhất.

2. Collagen Type II – Tổng hợp collagen, mô liên kết ở khớp

– Collagen Type II là phân tử có cấu trúc gồm các thành phần là glucosamine và chondroitin, là thành phần quan trọng nhất của các chất gian bào, tham gia quy trình vận hành hình thành mô liên kết  ở sụn khớp, giúp tăng tổng hợp chất hoạt dịch khớp,  tăng sự linh hoạt dẻo dai các khớp, giúp làm giảm bớt quy trình vận hành thoái hóa, biến dạng khớp, giúp các khớp được vân động dễ dàng. Bên cạnh đó thành phần chondroitin còn có hoạt tính chống viêm mạnh, giúp làm hạ dấu hiệu nhận biết viêm, sưng đau ở các khớp. Nghiên cứu mới đây còn cho thấy collagen type II còn chứa hợp chất proteglycan có hoạt tính chống oxy hóa mạnh gọi là CMGP (cartilage matrix glycoprotein), giúp ngăn chặn phá hủy các khớp bởi tác nhân oxy hóa, đặc biệt sự thoái hóa khớp do tuổi già. Bản chất collagen type II cũng là một chất dễ hấp thu qua đường uống.

3. Boswellia Serrata extract, rễ cây móng quỷ, Nano curcumin, Acid hyaluronic,MSM – Giảm viêm, sưng đau khớp, ngừa viêm khớp

– Boswellia Serrata extract (chiết xuất cây Nhũ hương): được biết đến như loại dược liệu có hoạt tính kháng viêm mạnh, trong đó thành phần hoạt tính acetyl-11-keto-β-boswellic acid (AKBA) của nó có tác dụng hỗ trợ ức chế enzym 5-lipoxygenase gây viêm. Cơ chế này giúp ức chế quy trình vận hành gây viêm ở các tổ chức cơ xương khớp, hạ dấu hiệu nhận biết viêm sưng đau do quy trình vận hành viêm gây ra.

– Rễ cây móng quỷ: chứa thành phần harpagosides là hoạt chất chính chiếm nồng độ cao có tác dụng chống viêm, hạ đau xương khớp mạnh. Không chỉ giúp hỗ trợ hạ trạng thái viêm đau mà còn kích thích tế bào sụn khớp tăng tổng hợp các chất nền sụn, giúp sụn khớp bị tổn thương phục hồi tốt hơn. Tiêu biểu, hoạt chất harpagosides không ảnh hưởng trên dạ dày và còn giúp kích thích tiêu hoá và điều hoà quy trình vận hành tiết acid dịch vị dạ dày.

– Nano curcumin: có đặc tính kháng viêm, chống oxy hóa, đồng thời ức chế các chất trung gian gây viêm và các yếu tố tiền viêm, vì vậy giúp hạ viêm khớp, sưng đau do viêm khớp, thoái hóa khớp. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng hoạt hóa khớp, giúp người bệnh vận động, di chuyển dễ dàng hơn.

– Acid hyaluronic: có tác dụng bôi trơn mô mềm và phủ trên bề mặt sụn khớp và được tổng hợp bởi tế bào sụn. Acid hyaluronic có nhiệm vụ đệm hạ xóc, bôi trơn và bảo vệ khớp. Nó có các tính chất nhớt và đàn hồi tùy thuộc vào lực tác động. Nếu tác động một lực lớn, thì nó có tính chất đàn hồi, còn nếu tác động một lực nhẹ thì nó như là dầu bôi trơn.

– MSM: đồng thời là một hợp chất chứa lưu huỳnh, do đó MSM cũng mang hoạt tính chống viêm, đồng thời hỗ trợ hồi phục những tổn thương do quy trình vận hành viêm xương khớp gây ra.

– Bromelain: là một loại enzyme tiêu hóa phân giải protein được tìm thấy trong quả dứa, có tác dụng giúp tiêu viêm xương khớp. Đồng thời, còn hỗ trợ hạ sưng, đau và cải thiện tiêu hóa cho người dùng.

Sự kết hợp giữa Boswellia Serrata extract, rễ cây móng quỷ, Bromelain, Nano curcumin, Acid hyaluronic và MSM là công thức hoàn hảo cho tác dụng hạ viêm, sưng đau các khớp, ngừa viêm khớp.

4. Aquamin F, Vitamin K2 và Vitamin D3 – Tăng cường sức khỏe xương khớp

– Aquamin F: hơn cả một thành phần bổ trợ canxi bởi ngoài giúp bổ xung loại khoáng đặc biệt này nó còn chứa magie giúp hình thành và củng cố hệ xương chắc khỏe hơn. Bên cạnh đó, thành phần này còn có tác dụng chống viêm trong các trường hợp viêm khớp, bảo vệ và hình thành dịch nhầy khớp, từ đó ngăn chặn và hạn chế trạng thái viêm khớp.

– Vitamin K2 và Vitamin D3: Sự kết hợp bổ trợ giữa vitamin D3 và K2 sẽ giúp cho quy trình vận hành chuyển canxi vào xương trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn. Tránh hiện tượng cơ thể có nhiều canxi nhưng xương vẫn không được cung cấp đầy đủ canxi cần thiết mà canxi nằm lại trong máu, vừa gây ra các bệnh về xương khớp như còi xương, vừa làm tăng khả năng bị xơ vữa động mạch, vôi hóa động mạch (do canxi tích tụ vào thành động mạch).

Kết hợp 3 thành phần này tạo thành công thức giúp hình thành, nuôi dưỡng và bảo vệ sức khỏe hệ xương khớp hoàn hảo.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Sản phẩm này là thuần Việt 100%, thuộc Công ty CP dược phẩm Medstand –  một trong những công ty dược uy tín, chuyên cung cấp sản phẩm về dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng và vật tư y tế… dẫn đầu Việt Nam hiện nay. Với phương châm” Mang lại sức khỏe tốt nhất cho người dân Việt Nam” Công ty dược Medstand luôn chú trọng công tác nghiên cứu, tìm tòi công thức ưu việt nhất để mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tay người sử dụng.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Những ai đau mỏi khớp, vận động khó khăn do khô khớp, thoái hóa khớp, người cao tuổi có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc thoái hóa khớp.

CÁCH SỬ DỤNG

– Ngày uống 2 lần (sáng, chiều), mỗi lần 1 viên. Uống sau bữa ăn.

– Có thể uống 3 viên/ngày trong trường hợp bệnh nặng.

– Nên uống liên tiếp trong thời gian, khoảng 2 – 3 tháng.

CẢNH BÁO VỀ SỨC KHỎE

Không dùng cho trẻ em, phụ nữ có thai và cho con bú, người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

BẢO QUẢN

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Hướng dẫn bảo quản Medstand Joint Flex Max – Bổ khớp, hạ thoái hóa khớp giúp vận động linh hoạt (Hộp 50 viên)

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Medstand Joint Flex Max – Bổ khớp, hạ thoái hóa khớp giúp vận động linh hoạt (Hộp 50 viên) tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Medstand Joint Flex Max – Bổ khớp, hạ thoái hóa khớp giúp vận động linh hoạt (Hộp 50 viên) này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu