Thực Phẩm Chức Năng Kim Thính

210,000 

Thực phẩm chức năng Kim Thính là sản phẩm có nguồn gốc 100% tự nhiên. Kim thính giúp duy trì thính lực, hỗ trợ điều trị và phòng ngừa các bệnh về tai và suy giảm khả năng nghe, phù hợp với người cao tuổi, người làm việc trong môi trường tiếng ồn gây tổn hại đến thính giác.

  • Loại sản phẩm: Mắt, Tai, Mũi, Họng
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 3 vỉ x 10 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W82670 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Kim Thính. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Thực Phẩm Chức Năng Kim Thính

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 3 vỉ x 10 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Thực Phẩm Chức Năng Kim Thính được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Thực Phẩm Chức Năng Kim Thính là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 210000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Kim Thính với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Bồi bổ can thận, giúp tăng tuần hoàn và tăng cung cấp năng lượng cho tế bào thần kinh, gia tăng dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai.

– Giảm các dấu hiệu nhận biết ù tai, điếc tai, suy hạ thính lực.

– Chống viêm, hạ sưng, hạ đau trong các trường hợp viêm tai kể cả trường hợp viêm tai giữa dẫn đến hạ thính lực.

– Ngăn ngừa suy hạ thính lực ở các người có bệnh có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc cao như những người cao tuổi, các người có bệnh tiếp xúc nhiều với tiếng ồn (nghe nhạc, nghe đài, tivi…), giúp duy trì thính lực.

– Tăng cường sức khỏe cho đôi tai trong hỗ trợ điều trị và ngăn chặn các bệnh về tai và suy hạ thính giác.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Mỗi viên Kim Thính chứa:

Cao Cối xay……………………………………………….75 mg

Cao Vảy ốc………………………………………………..50 mg

Cao Bổ cốt toái…………………………………………..50 mg

Cao Câu kỷ tử…………………………………………….50 mg

Cao Đan sâm…………………………………………….. 50 mg

Cao Cẩu tích………………………………………………50 mg

L-Carnitine Fumarate………………………………….50 mg

Cao Thục địa……………………………………………..40 mg

KIM THÍNH – GIẢI PHÁP BẢO VỆ ĐÔI TAI CỦA BẠN

Thực phẩm chức năng Kim Thính là sản phẩm có từ lâu đời và được nhiều bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm khuyên dùng nhằm hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến thính giác như: viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, ù tai, đau tai, ve kêu, tật điếc,… Kim Thính giúp điều trị bệnh hiệu quả và lành tính nhờ có các thành phần tự nhiên như: cây cối xay, cây kỉ tử, đan sâm,…

Kim Thính giúp ngăn chặn hạ thính lực, hỗ trợ và duy trì thính lực ở người già hoặc những người thuộc nhóm có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc suy hạ thính lực cao như người phải thường xuyên tiếp xúc với tiếng ồn.

Sản phẩm cũng giúp người bệnh gia tăng thính lực của tai. Bên cạnh đó thì thực phẩm chức năng Kim Thính còn hỗ trợ trong điều trị các bệnh về tai: ù tai, đau tai, viêm tuyến mang tai, suy hạ thính lực,…

Kim Thính là sự chắt lọc từ tinh hoa của y học cổ truyền, bằng cách sử dụng những vị thuốc quý từ lâu trong dân gian như:

được sử dụng rất hữu hiệu trong điều trị viêm tuyến mang tai truyền nhiễm, tật điếc, ù tai, đau tai. Bên cạnh đó còn có tác dụng chống viêm rất mạnh, giúp hạ nhanh trạng thái viêm nhiễm tai.

Có tác dụng bổ thận giúp hạ ù tai, tăng thính lực của tai; tác dụng hoạt huyết giải độc, tiêu thũng giúp hạ sưng viêm trong các trường hợp viêm tai.

Có tác dụng bổ thận, mạnh gân xương, hành huyết, phá ứ huyết, chỉ huyết do đó được sử dụng chữa thận hư, ù tai, tụ máu,…

Hỗ trợ các tế bào thính giác, thần kinh thính giác hoạt động tốt, bảo đảm chức năng nghe cho người bệnh.

Hỗ trợ hạ hẳn các trạng thái tai ù, đầu váng tai điếc, mắt mờ không nhìn rõ.

Hỗ trợ bổ huyết, hoạt huyết, tăng lưu thông máu, tiêu sưng, hạ đau giúp hạ các dấu hiệu nhận biết đau, sưng, viêm ở những bệnh nhân viêm đau tai.

Có tác dụng tư âm dưỡng huyết, nuôi dưỡng và bổ thận âm, dùng trong các trường hợp chức năng thận kém, dẫn đến ù tai, tai điếc.

Hỗ trợ bổ can thận âm, giúp hạ trạng thái tai ù, tai điếc.

Với những thành phần quý như trên, Kim Thính giúp tăng tuần hoàn và tăng cung cấp oxy cho các tế bào thần kinh, gia tăng dưỡng chất nuôi dưỡng thần kinh tai, chống viêm nhiễm, tăng sức khỏe, gia tăng thính lực cho đôi tai. Cải thiện các trạng thái chóng mặt, ù tai, từ đó giúp hạ các dấu hiệu nhận biết ù tai, ve kêu trong tai, đau tai, mất hoặc hạ thính lực hiệu quả.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Ù, điếc tai, suy hạ thính lực ở người cao tuổi.

– Những ai bị suy hạ thính lực do sống và làm việc trong môi trường có tiếng ồn cao liên tục (tiếp xúc liên tục với âm thanh từ loa, đài, động cơ, máy nổ, giao thông…).

– Các người có bệnh bị suy hạ thính lực khác: Điếc, suy hạ thính lực sau viêm nhiễm: sau viêm tai giữa, viêm tai ngoài, quai bị, viêm màng não, sốt phát ban…. hoặc sau chấn thương âm thanh hoặc chấn thương sọ não, do dùng một số thuốc ảnh hưởng đến thính giác …

– Ngăn ngừa suy hạ thính lực ở các người có bệnh có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc cao: Như những người cao tuổi, các người có bệnh tiếp xúc nhiều với tiếng ồn (tiếp xúc liên tục với âm thanh từ loa, đài, động cơ, máy nổ, giao thông…), những người đang bị một số bệnh ảnh hưởng đến thính giác, các viêm nhiễm ở tai hoặc đang dùng một số thuốc có độc tính với thính giác.

CÁCH SỬ DỤNG

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị các trường hợp ù, điếc tai, hạ thính lực: 2-4 viên/lần x 2 lần/ngày.

– Ngăn ngừa suy hạ thính giác và duy trì thính lực bình thường của cơ thể: 1-3 viên/lần x 2 lần/ngày.

– Nên uống trước bữa ăn 30 phút.

HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM

Đánh giá lâm sàng

Sản phẩm Kim Thính được sử dụng với liều lượng 2-4 viên/ lần × 2 lần/ ngày đối với các trường hợp bị ù ai, nghe kém, kết quả thu được:

Sau 3-4 tuần: Những âm thanh lạ trong tai hạ dần, sức nghe được cải thiện, đêm ngủ ngon giấc hơn với những người ù tai, nghe kém.

Sai 1-3 tháng: Tình trạng ù tai, suy hạ thính lực được cải thiện rõ nét, người bị ù tai cảm thấy âm thành lạ trong tai dần hết, người bị điếc tai, nghe kém có thể nghe được những âm thanh lớn, nghe điện thoại, bắt chuyện với những người xung quanh, đồng thời tinh thần, sức khỏe cũng tốt hơn bởi không bị mất ngủ.

Sau 3-6 tháng: Với những người bị ù tai, những âm thanh lạ trong tai không còn, với những người bị điếc, hạ thính lực có thể nghe được tiếng tivi phát ra với âm vực ở mức bình thường, có thể bắt chuyện được với mọi người dễ hơn, một vài trường hợp tiến triển tốt có thể nghe được cả những lời thì thầm.

Góc nhìn bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm

Chuyên gia Nguyễn Ngọc Phấn đánh giác về tác dụng của sản phẩm Kim Thính trong việc hỗ trợ điều trị ù tai, ve kêu trong tai:

Phản hồi khách hàng

Bà Lê Thị Tứ ở phường Quán Toan, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng: Gặp các vấn đề tai ù, rồi điếc nặng sau một thời gian phẫu thuật mổ xương chũm và màng nhĩ. Điều này khiến cuộc sống của bà gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, nhờ kiên trì sử dụng Kim Thính, giờ đây trạng thái tai ù, điếc nặng đã cải thiện đáng kể.

Bà Trần Thị Hoa ở phường 1, TP. Cà Mau: Từng có ý định tự tử bởi vì bị ù tai điếc tai. Nhưng nhờ sử dụng Kim Thính, trạng thái tai ù điếc tai đã cải thiện rõ rệt, giờ đây cuộc sống đã trở lại bình thường.

Ông Tô Viết Oanh 68 tuổi ở huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn: Là cựu chiến binh nghỉ hưu, đột nhiên đến tháng 2 năm 2017 ông bị điếc mà không rõ nguyên nhân. Tai nặng không nghe được khiến ông rơi vào trạng thái cô đơn, phải sống biệt lập với thế giới xung quanh. Vậy mà, sau 3 tháng sử dụng Kim Thính, ông đã có thể ghe được tiếng tivi, tiếng mọi người xì xào nói chuyện… sau đó, ông càng có lòng tin và kiên nhẫn sử dụng Kim Thính để khả năng nghe được cải thiện tốt hơn, có được cuộc sống bình thường vui vẻ.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG SẢN PHẨM

Cho đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận có trường hợp nào gặp phản ứng phụ khi dùng Kim Thính, tuy nhiên nếu trong quy trình vận hành dùng có gặp bất kì phản ứng lại nào cần dừng ngay và báo cho bác sỹ điều trị.

Hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy vào cơ địa mỗi người cũng như trạng thái điếc nặng hay nhẹ và cách sử dụng có đúng hay là không.

Khuyến cáo nên kiên trì sử dụng sản phẩm từ 3-6 tháng để nhận được hiệu quả tốt nhất.

THÔNG TIN SẢN PHẨM

Xuất sứ: Việt Nam.

Bảo quản: Nơi khô mát, tránh ánh sáng.

Chú ý:

Hướng dẫn bảo quản Thực Phẩm Chức Năng Kim Thính

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Thực Phẩm Chức Năng Kim Thính tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Thực Phẩm Chức Năng Kim Thính này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu