NeilMed Sinus Rinse 10 sachets NL (bình + muối)

313,000 

Bộ dụng cụ rửa mũi Neilmed Sinus Rinse giúp rửa sạch bụi bẩn, làm giảm và ngăn chặn các triệu chứng viêm mũi dị ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi và các triệu chứng cảm cúm, có thể sử dụng để vệ sinh mũi hằng ngày.

  • Loại sản phẩm: Mắt, Tai, Mũi, Họng
  • Dạng bào chế: Dung dịch
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 1 bình đựng dụng cụ 240ml và 10 gói hỗn hợp rửa mũi
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W42936 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm NeilMed Sinus Rinse 10 sachets NL (bình + muối). Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói NeilMed Sinus Rinse 10 sachets NL (bình + muối)

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 1 bình đựng dụng cụ 240ml và 10 gói hỗn hợp rửa mũi. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

NeilMed Sinus Rinse 10 sachets NL (bình + muối) được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dung dịch bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  NeilMed Sinus Rinse 10 sachets NL (bình + muối) là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 313000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm NeilMed Sinus Rinse 10 sachets NL (bình + muối) với giá tốt nhất.

CÔNG DỤNG

– Rửa sạch bụi bẩn và các tác nhân có thể gây bệnh mũi xoang (chất ô nhiễm, nấm mốc, dị nguyên).

– Giúp làm hạ và ngăn chặn các dấu hiệu nhận biết viêm mũi kích ứng, viêm xoang, nghẹt mũi, chảy mũi, khô mũi và các dấu hiệu nhận biết cảm cúm.

– Vệ sinh mũi hàng ngày.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

1 gói muối Neilmed chứa Sodium Chloride, Sodium Bicarbonate.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI SẢN PHẨM

Hộp 1 bình đựng dụng cụ 240ml và 10 gói hỗn hợp rửa mũi

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Gói muối rửa mũi dễ hòa tan, thành phần chứa Sodium Chloride và Sodium Bicarbonate đạt tiêu chuẩn Dược điển Mỹ – USP, khi pha thành dung dịch sẽ bảo đảm độ pH và nồng độ muối tối ưu cho mũi, mang lại cảm giác dễ chịu, không gây xót hay kích ứng cho người sử dụng.

Trong lúc đó, bình dụng cụ được chia vạch dung tích dùng để pha dung dịch và rửa. Khi rửa cần pha 1 gói hỗn hợp rửa mũi đã được tính toán kỹ hàm lượng bên trên với 240ml (bình người lớn) hoặc 120ml (bình trẻ em) nước ở nhiệt độ hơi ấm (37 độ C).

Đây là phương pháp hỗ trợ điều trị các chứng mũi xoang và cảm cúm hoàn toàn tự nhiên, giúp làm dịu mũi, đường thở, không gây rát và kích ứng niêm mạc mũi.

Gói hỗn hợp rửa mũi NeilMed Sinus Rinse có thành phần là Sodium Chloride và Sodium Bicarbonate đạt chuẩn Dược điển Mỹ – USP với độ tinh khiết lên đến 99% trở lên và hoàn toàn không chứa các chất có hại, i-ot, gluten, BPA, latex, sử dụng an toàn cho cả phụ nữ mang thai.

CÁCH SỬ DỤNG

Bước 1: Chuẩn bị

Rửa tay. Châm đầy vào bình đến vạch quy định nước tinh khiết, nước lọc (qua lỗ 0,2 micron) hoặc nước sạch đun sôi để nguội. Tốt nhất dùng nước hơi ấm tương đương nhiệt độ cở thể (37 độ C). Có thể làm ấm nước bằng cách cho bình nước vào lò vi sóng trong khoảng 5 đến 10 giây, tránh để quá lâu vì có thể làm nước quá nóng gây hại niêm mạc mũi hoặc gây phá hủy bình dụng cụ.

Bước 2: Pha dung dịch

Pha vào bình nước 1 gói hỗn hợp rửa mũi. Ngón trỏ bịt vòi xịt, các ngón còn lại ôm bình lắc nhẹ để hỗn hợp hòa tan hết.

Bước 3: Rửa bên mũi thứ nhất

Đứng trước bồn rửa, hướng về phía trước, đầu hơi cúi, thở bằng miệng. Đặt đầu vòi xịt vào 1 bên lỗ mũi, sau đó dùng tay bóp bình để cho dung dịch chảy từ bình vào lỗ mũi bên này rồi chảy ra ở lỗ mũi bên kia. Duy trì bóp bình cho đến khi nước chẩy được ¼ đến ½ bình. Dung dịch có thể chảy xuống họng, hãy khạc bỏ, không nên nuốt dung dịch nhưng lỡ nuốt cũng không gây hại.

Bước 4: Loại bỏ dung dịch trong mũi

Xì nhẹ để loại bỏ dung dịch trong mũi nhưng không bịt chặt mũi để tránh áp lực lên màng nhĩ tai. Nếu có thể, hãy hít nhẹ nhàng 1 đến 2 lần để dung dịch có thể vào rửa sâu trong xoang. Khạc bỏ nếu dung dịch chảy xuống họng.

Để loại bỏ dung dịch còn lại trong xoang, hãy nghiêng về phía trước hoặc nghiêng về phía đối diện với với bên lỗ mũi vừa rửa sau đó xì mũi thật nhẹ nhàng.

Bước 5: Rửa bên mũi còn lại

Lặp lại bước 3 và 4 cho bên mũi còn lại.

Bước 6: Vệ sinh Dụng cụ

Rửa bình và nắp dụng cụ sau khi dùng. Sau đó xì khô bằng hơi hoặc lau bằng khăn giấy khô hoặc đặt trên kệ chuyên dụng.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Sản phẩm khuyên dùng cho các trường hợp:

– Viêm mũi kích ứng, viêm xoang, khô mũi

– Phù nề và nghẹt mũi

– Chảy mũi sau

– Chăm sóc sau phẫu thuật mũi xoang

– Các dấu hiệu nhận biết ở mũi của cảm cúm

BẢO QUẢN

Bảo quản sản phẩm NeilMed Sinus Rinse nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Không bảo quản sản phẩm trong tủ lạnh

Hướng dẫn bảo quản NeilMed Sinus Rinse 10 sachets NL (bình + muối)

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản NeilMed Sinus Rinse 10 sachets NL (bình + muối) tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm NeilMed Sinus Rinse 10 sachets NL (bình + muối) này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu