Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe

1,020,000 

Minh Nhãn Khang chứa đầy đủ 7 dưỡng chất quan trọng và cần thiết giúp giảm khô mắt, nhức mỏi mắt, ngăn chặn thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, mù lòa… cho “cửa sổ tâm hồn” luôn sáng khỏe.

  • Loại sản phẩm: Mắt, Tai, Mũi, Họng
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 180 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W53264 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 180 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 1020000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Bổ sung dưỡng chất để gia tăng thị lực

– Làm hạ dấu hiệu nhận biết, ngăn tiến triển của các bệnh về mắt: thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, đục dịch kính, khô mắt, glocom, viêm và nhiễm khuẩn mắt, tật khúc xạ…

– Làm chậm quy trình vận hành lão hóa mắt, mù lòa…

– Bảo vệ mắt trước tác động của ánh sáng xanh, môi trường, ánh ắng, tia UV…

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

– Cao Hoàng đằng: (tương đương 1200mg dược liệu) 150mg

– Alpha Lipoic Acid: 12.5mg

– Quercetin: 12.5mg

– Kẽm (Dưới dạng Zinc sulfate): 5mg

– Lutein: 1.5mg

– Vitamin B2 (Riboflavin): 0.9mg

– Zeaxanthin: 200mcg

MỘT SỐ BỆNH VỀ MẮT THƯỜNG GẶP

Thoái hóa điểm vàng (ARMD – Aged Related Macular Degeneration)

Là sự thoái hóa chậm của các tế bào điểm vàng diễn ra ở một vùng nhỏ màu hơi vàng nằm gần trung tâm của võng mạc, nơi quyết định thị lực. Dó đó, sự thoái hóa này ảnh hưởng đến thị lực trung tâm, thị lực chủ yếu để đọc, viết, lái xe và nhận diện. Biểu hiện của bệnh là thị lực hạ dần, có một điểm mờ ở vùng trung tâm của hình ảnh hoặc hình ảnh các đường thẳng bị biến thành những đường dạng sóng… lâu ngày dẫn đến mù lòa.

Nguyên nhân gây thoái hóa điểm vàng được xác định do:

– Các gốc tự do, tia tử ngoại từ ánh nắng mặt trời, các yếu tố này được thúc đẩy bởi hút thuốc lá, suy giảm miễn dịch

– Thiếu dinh dưỡng và tiêu hóa kém

– Di truyền

Có hai thể thoái hóa điểm vàng là thể khô và thể ướt, trong đó 90% người bị thoái hóa điểm vàng thể khô. Thoái hóa điểm vàng thể khô có thể tiến triển thành thể nặng hơn, gọi là thể ướt. Ở thể này, các mạch máu mới, bất thường bắt đầu phát triển về phía điểm vàng, gây mất thị lực nhanh chóng.

Chỉ có ít hơn 1% những người bị thoái hóa điểm vàng tiến triển thành mù lòa bởi họ chủ động ngăn chặn, nên sử dụng sớm các sản phẩm bổ sung để ngăn chặn, làm hạ các nguyên nhân gây thoái hóa điểm vàng, ngăn ngừa các tổn thương cấp tính, bảo tồn thị lực… được coi là phương pháp bảo vệ mắt tốt nhất.

Đục thủy tinh thể

Là hiện tượng đục mờ một phần hay toàn phần ở lớp vỏ ngoài hay bên trong thấu kính (thể thủy tinh) của cả hai mắt. Sự đục mờ này là do sự lắng đọng của các protein (thành phần chủ yếu của thể thủy tinh) bị phá hủy do thoái hóa trong thể thủy tinh của mắt. Cũng như thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể thường dẫn đến giảm thị lực và mù lòa.

Thể thủy tinh và võng mạc là 02 mô ở mắt quyết định đến thị lực mắt, do đó đục thủy tinh và thoái hóa điểm vàng là những bệnh mắt liên quan đến tuổi tác thường gặp nhất, là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến giảm thị lực và mù lòa. Đục thủy tinh thể khiến cho 45 % dân số Mỹ trong độ tuổi 75 đến 85 bị mất thị lực. Còn thoái hóa điểm vàng là nguyên nhân hàng đầu dẫn đến mù lòa ở người trên 60 tuổi.

Trải quá trình chủ yếu dẫn đến các bệnh này là do thiếu hụt dinh dưỡng, năng lượng, do các gốc tự do, oxy hóa, tia tử ngoại, đái đường.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA MINH NHÃN KHANG

Minh Nhãn Khang là công thức cải tiến khi phối kết hợp các thành phần có nhiệm vụ cung cấp năng lượng, chống thoái hóa, chống oxy hóa (Alpha lipoic acid, Quercetin, Lutein, Zeaxanthin, Berberin) và các thành phần dinh dưỡng cho mắt (Vitamin B2, Kẽm) mang đến hiệu quả tối ưu trong việc tác động vào những nguyên nhân gây ra thoái hóa điểm vàng và đục thủy tinh thể, làm chậm diễn tiến của bệnh, bảo vệ thị lực và đôi mắt.

Trong đó có thể kể đến:

– Hoàng đằng (tên khoa học là Fibraurea recisa/F. tinctoria Pierre.) đây là loại dược liệu chứa nhiều alcaloid dẫn xuất của isoquinolein, chủ yếu là berberin được biết đến với công dụng chống đau mắt đỏ, đau mắt hột… Bên cạnh đó, gần đây các nhà khoa học còn phát hiện thêm, Berberin có tính chất ức chế mạnh enzym aldose-reductase nên nó cũng được chứng minh là có tác dụng hỗ trợ ngăn chứng đục thủy tinh thể do di chứng, biến chứng tiểu đường.

– Alpha lipoic acid (α-Lipoic acid): đây được đánh giá là chất chống oxy hóa mạnh. Alpha Lipoic acid đi vào được tới thủy tinh thể sẽ giúp phục hồi các chất chống oxy hóa khác ở thủy tinh thể (như các vitamin C, E, coenzym Q10…), đồng thời ức chế mạnh enzym aldose-reductase ngăn cản không cho glucose chuyển thành Sorbitol và D-fructose, từ đó giúp ngăn chặn chứng đục thủy tinh thể.

Alpha Lipoic acid cũng ngăn không cho glucose dư thừa trong cơ thể kết hợp với các axit amin của protein (như các collagen ở mô liên kết) tạo thành phản ứng glycosyl hóa (hay glycat hóa) có thể gây đục thủy tinh thể và nhiều di chứng, biến chứng khác như da nhăn nheo, chóng già…

– Quercetin: Hoạt chất có tác dụng hỗ trợ ức chế mạnh aldose-reductase, giúp phòng và chống đục thủy tinh thể và các di chứng, biến chứng khác của bệnh tiểu đường như bệnh thần kinh ngoại biên, bệnh tim mạch.

– Kẽm: là vi chất dinh dưỡng rất quan trọng với cơ thể, là thành phần của nhiều loại enzym, cấu thành các màng sinh học của tế bào, giúp ổn định DNA/RNA và ribosom. Giác mạc mắt là mô có nồng độ kẽm cao nhất trong cơ thể. Bổ sung kẽm đầy đủ có thể ngăn chặn được trạng thái phù giác mạc, dẫn tới mờ và đục giác mạc.

– Lutein: Các thành phẩn không thể chưa đủ trong các sản phẩm bổ mắt, về bản chất Lutein là một carotenoid và là sắc tố chính của điểm vàng ở võng mạc mắt, giúp ngăn chặn thoái hóa điểm vàng (sự thoái hóa võng mạc) do tuổi tác nhờ tính chất thanh thải các gốc tự do ở mắt. Thoái hóa võng mạc là nguyên nhân chính gây khiếm thị ở người cao tuổi, người có bệnh này có nồng độ thấp lutein trong võng mạc (hạ khoảng 30% so với ở người sáng mắt).

– Vitamin B2 (tên khoa học Riboflavin): là tiền chất của coenzym FAD (flavin adenine dinucleotid), rất cần cho quy trình vận hành tạo enzyme glutathion-reductase giúp tái tạo glutathion-khử (GSH) nhằm làm giảm bớt quy trình vận hành phát triển bệnh đục thủy tinh thể.

– Zeaxanthin: Đây là chất được biết đến với công dụng chính là bảo vệ mắt, ngăn chặn tác động của ánh sáng xanh đến mắt và là một trong hai carotenoid có trong võng mạc mắt. Zeaxanthin là thành phần chủ yếu ở võng mạc trung tâm (điểm vàng), trong lúc đó lutein có mặt chủ yếu tại võng mạc ngoại vi. Khi Lutein và Zeaxanthin kết hợp sẽ làm giảm nguy cơ phát triển đục thủy tinh thể tối ưu.

Chính vì thế, Minh Nhãn Khang là sản phẩm bảo vệ mắt và ngăn chặn, làm giảm bớt quy trình vận hành lão hóa mắt cũng như các bệnh thường gặp về mắt hiệu quả.

GIẢI THƯỞNG CỦA MINH NHÃN KHANG

Ngày 28/4/2014, vượt qua hơn 400 hồ sơ xét thưởng với trên 800 sản phẩm tại Nhà hát lớn Hà Nội, TPCN Minh Nhãn Khang đã vinh dự nhận được Huy chương Vàng tại Lễ trao giải “Sản phẩm Vàng vì sức khỏe cộng đồng lần 2” do Hiệp hội thực phẩm chức năng Việt Nam trao tặng.

Tháng 6/2014, TPCN Minh Nhãn Khang tiếp tục vinh dự đón nhận “Top 100 sản phẩm tốt cho gia đình, trẻ em” năm 2014 do chính người sử dụng bình chọn là: Sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên mang lại niềm tin sức khỏe cho mọi người.

Không chỉ ngừng lại ở đó, để khẳng định thêm chất lượng cũng như giá trị của sản phẩm mang lại cho người sử dụng, đến tháng 5/2015, TPCN Minh Nhãn Khang đã vinh dự đón nhận danh hiệu” Nhãn hiệu nổi bật trong hội nhập kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương” – 2015 do chính Câu lạc bộ doanh nghiệp Châu Á Thái Bình Dương bầu chọn. Sự kiện này đã mở ra kỳ vọng mới để người sử dụng các nước Châu Á đều có thể tiếp cận và sử dụng được TPCN Minh Nhãn Khang trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh về mắt từ thiên nhiên, mang lại niềm tin sức khỏe cho mọi người.

Với mục tiêu “hỗ trợ sức khoẻ tốt nhất cho cộng đồng” bằng các sản phẩm thảo dược từ thiên nhiên, để khẳng định thêm uy tín cũng như chất lượng của sản phẩm đến người sử dụng, loại bỏ những mối lo sợ của người bệnh đang đứng trước mối lo ngại dùng phải hàng giả, hàng kém chất lượng, ngày 28/10/2015 TPCN Minh Nhãn Khang tiếp tục nhận được danh hiệu “Sản phẩm uy tín, chất lượng, an toàn vì sức khỏe người sử dụng” năm 2015 do Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực – Thực phẩm Việt Nam tổ chức và trao tặng.

Trước khi được lưu hành trên thị trường, Minh Nhãn Khang đã được Cục Vệ sinh an toàn thực phẩm – Bộ Y tế kiểm định và chứng nhận sản phẩm đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và tính an toàn của sản phẩm.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe là một trong những sản phẩm thuần Việt 100% của Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng. Hồng Bàng là đơn vị tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực cho ra đời, gia công các sản phẩm thực phẩm chức năng cao cấp, các sản phẩm dược/hóa mỹ phẩm được bào chế từ thảo dược, có nguồn gốc từ thiên nhiên kết hợp với tinh hoa của khoa học công nghệ hiện đại.

 Với sự đầu tư về khoa học công nghệ và đội ngũ giỏi về kinh nghiệm, tận tâm trong nghiên cứu, cho ra đời, Công ty CP Sản xuất và Thương mại Hồng Bàng tự tin cung cấp các dịch vụ tốt nhất nghiên cứu, xin xác nhận công bố TPCN, dịch vụ tốt nhất cho ra đời thực phẩm chức năng và các sản phẩm dược/hóa mỹ phẩm chất lượng, an toàn, hiệu quả được các đối tác tin tưởng, lựa chọn.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Những ai bị đục thủy tinh thể, vẩn đục dịch kính, thoái hóa điểm vàng.

– Những ai bị hạ thị lực, người trung niên và cao tuổi.

– Những ai bị khô mắt và mắc các bệnh khác về mắt.

CÁCH DÙNG

– Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên

– Nên uống trước bữa ăn 30 phút và sau khi ăn 1 giờ.

– Nên sử dụng liên tục từ 1 – 3 tháng để có kết quả tốt nhất.

– Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng thay thế thuốc chữa bệnh

– Tác dụng của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa hấp thu của từng người

BẢO QUẢN

– Bảo quản dưới 25 độ C nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp.

– Để xa tầm tay trẻ em.

Hướng dẫn bảo quản Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Minh Nhãn Khang – Viên uống giúp đôi mắt luôn sáng khỏe này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu