Lohha Trí Não – Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giảm Trí Nhớ, Sa Sút Trí Tuệ

240,000 

Lohha Trí não là thực phẩm chức năng chứa các thành phần quý chiết xuất từ cây thông đất và thành ngạnh có tác dụng tăng cường hoạt động của trí não, giảm trạng thái lão hóa tế bào thần kinh, ngăn chặn và cải thiện hội chứng teo não, sa sút trí tuệ.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 3 vỉ x 10 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W84323 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Lohha Trí Não – Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giảm Trí Nhớ, Sa Sút Trí Tuệ. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Lohha Trí Não – Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giảm Trí Nhớ, Sa Sút Trí Tuệ

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 3 vỉ x 10 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Lohha Trí Não – Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giảm Trí Nhớ, Sa Sút Trí Tuệ được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Lohha Trí Não – Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giảm Trí Nhớ, Sa Sút Trí Tuệ là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 240000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Lohha Trí Não – Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giảm Trí Nhớ, Sa Sút Trí Tuệ với giá tốt nhất.

 

TÁC DỤNG CỦA LOHHA TRÍ NÃO

– Tăng cường hoạt động của trí não.

– Hỗ trợ hạ các dấu hiệu nhận biết sa sút trí tuệ, teo não tuổi già như: Giảm trí nhớ, hạ khả năng ngôn ngữ, rối loạn hành vi.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM DƯỢC LIỆU

Mỗi viên nén chứa:

Cao Lycoprin (Thành ngạnh, thạch tùng thân gập), Bạch phục linh, Câu kỷ tử, Trạch tả, Hoài sơn, Sơn thù, Lá dâu 600mg gồm:

Câu kỷ tử …………………..1,1g

Bạch phục linh ……………0,9g

Lá dâu ………………………0,8g

Trạch tả ……………………..0,75g

Hoài sơn ……………………0,6g

Sơn thù ………………………0,6g

Thành ngạnh ……………….0,5g

Thạch tùng thân gập …….0,3g

Phụ liệu: Lactose, Talc… vừa đủ.

   

Tính dược liệu của các thành phần tồn tại trong Lohha trí não:

Thành ngạnh: Tác dụng hỗ trợ về điều trị xơ vữa động mạnh, thiểu năng tuần hoàn não. Bên cạnh đó, giúp cải thiện trí nhớ, bảo hệ não, hỗ trợ ngăn chặn ung thư, chống lão hóa và tăng tuổi thọ.

Bạch phục linh: Có tác dụng cải thiện khả năng ghi nhớ của não bộ, an thần và giúp cho tinh thần thoải mái. Bên cạnh đó, còn có tác dụng cải thiện sức khỏe, chống suy nhược, cải thiện trạng thái chóng mặt, hoa mắt…

Cao trạch tả: Có tác dụng làm hạ dấu hiệu nhận biết chóng mặt ở người suy hạ chức năng não bộ, rối loạn vận động.

Câu kỷ tử: Có tác dụng bổ máu, dưỡng huyết từ đó giúp cho não bộ minh mẫn. Bên cạnh đó, câu kỷ tử còn có tác dụng trị chứng mờ mắt, chân tay mỏi ở người già.

Cao hoài sơn: Có tác dụng bồi bổ cơ thể.

Cao sơn thù và lá dâu: Có tác dụng hạ dấu hiệu nhận biết của bệnh Alzheimer.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Lohha Trí Não có thể sử dụng hiệu quả cho các người có bệnh:

– Những ai có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc teo não sau tai biến, sau chấn thương sọ não.

– Những ai già có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc bị Alzheimer.

– Những ai có dấu hiệu nhận biết hay quên, suy hạ trí nhớ, suy hạ vận động.

HƯỚNG DẪN CÁCH DÙNG

– Ngày dùng 4-6 viên chia đều 2 lần lúc 8h và 20h.

– Khi có kết quả tốt dùng 2 viên 1 lần lúc 8h.

LƯU Ý KHI DÙNG

– Đọc kỹ hướng dẫn trước khi sử dụng.

– Chống chỉ định với các trường hợp gặp kích ứng với bất kề thành phần nào tồn tại trong sản phẩm.

– Hiệu quả của sản phẩm tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

– Quá trình sử dụng cần tuân theo hướng dẫn của nhà cho ra đời hoặc từ dược sĩ hoặc bác sĩ, không tự ý thay đổi liều dùng.

– Nên sử dụng liên tục sản phẩm từ 3-6 tháng để đạt được tác dụng tốt nhất.

HẬU QUẢ CỦA CHỨNG SA SÚT TRÍ TUỆ VÀ TEO NÃO

Những bệnh liên quan đến não không chỉ làm rối loạn cuộc sống hàng ngày, gây khó khăn cho các hoạt động thể chất và tư duy, chúng còn có thể rất nguy hiểm và dễ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe tinh thần cũng như tính mạng. Điển hình là các vấn đề như:

– Suy hạ và mất trí nhớ: Ban đầu là cá dấu hiệu nhận biết nhẹ như không ghi nhớ được các kế hoạch, các thông tin mới, không nhớ được nổi công việc vừa làm ngay trong sinh hoạt hàng ngày cho đến không nhớ được tên những người quen, mất ký ức…

– Rối loạn ngôn ngữ: Khó phát âm, nói không ra câu, nói không trôi chảy, mất khả năng nhận thức và đáp ứng bằng ngôn ngữ.

– Rối loạn phối hợp động tác: Chân tay run lẩy bẩy, hay bị co cơ, chuột rút, khó khăn trong việc mặc quần áo cũng như các hoạt động hàng ngày.

– Rối loạn chức năng nhận thức: Không có tác dụng hỗ trợ định hướng không gian, thời gian, không tính được các phép toán đơn giản,…

– Các dấu hiệu nhận biết loạn thần: Hoang tưởng, hay tưởng tượng lung tung và có ảo thị giác với các hình ảnh kỳ quái, rối loạn chu kỳ giấc ngủ, đôi khi có các cơn co giật, dáng điệu đờ đẫn.

LOHHA TRÍ NÃO HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ HIỆU QUẢ CHỨNG SUY GIẢM TRÍ TUỆ VÀ TEO NÃO

Lohha trí não chứa hoạt chất quan trọng chống suy hạ trí nhớ

Với thành phần chính cao lycoprin là tổ hợp của thông đất và thành ngạnh, trong đó có hoạt chất Huperzin A đã được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) phê duyệt để điều trị bệnh Alzheimer. Đây là một chất có thể xâm nhập rất tốt qua hàng rào máu não, tác động trực tiếp vào các tế bào thần kinh, ức chế AchE (Cholinesterase), một emzym có thể gây chưa đủ hụt acetylchonline, dẫn đến suy hạ trí nhớ, sa sút trí tuệ. Bên cạnh đó, Lohha Trí Não còn có những hoạt chất khác có tác dụng hỗ trợ chống sa sút trí nhớ không phụ thuộc vào ức chế AChE như câu kỷ tử. sau đó giúp tăng khả năng ghi nhớ, gia tăng tư duy, ngăn chặn não teo nhỏ và thoái hóa khi về già.

Lohha trí não mang đến tác dụng bảo vệ và nuôi dưỡng bộ não

Lohha Trí Não giúp các tế bào thần kinh trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn. Thay vì chỉ giúp tăng lưu thông máu não, hoạt chất của cây Thông Đất tồn tại trong Lohha Trí Não còn có công dụng giúp nuôi dưỡng, bảo vệ thức tỉnh các tế bào thần kinh. Hỗ trợ các tế bào thần kinh trao đổi thông tin với nhau nhiều hơn. sau đó, Lohha Trí Não không những có thể cải thiện khả năng ghi nhớ, tư duy mà cả chức năng vận động của người sử dụng đều được cải thiện.

Vì thế, người bị thiểu năng tuần hoàn não, người có chức năng não suy hạ do chấn thương, đột quỵ… hay học sinh, sinh viên, những người thường xuyên phải hoạt động trí não nhiều, những người bắt đầu có dấu hiệu nhận biết đãng trí, hay quên đều có thể sử dụng thực phẩm chức năng Lohha Trí Não để tăng khả năng ghi nhớ, gia tăng tư duy.

Sản phẩm được các nhà nghiên cứu dẫn đầu Việt Nam ghi nhận

Thực phẩm chức năng Lohha Trí Não là phương pháp giúp hỗ trợ trí não được phát triển tốt, hỗ trợ điều trị sa sút trí tuệ, teo não hiệu quả. Sản phẩm được nhiều bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm khuyên dùng và được nhiều người quan tâm, sử dụng. Hiệu quả của Lohha Trí Não trong việc hỗ trợ điều trị teo não, suy hạ trí nhớ, Alzimer đã được các nhóm PGS. TS trường Đại học Dược Hà Nội nghiên cứu và công bố kết quả này trên tạp chí Dược học vào tháng 9/2017. Trong đó, nhóm nghiên cứu ghi nhận sản phẩm có công dụng tốt trong việc hỗ trợ điều trị chứng teo não, hay quên, sa sút trí tuệ.

TÁC DỤNG PHỤ

– Lohha trí não được bào chế từ các thành phần thảo dược tự nhiên rất an toàn cho người sử dụng. cho đến thời điểm hiện tại chưa ghi nhận có bất kể tác dụng phụ nào xảy ra.

– Tuy nhiên, Lohha trí não có thể gây tương tác với các loại thuốc khác khi dùng đồng thời, nên sử dụng cần tham khảo ý kiến dược sĩ hoặc bác sĩ.

– Trường hợp sau khi sử dụng sản phẩm gặp phải các dấu hiệu nhận biết bất thường cần tới ngay cơ sở y tế để được bác sỹ hỗ trợ kịp thời.

CÁCH BẢO QUẢN

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

– Nhiệt độ bảo quản không nên quá 30°C.

– Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời.

– Tránh xa tầm tay trẻ em.

Hạn sử dụng: 3 năm kể từ ngày cho ra đời

Hướng dẫn bảo quản Lohha Trí Não – Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giảm Trí Nhớ, Sa Sút Trí Tuệ

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Lohha Trí Não – Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giảm Trí Nhớ, Sa Sút Trí Tuệ tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Lohha Trí Não – Hỗ Trợ Điều Trị Suy Giảm Trí Nhớ, Sa Sút Trí Tuệ này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC