Hộ Tạng Đường – Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Cải Thiện Biến Chứng Tiểu Đường

160,000 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Hộ Tạng Đường là sự phối hợp toàn diện giữa α-lipoic acid và các dược thảo có tác dụng hỗ trợ giảm và ổn định đường huyết giảm cholesterol máu, phòng ngừa và cải thiện các di chứng, biến chứng của tiểu đường.

  • Loại sản phẩm: Hỗ trợ điều trị tiểu đường
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 3 vỉ x 10 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Hộ Tạng Đường – Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Cải Thiện Biến Chứng Tiểu Đường. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Hộ Tạng Đường – Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Cải Thiện Biến Chứng Tiểu Đường

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 3 vỉ x 10 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Hộ Tạng Đường – Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Cải Thiện Biến Chứng Tiểu Đường được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Hộ Tạng Đường – Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Cải Thiện Biến Chứng Tiểu Đường là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 160000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Hộ Tạng Đường – Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Cải Thiện Biến Chứng Tiểu Đường với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Hỗ trợ ngăn chặn và cải thiện di chứng, biến chứng bệnh tiểu đường

– Hỗ trợ hạ cholesterol

– Hỗ trợ hỗ trợ hạ và ổn định đường huyết

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Các thành phẩn tồn tại trong Hộ Tạng Đường, bao gồm: Cao Câu kỷ tử (200mg), Cao Mạch môn (180mg), Hoài sơn (60mg); Cao Nhàu (60mg); Alpha lipoic acid (20mg).

Câu kỷ tử: Có tác dụng hạ đường huyết và chống oxy hóa, hạ cholesterol máu, gia tăng miễn dịch.

Mạch môn: Tác dụng kháng viêm, chống xơ thận do bệnh tiểu đường đã giúp Mạch môn trở nên giá trị hơn trong các bài thuốc dùng cho người tiểu đường, ngoài các lợi ích gia tăng chức năng tụy tạng, hạ tăng đường huyết sau ăn.

Hoài sơn: Hoài sơn có tác dụng hỗ trợ ngăn chặn di chứng, biến chứng thần kinh của bệnh tiểu đường thông qua cơ chế làm tăng yếu tố tăng trưởng thần kinh (nghiên cứu của các nhà khoa học Hàn Quốc công bố năm 2009)

Nhàu: Ngoài các tác dụng gia tăng miễn dịch, chống oxy hóa, Nhàu còn được biết đến với tác dụng làm hạ và ổn định đường huyết hiệu quả (nghiên cứu tại Trường Đại học Y Lagos – Nigeria).

Alpha lipoic acid (ALA): Nhiều nghiên cứu cho thấy ALA có tác dụng hỗ trợ làm giảm bớt sự tiến triển của di chứng, biến chứng thần kinh do bệnh tiểu đường. Tại một số nước EU, ALA được sử dụng như một loại thuốc để điều trị di chứng, biến chứng thần kinh của tiểu đường với các dấu hiệu nhận biết như tê bì, châm chích, bỏng rát tay chân,…

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Hộ Tạng Đường có giúp hạ đường huyết không?

Không trực tiếp làm hạ đường huyết, nhưng Hộ Tạng Đường có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể tự cần bằng và điều chỉnh lại các rối loạn chuyển hóa chất đường và các rối loạn chuyển hóa chất béo, chất đạm do bệnh tiểu đường gây ra. Dưới đây là hai cách tác động của Hộ Tạng Đường.

Tác động thứ nhất: Bảo vệ mạch máu và thần kinh bằng mạng lưới chống oxy hóa Nhàu – Câu kỷ tử – ALA, từ đó giúp ngăn chặn di chứng, biến chứng ở các cơ quan đích như tim, mắt, thận, thần kinh…

Tác động thứ hai: Hỗ trợ Ổn định đường huyết nhờ dược tính của Hoài sơn – Mạch môn, giúp gia tăng chức năng tuyến tụy, hạ đề kháng ln-suIin, từ đó giúp ổn định đường huyết tự nhiên và bền vững. Khi đường huyết ổn định sẽ làm giảm bớt sự xuất hiện của các di chứng, biến chứng.

Hai tác động này cũng được chứng minh qua nghiên cứu về vai trò hỗ trợ điều trị của Hộ Tạng Đường năm 2011 Cụ thể, các trường hợp tiểu đường sử dụng Hộ Tạng Đường cùng thuốc điều trị có kết quả sức khỏe được cải thiện tốt hơn:

– Hỗ trợ ổn định đường huyết: 76,6% trường hợp có cải thiện đường huyết.

– Hỗ trợ cải thiện chỉ số HbA1C: 80% trường có trị số HbA1C hạ.

– Hỗ trợ cải thiện di chứng, biến chứng: Các dấu hiệu nhận biết di chứng, biến chứng như tê bì, châm chích, bỏng rát chân tay… được thuyên hạ.

– Giảm trạng thái trầm cảm: 80% trường hợp thấy cải thiện chất lượng giấc ngủ, trạng thái đau đầu, bi quan vô cớ.

Uống Hộ Tạng Đường bao lâu có hiệu quả?

Những ai bị tiểu đường nên uống Hộ Tạng Đường tối thiểu từ 3 đến 6 tháng. Khoảng thời gian này đủ để Hộ Tạng Đường giúp cơ thể tự sửa chữa tổn thương ở mạch máu và thần kinh, cân bằng các rối loạn chuyển hóa, từ đó hỗ trợ ổn định đường huyết và cải thiện di chứng, biến chứng tiểu đường.

Để sản phẩm phát huy hiệu quả vượt trội nhất, bạn cần kết hợp với thuốc điều trị, chế độ ăn có kiểm soát và tập thể dục hàng ngày. Sản phẩm không tương tác với thuốc Tây nhưng để bảo đảm hiệu quả, nên uống cách thuốc tây khoảng 30 – 60 phút.

Sử dụng Hộ Tạng Đường có tốt không?

Để một sản phẩm có thể tồn tại trên thị trường, thì yếu tố quyết định không phải là mẫu mã đẹp, cũng không phải là những lời quảng cáo hoa mỹ, mà chính là giá trị đích thực mà sản phẩm đó mang lại cho khách hàng. Mười năm đồng hành, Hộ Tạng Đường đã góp phần không nhỏ trong việc cải thiện chất lượng sống cho người bị tiểu đường, giúp ổn định đường huyết, hỗ trợ cải thiện các di chứng, biến chứng như tê bì chân tay, khô ngứa da, mờ mắt, rối loạn cương, di chứng, biến chứng cơ xương khớp…

Vì sao nên cân nhắc dùng Hộ Tạng Đường càng sớm càng tốt?

Ở người tiểu đường type 2, khoảng thời gian từ khi bệnh khởi phát đến khi được chẩn đoán có thể kéo dài nhiều năm (từ 7 – 10 năm). Đó là khoảng thời gian đủ cho các di chứng, biến chứng phát triển. Thực tế cũng cho thấy, có tới 60% số người tiểu đường đã mắc di chứng, biến chứng tại thời điểm được chẩn đoán, với các dấu hiệu nhận biết như tê bì chân tay, khô ngứa da, mờ mắt, nhức mắt… Thậm chí, có những người đột nhiên thấy vết thương ở bàn tay, bàn chân lâu lành, đi khám mới phát hiện đường huyết cao “ngất ngưởng” và vỡ lẽ mình đã mắc tiểu đường.

Thực tế trên cho thấy, việc chủ động ngăn chặn các di chứng, biến chứng ngay từ giai đoạn đầu của bệnh (tiền tiểu đường) và ngay cả khi đường huyết đang được kiểm soát tốt là rất quan trọng. Sử dụng Hộ Tạng Đường kết hợp với thuốc tây y và một chế độ ăn uống – tập luyện phù hợp sẽ giúp bạn  làm giảm bớt tiến trình phát triển và hỗ trợ cải thiện dấu hiệu nhận biết của bệnh cũng như di chứng, biến chứng.

CÁCH SỬ DỤNG

– Ngày uống 4-6 viên, chia 2 lần

– Uống trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

– Nên sử dụng thường xuyên để có kết quả tốt nhất.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Bởi tác dụng toàn diện và sự an toàn của Hộ Tạng Đường nên hầu hết người bị đường huyết cao đều có thể sử dụng. Dưới đây là một số người có bệnh nên uống Hộ Tạng Đường hàng ngày:

– Những ai  tiểu đường type 1, type 2

– Những ai bị rối loạn dung nạp glucose (tiền tiểu đường).

– Những ai có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc cao mắc tiểu đường: rối loạn mỡ máu, tiền sử gia đình có người bị đái tháo đường

Bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát, tránh nhiệt độ cao và môi trường ẩm ướt.

Lưu ý:

Hướng dẫn bảo quản Hộ Tạng Đường – Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Cải Thiện Biến Chứng Tiểu Đường

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Hộ Tạng Đường – Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Cải Thiện Biến Chứng Tiểu Đường tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Hộ Tạng Đường – Hỗ Trợ Phòng Ngừa Và Cải Thiện Biến Chứng Tiểu Đường này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC

58,000 

Sinh lý & Nội Tiết

Cốc Nguyệt San Hercup

599,000 
15,000 

Sản phẩm hỗ trợ điều trị ung thư khác

Tảo Spirulina và Linh chi

300,000