Lipid Cleanz – Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Lipid Máu

210,000 

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipid Cleanz là công thức hỗ trợ giảm cholesterol máu, hỗ trợ dự phòng rối loạn lipid máu, hỗ trợ giảm nguy cơ xơ vữa động mạch.

  • Loại sản phẩm: Hỗ trợ bệnh huyết áp – Tim mạch
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 30 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Lipid Cleanz – Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Lipid Máu. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Lipid Cleanz – Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Lipid Máu

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 30 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Lipid Cleanz – Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Lipid Máu được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Lipid Cleanz – Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Lipid Máu là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 210000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Lipid Cleanz – Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Lipid Máu với giá tốt nhất.

 

TÁC DỤNG LIPID CLEANZ

Với thành phần chính từ cao lá sen, thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipid Cleanz giúp hỗ trợ điều trị và ngăn chặn rối loạn lipid máu, từ đó hạ nguy cơ xơ vữa động mạch hiệu quả. Cụ thể, Lipid Cleanz có công dụng:

– Hỗ trợ hạ cholesterol máu.

– Hỗ trợ hạ nguy cơ xơ vữa động mạch.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM LIPID CLEANZ

Các thành phẩn trong mỗi viên Lipid Cleanz chứa:

Cao Hoàng bá…………………………………………….100mg

(tương đương 625mg dược liệu)

Chiết xuất Tỏi………………………………………………60mg

Cao Lá sen…………………………………………………50mg

(tương đương 350mg dược liệu)

Alpha Lipoic Acid…………………………………………25mg

Vitamin B5 (D-Calcium pantothenate)…………….20mg

Curcuma phospholipid…………………………………10mg

Phụ liệu Lactose, Talc, Magnesium stearate…. vừa đủ.

TẠI SAO NGƯỜI RỐI LOẠN LIPID MÁU NÊN DÙNG LIPID CLEANZ ?

Lipid Cleanz có tác động vào quy trình vận hành tổng hợp, mà chủ yếu là tăng vận chuyển lipid ở trong máu đến các mô đích (đây được coi là phương án tối ưu, đưa lipid máu tăng cao đến nơi cần để sử dụng.) Những ai bệnh không những không mệt mỏi mà còn khỏe mạnh đồng thời các chức năng khác trong cơ thể cũng được gia tăng hơn. Cơ chế tăng tiêu thụ lipid máu vào mô chủ yếu thông qua hoạt hóa các thụ thể ở mô và chống oxy hóa do đó làm tăng tiêu thụ lipid từ máu vào mô đích. Chính vì thế, lựa chọn Lipid Cleanz là phương pháp tối ưu cho người bệnh bị rối loạn lipid máu.

Cao lá sen (Nelumbo nucifera)

Tác dụng hạ lipid máu của lá sen do tác dụng của thành phần catechin và quercetin tồn tại trong lá sen. Catechin làm hạ lipid huyết tương thông qua hạ phơi bầy (expression) các gen sản sinh lipid như sterol regulatory element-binding protein-1c (SREBP-1c) và fatty acid synthase (FAS). Đồng thời, làm tăng phơi bầy các gen tiêu hủy lipid như hormone-sensitive lipase (HSL) và adipose triglycerid lipase (ATGL). Quercetin làm hạ tổng hợp TG thông qua hạ phơi bầy SREBP-1c ở gan. Cao lá sen có tác dụng hỗ trợ điều biến phơi bầy các gen SREBP-1c, FAS, HSL, hoặc ATGL. Lá sen làm hạ lipoprotein tỉ trọng thấp (LDL) và rất thấp (VLDL), tăng HDL, đồng thời có tác dụng hạ cân ở người thừa cân béo phì.

Bên cạnh đó, cao lá sen còn có tác dụng hạ đường huyết (thông qua tác dụng ức chế α-glucosidase mạnh hơn cả acarbose, một thuốc dùng để ức chế hấp thu glucose qua đường tiêu hóa) và cải thiện tính nhạy cảm của insulin. Điều đó góp phần gia tăng tác dụng kiểm soát rối loạn lipid máu, giúp hạ nguy cơ di chứng, biến chứng mạch máu lớn và mạch máu nhỏ ở người bị bệnh tiểu đường. 

Bên cạnh đó, cao lá sen cũng cho thấy tác dụng chống oxy hóa rất tốt, nhờ đó giúp nâng cao sức đề kháng, gia tăng sức khỏe của cơ thể. Nhiều nghiên cứu cho thấy, chiết xuất lá sen có tác dụng làm hạ nồng độ cholesterol, triglycerid và lipoprotein trong huyết tương rất tốt. 

Chiết xuất tỏi (Allium sativum)

Các nghiên cứu cho thấy, chiết xuất tỏi có tác dụng làm hạ nồng độ lipid toàn phần, phospholipid, triglycerid, cholesterol toàn phần trong huyết thanh và gan. Đồng thời, cao tỏi còn có tác dụng ức chế sinh tổng hợp cholesterol thông qua tác dụng ức chế HMG-coA reductase ở liều thấp và liều cao ức chế cả quy trình vận hành tổng hợp cholesterol.

Cucurma phospholipid

Curcumin là một hoạt chất rất phổ biến, được chiết xuất từ củ nghệ. Nhiều nghiên cứu cho thấy, curcumin giúp làm hạ lượng cholesterol và lipid toàn phần trong máu một cách rõ rệt. Tiêu biểu, curcumin ở dạng cucurma phospholipid hấp thu mạnh gấp nhiều lần curcumin, nhờ đó mà tác dụng làm hạ cholesterol và lipid toàn phần cũng sẽ cao hơn nhiều lần.

Cao hoàng bá (Phellodedron amurense)

Cao hoàng bá có hoạt chất chính là berberin. Các nghiên cứu cho thấy, berberin có tác dụng ngăn chặn xơ vữa động mạch thông qua tác dụng làm hạ nồng độ cholesterol và lipid toàn phần.

Vitamin B5

Sau khi vào cơ thể, vitamin B5 tồn tại dưới dạng dẫn chất pantethine. Các kết quả nghiên cứu cho thấy rằng, pantethine có tác dụng làm hạ lipid máu. Cơ chế hạ lipid máu của pantethine chưa rõ, tuy nhiên, các nhà khoa học cho rằng tác dụng này thông qua cơ chế ức chế enzyme acetyl-CoA carboxylase và HMG-CoA reductase, do đó làm hạ lipid máu.

ALA (acid alpha lipoic)

Acid alpha lipoic có thể làm tăng sự điều chỉnh lipid và lipoprotein thông qua cơ chế làm hạ sự tổng hợp cholesterol toàn phần và LDL có thể thông qua hoạt tính của lipoprotein lipase hoặc do chuyển hóa cholesterol qua gan.

ALA có thể tăng hoạt hóa thụ thể LDL ở gan, từ đó tăng hấp thu cholesterol lên hệ thống gan làm tăng tổng hợp thành phần apoprotein A (phân tử của các hạt HDL). Do đó, ngoài giúp hạ cholesterol máu thì ALA còn giúp làm tăng nồng độ HDL trong máu.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG LIPID CLEANZ

– Những ai lớn có rối loạn lipid máu: tăng cholesterol toàn phần, tăng LDL-C, tăng triglycerid, hạ HDL-C.

– Những ai có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc mắc các bệnh tim mạch như xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, đột quỵ, béo phì, những người thường xuyên uống bia rượu

CÁCH SỬ DỤNG LIPID CLEANZ

Liều dùng Lipid Cleanz cho người lớn

– Liều dùng hỗ trợ điều trị rối loạn lipid máu: Bạn uống 2 lần/ngày, mỗi lần 3 viên.

– Liều dùng sau khi đã ổn định lipid máu và gia tăng sức khỏe: Bạn uống 2 lần/ngày, mỗi lần 2 viên.

Liều dùng Lipid Cleanz cho trẻ em

–  Trẻ từ 1-3 tuổi: Ngày 1 viên.

– Trẻ từ 3-6 tuổi: Ngày 2 viên chia 2 lần.

– Trẻ từ 6-12 tuổi: Ngày 3 viên, chia 2 lần.

– Trẻ >12 tuổi uống liều bình thường, ngày dùng 2 lần, mỗi lần 3 viên.

MỘT SỐ CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG LIPID CLEANZ

1. Nên sử dụng Lipid Cleanz như thế nào?

Bạn nên uống thực phẩm bảo vệ sức khỏe Lipid Cleanz trước bữa ăn 30 phút hoặc sau bữa ăn 1 giờ và duy trì sử dụng thường xuyên, liên tục trong khoảng từ 1 – 3 tháng để có kết quả tốt nhất. Bạn nên dùng nhắc lại 1 – 2 đợt mỗi năm để ngăn chặn rối loạn lipid máu tái phát.

2. Phải làm gì nếu quên uống một liều?

Nếu bạn quên dùng một liều, hãy bổ trợ càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, nếu gần với liều kế tiếp, bạn hãy bỏ qua liều đã quên và dùng liều kế tiếp vào thời điểm như kế hoạch.

3. Cần phải lưu ý những gì khi uống Lipid Cleanz?

Khi sử dụng sản phẩm, nếu muốn có hiệu quả cao nhất, bạn nên xây dựng chế độ ăn uống, sinh hoạt lành mạnh với một số lưu ý sau:

– Ăn nhiều rau xanh, trái cây, các loại cá biển như cá hồi, cá trích, cá mòi,…; Hạn chế ăn những loại thịt đỏ, đồ dầu mỡ,…

– Không hút thuốc lá, hạn chế rượu bia và các chất kích thích.

– Giảm cân nếu bị thừa cân, béo phì.

– Nghỉ ngơi điều độ, tránh căng thẳng, mệt mỏi.

– Tập thể dục thường xuyên để hạ mỡ máu và gia tăng thể lực.

4. Lipid Cleanz có tác dụng phụ không?

Sản phẩm Lipid Cleanz đã được rất nhiều người sử dụng và cho thấy hiệu quả tích cực. Cụ thể, sản phẩm Lipid Cleanz có tác dụng hạ mỡ máu hiệu quả và chưa thấy có tác dụng không mong muốn. Do vậy, người dùng có thể yên tâm sử dụng Lipid Cleanz lâu dài.

5. Lipid Cleanz có thể tương tác với những thuốc nào?

Hiện tại, chưa có trường hợp nào được ghi nhận về tương tác giữa sản phẩm Lipid Cleanz với các loại thuốc điều trị. Tốt nhất, khi bạn kết hợp sử dụng Lipid Cleanz với các loại thuốc khác thì nên uống cách nhau 2 giờ.

6. Lipid Cleanz có thể tương tác với thực phẩm nào?

Lipid Cleanz có nguồn gốc từ tự nhiên nên không tương tác với thực phẩm, đồ uống nào. Tuy nhiên, với trạng thái rối loạn lipid máu, bạn không nên sử dụng rượu bia, cà phê, đồ uống có cồn, không nên ăn mặn, đồ ăn nhiều dầu mỡ để tránh bệnh nặng thêm.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

– Bảo quản: Nơi khô, thoáng, nhiệt độ dưới 30oc và tránh ánh nắng trực tiếp.

– Hạn sử dụng: 36 tháng kể từ ngày cho ra đời.

Lưu ý:

Hướng dẫn bảo quản Lipid Cleanz – Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Lipid Máu

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Lipid Cleanz – Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Lipid Máu tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Lipid Cleanz – Hỗ Trợ Điều Trị Rối Loạn Lipid Máu này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu