Tràng Phục Linh lọ 80 viên – Bảo vệ tối ưu đại tràng cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính

365,000 

Tràng Phục Linh là sản phẩm dùng cho người bị viêm đại tràng cấp và mãn tính. Việc sử dụng Tràng Phục Linh giúp bảo vệ tối ưu niêm mạc đại tràng từ đó nâng cao sức đề kháng đường ruột.

  • Loại sản phẩm: Hệ Tiêu hóa – Gan
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Lọ 80 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W13074 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Tràng Phục Linh lọ 80 viên – Bảo vệ tối ưu đại tràng cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Tràng Phục Linh lọ 80 viên – Bảo vệ tối ưu đại tràng cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính

Sản phẩm này được đóng gói thành Lọ 80 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Tràng Phục Linh lọ 80 viên – Bảo vệ tối ưu đại tràng cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Tràng Phục Linh lọ 80 viên – Bảo vệ tối ưu đại tràng cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 365000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Tràng Phục Linh lọ 80 viên – Bảo vệ tối ưu đại tràng cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính với giá tốt nhất.

 

TÁC DỤNG

– Hỗ trợ bảo vệ niêm mạc đại tràng và nâng cao sức đề kháng đường ruột

– Hỗ trợ gia tăng tiêu hóa

– Hỗ trợ hạ dấu hiệu nhận biết đau bụng, sôi bụng, đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa do viêm đại tràng

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

– ImmuneGamma®: 100mg

– Cao Bạch Truật: 100mg

– Cao Bạch Phục Linh: 70mg

Phụ liệu: Lactose, aerosil, talc, magnesium stearate vừa đủ

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM CÓ TRONG TRÀNG PHỤC LINH CÓ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI GÌ?

ImmuneGamma®

ImmuneGamma là kết quả của quy trình vận hành phân tách bằng các enzyme đặc hiệu, được tách lọc và sử dụng những phân tử peptidoglycan rất bền và ổn định của thành tế bào vi khuẩn trợ sinh Lactobacillus fermentum với lượng vi bào rất lớn, tương đương 3 – 3,5 tỉ trong 100mg.

Immunegamma có tác dụng chống lại các bệnh viêm nhiễm nói chung do vi khuẩn, virus gây ra nhờ tác động tăng sinh lympho B (miễn dịch thể dịch) và lympho T (miễn dịch tế bào). Đồng thời hỗ trợ các vấn đề về ống tiêu hóa. Immune Gamma trở thành những dưỡng chất bổ trợ cấu tạo nên lớp biểu mô (epiteli) của lông nhung ruột non và thành ruột già. sau đó giúp tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già. Có hiệu quả rõ rệt trên các thực nghiệm giúp tiêu hóa tốt cho trẻ biếng ăn và hỗ trợ hồi phục đại tràng dành cho các trường hợp viêm đại tràng cấp tính và mãn tính ở người lớn.

Cao Bạch Truật

Bạch truật đã được sử dụng để điều trị các khiếm khuyết chức năng trong hệ tiêu hóa như chán ăn, chướng bụng và tiêu chảy.

Theo y học cổ truyền Trung Quốc, bạch truật kiện tỳ (gia tăng chức năng cho lách) bằng cách giải quyết trạng thái lưu giữ bất thường thức ăn trong đường tiêu hóa.

Các hoạt chất trong dịch chiết bạch truật gia tăng biệt hóa bạch cầu đơn nhân do thioglycollate trong phúc mạc và ức chế nồng độ TNF- α và IL-6 do LPS gây ra trong huyết thanh do vậy có tác dụng chống viêm đường tiêu hóa rõ rệt.

Cao Bạch Phục Linh

Trong y học cổ truyền, phục linh có vị ngọt nhạt, tính bình, quy vào kinh tâm, phế,thận, tỳ vị, có tác dụng lợi thủy, thẩm thấp, kiện tỳ, định tâm, an thần.

Phục linh được dùng làm thuốc bổ, chữa suy nhược, chóng mặt; lợi tiểu chữa phù thũng, bụng đầy trướng, tiêu chảy, tỳ hư, ăn kém; an thần, trấn tĩnh, mất ngủ.

Bạch phục linh, hay còn gọi là bạch linh, ngoài tác dụng lợi thủy trừ thấp còn bổ tỳ vị, chữa bụng đầy trướng, tiêu chảy, tỳ hư, kém ăn và làm thuốc bổ toàn thân chữa suy nhược, hoa mắt, chóng mặt, di mộng tinh, an thần.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Các trường hợp viêm đại tràng cấp và mạn tính, đau bụng, sôi bụng, đi ngoài nhiều lần, rối loạn tiêu hóa do viêm đại tràng

CÁCH SỬ DỤNG

Những ai lớn:

2 – 3 viên/ lần, ngày 2 lần

Trẻ em >2 tuổi:

1 – 2 viên/ lần, ngày 2 lần

Nên sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ

Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng để có kết quả tối ưu

MỘT SỐ THÔNG TIN LIÊN QUAN ĐẾN SẢN PHẨM

Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp

Quy cách: 80 viên x 640mg/viên

Xuất xứ: Việt Nam

Hướng dẫn bảo quản Tràng Phục Linh lọ 80 viên – Bảo vệ tối ưu đại tràng cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Tràng Phục Linh lọ 80 viên – Bảo vệ tối ưu đại tràng cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Tràng Phục Linh lọ 80 viên – Bảo vệ tối ưu đại tràng cho người viêm đại tràng cấp và mãn tính này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu