Bảo Khí Khang – Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Về Đường Hô Hấp

185,000 

Bảo Khí Khang là thực phẩm bảo vệ sức khỏe, có tác dụng giảm ho, giảm đờm, khó thở và hỗ trợ điều trị các bệnh hô hấp mạn tính như: Hen suyễn, Viêm phế quản mạn và Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD…

  • Loại sản phẩm: Hệ hô hấp
  • Dạng bào chế: Viên bao phim
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 2 vỉ x 10 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W72806 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Bảo Khí Khang – Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Về Đường Hô Hấp. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Bảo Khí Khang – Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Về Đường Hô Hấp

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 2 vỉ x 10 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Bảo Khí Khang – Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Về Đường Hô Hấp được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên bao phim bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Bảo Khí Khang – Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Về Đường Hô Hấp là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 185000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Bảo Khí Khang – Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Về Đường Hô Hấp với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Ngăn ngừa, hạ nguy cơ mắc; hỗ trợ hạ tái phát và di chứng, biến chứng trong trường hợp: viêm phế quản mạn, hen (suyễn), phổi tắc nghẽn mạn tính – COPD.

– Hỗ trợ hạ: ho, khạc đờm, khó thở; Hỗ trợ thở dễ hơn ở người có bệnh đường hô
hấp.

Nghiên cứu lâm sàng 

Trải qua nghiên cứu trên 60 bệnh nhân được chẩn đoán là đợt cấp COPD nhóm C theo tiêu chuẩn của GOLD 2014 tại Bệnh viện Y học cổ truyền TW từ tháng 8/2014 đến tháng 8/2015, kết luận:

– TPBVSK Bảo Khí Khang có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD nhóm C (mức độ nặng) giai đoạn cấp

– Không phát hiện được tác dụng không mong muốn khi sử dụng TPBVSK Bảo Khí Khang trong thời gian nghiên cứu..

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Cao AntidiCOPD (Sophora flavescens, Dracaena cambodiana)………..350mg

Cao Cốt khí củ……………………………………………………………………………150mg

 L – Carnitine fumarate………………………………………………………………. 100mg 

 Cao Lá Hen………………………………………………………………………………50mg

Acid alpha Lipoic………………………………………………………………………..25mg

Magiê……………………………………………………………………………………….16mg

Dược tính thành phần

– Cao AntidiCOPD: Có tác dụng giãn phế quản, thông huyết, long đờm và hạ ho.

– L-Carnitine fumarate: Tác dụng gia tăng chuyển hóa năng lượng tế bào.

– Acid alpha lipoic: Chống oxy hóa mạnh tấn công các gốc tự do.

– Cốt khí củ: Có tác dụng thông kinh, dóa đàm chỉ khai, chống viêm.

– Cao lá hen: Kháng viêm, tiêu độc, tiêu đờm, giáng nghịch và trừ ho.

– Magie: Điều hòa các hoạt động thần kinh và hệ cơ (cơ trơn khí phế quản).

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Sản phẩm được chứng nhận lâm sàng có tác dụng giúp hỗ trợ hạ đờm (đàm), ho, khó thở; hỗ trợ điều trị bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD an toàn, hiệu quả, không tác dụng phụ. Kết quả nghiên cứu chỉ ra rằng: Hơn 96,7% bệnh nhân hạ đờm, ho, khó thở sau 30 ngày sử dụng, hạ tái phát hen suyễn, viêm phế quản mạn tính, phổi tắc nghẽn mạn tính CODP.

– Từ 4/2017 đến 4/2019, sản phẩm được nghiên cứu lâm sàng tại bệnh viện Nam California, Hoa Kỳ. Kết quả nghiên cứu đã được công nhận và đăng tải trên Thư Viện Y Khoa Hoa Kỳ – 1 cổng thông tin uy tín, cung cấp kiến thức cho các bác sĩ, bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm trên khắp thế giới. Mở ra 1 hướng đi mới trong hỗ trợ điều trị các bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, COPD.

– Sản phẩm này là dẫn đầu trong dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên giúp hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính. Sản phẩm an toàn và lành tính, có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ. Đã được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Ương.

– Bảo Khí Khang được cho ra đời trên dây chuyền nhà máy hiện đại bậc nhất Việt Nam, đạt tiêu chuẩn GMP-WHO.

CÁCH SỬ DỤNG

– Uống ngày 2 lần, mỗi lần 2-3 viên

– Sử dụng sản phẩm trước bữa ăn 30 phút cùng nước ấm

– Sử dụng liên tục một đợt từ 3-6 tháng để có kết quả tốt nhất

– Sản phẩm có thể sử dụng lâu dài; có thể sử dụng cùng thuốc tây

* Trong 10-15 ngày đầu, quý khách nên uống TPBVSK Bảo Khí Khang 2 lần mỗi ngày (sáng, tối), mỗi lần 3 viên để giúp hạ nhanh các dấu hiệu nhận biết đờm/đàm, ho, khó thở. Sau khi các dấu hiệu nhận biết trên hạ rõ rệt, quý khách nên uống Bảo Khí Khang 2 lần mỗi ngày, mỗi lần 2 viên và sử dụng liên tục từ 3 đến 6 tháng để giúp hạ tái phát đợt cấp và di chứng, biến chứng của bệnh.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

–  Những ai bị 1; 2 hoặc cả 3 dấu hiệu nhận biết: ho, khạc đờm (đàm), khó thở.

–  Những ai bị Hen suyễn, Viêm phế quản mạn, Phổi tắc nghẽn mạn tính COPD.

–  Những ai có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc mắc các bệnh hô hấp mạn tính: hút thuốc, làm việc trong môi trường độc hại, khói, bụi.

–  Các trường hợp khó thở do mắc các bệnh đường hô hấp khác: viêm phổi, viêm phế quản co thắt.

Chống chỉ định với trẻ nhỏ dưới 6 tuổi và phụ nữ đang mang thai.

BẢO KHÍ KHANG DÙNG HIỆU QUẢ NHƯ NÀO?

Bảo Khí Khang là sản phẩm đã được chứng nhận lâm sàng giúp 96,7% người bệnh hạ mạnh đờm, ho, khó thở trong vòng 30 ngày sử dụng sản phẩm. Đồng thời, còn giúp hạ tái phát đợt cấp và biến chưnhs của bệnh hen suyễn, viêm phế quản mạn, phổi tắc nghẽn mạn tính COPD hiệu quả. Sản phẩm đa được chứng minh an toàn bởi Viện kiểm nghiệm thuốc Trung Uơng.

Bảo khí khang là sản phẩm có nguồn gốc dược liệu tự nhiên không chỉ giúp hỗ trợ điều trị bệnh hô hấp mạn tính hiệu quả mà rất lành tính, sử dụng lâu dài được. Sản phẩm này là nôi địa, Bảo khí khang được cho ra đời bởi nhà máy hiện đại, chất lượng cao TOP đầu Việt Nam và đã được hơn 600.000 người bệnh sử dụng hiệu quả.

Việt Trinh “Những ai đẹp Tây Đô” một tin đồ của Bảo Khí Khang. Cô cho biết: Bản thân biết đến sản phẩm từ một người bạn dùng và thoát khỏi COPD nhờ Bảo khí khang. Sau đó, cô đã giới thiệu sản phẩm này đến mội người anh thân thiết công tác bên ngành xây dựng hay gặp các vấn đề về phổi, thường xuyên ho hen, khó thở. Sau khoảng 7 ngày dụng, anh liên lạc lại và cho biết dấu hiệu nhận biết do đờm đã hạ, sau khoảng 1 tháng thì không còn ho nữa, thở dễ dàng hơn, không còn trạng thái thở dốc nặng khi đi bộ.

Không phải tự mình biết đến, chỉ khi được 1 anh bạn rất thân thiết giơi thiệu, sau khi đã sử dụng được khoảng 2 tháng và đỡ hẳn trạng thái bệnh hen. Đây là một sản phẩm có thành phần thảo dược thiên nhiên rất lành tính, sản phẩm được cho ra đời tại Việt Nam nên dễ tìm mua ở các hiệu thuốc toàn quốc. Đây là câu chuyện của NSUT Chí Trung với Bảo khí khang.

BẢO QUẢN

– Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát

– Không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời

– Tránh xa tầm tay trẻ em

Hotline tư vấn: 0823.0000.68

Hướng dẫn bảo quản Bảo Khí Khang – Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Về Đường Hô Hấp

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Bảo Khí Khang – Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Về Đường Hô Hấp tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Bảo Khí Khang – Hỗ Trợ Điều Trị Các Bệnh Về Đường Hô Hấp này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu