Giải Độc Gan Tuệ Linh

195,000 

Giải độc gan Tuệ Linh giúp hỗ trợ điều trị viêm gan siêu vi nhất là viêm gan siêu vi B mãn tính thể hoạt động, hỗ trợ điều trị men gan tăng cao, làm thuyên giảm các triệu chứng của bệnh gan như đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Viên nang cứng
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ x 60 viên
  • Hàm lượng: Cao cà gai leo 250 mg
Mã: W94151 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Giải Độc Gan Tuệ Linh

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 1 lọ x 60 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Giải Độc Gan Tuệ Linh được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang cứng bao gồm các thành phần chính là Cao cà gai leo 250 mg.

Giá  Giải Độc Gan Tuệ Linh là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 195000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh với giá tốt nhất.

 

TÁC DỤNG

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị viêm gan siêu vi nhất là viêm gan siêu vi B mãn tính thể hoạt động.

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị men gan tăng cao, làm thuyên hạ các dấu hiệu nhận biết của bệnh gan như đau tức hạ sườn, vàng da, mệt mỏi.

– Ngăn ngừa và kìm hãm sự phát triển của xơ gan, ung thư gan, làm tăng miễn dịch.

– Tăng cường chức năng giải độc gan, giúp bảo vệ tế bào gan, hạn chế tổn thương tế bào gan do rượu, hóa chất có hại gây nên, giải độc rượu mạnh.

– Làm hạ men gan

– Tăng cường hệ thống miễn dịch cơ thể

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Cao Cà gai leo……………………………………………………………………….250 mg

Cao Mật nhân………………………………………………………………………..200 mg

Tá dược vừa đủ 1 viên

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA THÀNH PHẦN SẢN PHẨM TRONG GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH

Cà gai leo

Cà gai leo được PGS.TS Phạm Kim Mãn, TS Nguyễn Thị Minh Khai – Viện dược liệu trung ương nghiên cứu từ những năm đầu của thập kỷ 90. Đã có 2 đề tài cấp nhà nước, 4 luận án tiến sỹ, nhiều luận văn nghiên cứu về Cà gai leo.

Trong báo cáo kết quả nghiên cứu đề tài cấp nhà nước “Điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan siêu vi B mạn tính thể hoạt động” bằng thuốc từ Cà gai leo do viện dược liệu trung ương chủ trì đã đi đến kết luận: Thuốc từ cà gai leo có tác dụng hạ nhanh các dấu hiệu nhận biết lâm sàng (mệt mỏi, đau tức hạ sườn phải, nước tiểu vàng, da và niêm mạc vàng); men gan (transaminase) và billirubin về bình thường nhanh hơn các nhóm chứng; sau điều trị những biến đổi các marker của siêu vi viêm gan B là rõ rệt tại các bệnh viện 103, 108, 354.

Tỷ lệ âm tính với HBsAg đạt 23,3%, chuyển đảo huyết thanh 37,8%; 62,9% có HBVDNA < 5 copies/ml. Thuốc không gây một tác dụng ngoại ý nào trên lâm sàng và xét nghiệm. Các kết quả từ những nghiên cứu đều đi đến một kết luận Cà gai leo chính là đối trọng của Viêm gan siêu vi và là dược liệu có tác dụng làm âm tính siêu vi mạnh nhất hiện nay

Đề tài cấp Nhà nước KHCN 1105 “Nghiên cứu thuốc từ cà gai leo làm thuốc chống viêm và ức chế sự phát triển của xơ gan” do TS. Nguyễn Thị Minh Khai cũng được nghiệm thu đạt loại xuất sắc. Theo kết quả nghiên cứu, Cà gai leo có tác dụng chống viêm và ức chê sinh tổng hợp colagen ở một số tổ chức mô liên kết. Luận án do Nguyễn Thị Bích thu thực hiện cũng kết luận: dạng chiết toàn phần của Cà gai leo làm hạ trọng lượng u trên mô hình u thực nghiệm 42,2% và làm hạ hàm lượng colagen gan trên mô hình xơ gan là 27,0%.

Kết quả đã chứng minh glycoalcaloid là hoạt chất chính có tác dụng ức chế sư phát triển của xơ gan, chống viêm, bảo vệ gan trong cao toàn phần của cà gai leo. Đã nghiên cứu phát hiện những tác dụng dược lý mới của Cà gai leo như tác dụng trên hệ miễn dịch, trên tế bào ung thư cũng như thử tác dụng trên gen gây ung thư của virus và gen ức chế ung thư P53 và Rb. Cho đến thời điểm này Cà gai leo là dược liệu top 1 được chứng minh là kìm hãm và ngăn chặn xơ gan phát triển.

Mật nhân

Còn có tên khác là  chục bệnh, bách bệnh (Eurycoma longgifolia). Mật nhân có những tác dụng dược lý đã được chứng minh như sau:

– Mật nhân có tác dụng gia tăng sinh dục:có mối liên quan giữa hoạt tính sinh dục nam và lượng tiết tố sinh dục nam trong huyết thanh. Hiện nay trên thế giới thường dùng Mật nhân làm thuốc kích dục và tăng hoạt động sinh lý cho đàn ông.

– Tác dụng lợi mật rõ rệt và không làm thay đổi thành phần của mật ở chuột lang.

– Chế phẩm thuốc này có tác dụng làm giảm bớt quy trình vận hành hư biến ở gan chuột cống trắng gây nên do CCl4. Nó cũng làm tăng sự tái tạo của tế bào gan chuột nhắt trắng trong mô hình gây tổn thương gan thực nghiệm.

– Áp dụng trên bệnh nhân có chỉ định điều trị lợi mật, chế phẩm từ mật nhân đã làm hạ bilirubin máu một cách có ý nghĩa.

– Theo kinh nghiệm dân gian vỏ thân mật nhân được dùng chữa trong các trường hợp ăn uống khó tiêu, nôn mửa, đầy bụng, tiêu chảy, gần như hậu phác, còn dùng chữa sốt rét, giải độc do uống rượu nhiều, chữa đau lưng mỏi gối do thấp.

– Tác dụng bảo vệ gan và thải trừ độc tố khỏi cơ thể rất mạnh, bên cạnh đó còn gia tăng chức năng sinh lý cho nam giới, làm mạnh gân cốt.

CÁCH NHẬN BIẾT GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH GIẢ

Sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh được bào chế dưới dạng viên và được rất nhiều người sử dụng. Vậy nên đây cũng là sản phẩm được làm giả với số lượng lớn trên thị trường. Cách phân biệt sản phẩm Giải độc gan Tuệ Linh thật và giả dễ nhất chính là quan sát bao bì cùng với tem chống hàng giả. 

Giải độc gan Tuệ Linh thật được thiết kế với bao bì màu xanh đậm, chữ in sắc nét, trên hộp có in hình hoa cà gai leo màu tím. Nắp hộp có tem chống hàng giả ánh 7 màu rõ nét của Bộ Công An.

Còn Giải độc gan Tuệ Linh giả lại có bao bì màu xanh nhạt, chữ in mờ, trên hộp có in hình hoa cà gai leo màu trắng, và tem chống hàng giả chỉ bằng giấy, dễ rách.

NGHIÊN CỨU LÂM SÀNG VỀ TÁC DỤNG TUYỆT VỜI CỦA GIẢI ĐỘC GAN TUỆ LINH

Tháng 12/2012, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, đã nghiệm thu đề tài nghiên cứu lâm sàng: “Đánh giá kết quả bước đầu của viên Giải độc gan Tuệ Linh trong hỗ trợ điều trị viêm gan B mạn tính”. Kết quả sử dụng Giải độc gan Tuệ Linh cho thấy:

Sau 2 tháng, các dấu hiệu nhận biết vàng da, đau tức hạ sườn, mệt mỏi, chán ăn của người bệnh đã hết, nồng độ men gan (AST/ALT) về bình thường và ổn định

Sau 6 tháng, 100% người bị bệnh đều hạ nồng độ virus viêm gan B trong máu, mức độ hạ từ 100 đến 1.000.000 lần, 18 có nồng độ virus về dưới ngưỡng phát hiện và 6,1% âm tính với virus viêm gan B (HBsAg âm tính).

Nghiên cứu tại Đại học Y Hà Nội về tác dụng của Giải độc gan Tuệ Linh trên người bệnh bị tổn thương gan, men gan cao do uống thuốc Tây kéo dài, đã ghi nhận: 100% bệnh nhân có nồng độ men gan trở về giới hạn bình thường, tế bào gan được phục hồi.

“Nghiên cứu tác dụng tăng đáp ứng miễn dịch của viên Giải độc gan Tuệ Linh trên thực nghiệm” của PGS.TS Nguyễn Trọng Thông (Nguyên Trưởng Bộ môn Dược lý Trường ĐH Y Hà Nội) từ tháng 8/2013 đến tháng 2/2014. Kết quả này đã mở ra triển vọng hỗ trợ điều trị cho cả người lành mang mầm bệnh virus viêm gan B, giúp giữ nồng độ virus luôn ở mức thấp, không hoạt động, đồng thời giúp người bệnh tăng cân, khỏe lên nhanh chóng.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Những ai suy hạ chức năng gan do viêm gan virus, viêm gan B mạn tính, xơ gan.

– Những ai bị men gan cao.

– Những ai uống rượu bia nhiều.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

– Uống để hỗ trợ điều trị viêm gan viêm gan vi rút, xơ gan: ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên, liên tục trong 1 năm. Nếu xét nghiệm thấy nồng độ vi rút hạ thì có thể uống lâu dài cho đến khi xét nghiệm âm tính HbsAg.

– Uống để hỗ trợ điều trị men gan cao, mề đay, mẩn ngứa do gan: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 3 viên sau khi ăn. Uống đến khi xét nghiệm men gan hoặc hết mẩn ngứa (khoảng 20-30 ngày)

– Uống để giải độc rượu: Uống trước khi uống rượu 6 viên và sau khi uống rượu 6 viên

– Uống để bảo vệ gan, tăng khả năng giải độc gan, ngăn chặn xơ gan, kích thích miễn dịch gan: Ngày 2-4 viên, mỗi lần uống 1-2 viên​

Hướng dẫn bảo quản Giải Độc Gan Tuệ Linh

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Giải Độc Gan Tuệ Linh tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Giải Độc Gan Tuệ Linh này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC

Sinh lý & Nội Tiết

Durex Gel bôi trơn K-Y Jelly 50g

80,000 
320,000 

Hệ Tiêu hóa - Gan

Nghệ Micell Adiva (30 viên)

499,000 

Làm đẹp, dưỡng da, chống lão hóa

Trà Nghệ Mùa Thu Orihiro 60 Gói

210,000 
169,000 

Làm đẹp, dưỡng da, chống lão hóa

THEFACESHOP REAL NATURE CUCUMBER FACE MASK

30,000