Doppelherz Haemo Vital – Viên Uống Bổ Sung Sắt

355,000 

Doppelherz Haemo Vital cung cấp sắt, vitamin và một số khoáng chất khác giúp tăng cường sức khỏe cho cơ thể, giúp bổ trợ máu cho các người có bệnh chưa đủ máu do chưa đủ sắt: Phụ nữ độ tuổi sinh sản, phụ nữ trước thụ thai, phụ nữ có thai và cho con bú, chưa đủ nữ tuổi dậy thì. Sản phẩm giúp bổ trợ máu cho các trường hợp: trẻ em mắc giun sán, người bị chấn thương, người bị mất máu.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 2 vỉ x 15 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W94429 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Doppelherz Haemo Vital – Viên Uống Bổ Sung Sắt. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Doppelherz Haemo Vital – Viên Uống Bổ Sung Sắt

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 2 vỉ x 15 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Doppelherz Haemo Vital – Viên Uống Bổ Sung Sắt được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Doppelherz Haemo Vital – Viên Uống Bổ Sung Sắt là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 355000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Doppelherz Haemo Vital – Viên Uống Bổ Sung Sắt với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Cung cấp sắt, vitamin và một số khoáng chất khác. Hỗ trợ gia tăng sức khỏe cho cơ thể.

– Hỗ trợ bổ trợ máu cho các người có bệnh chưa đủ máu do chưa đủ sắt: Phụ nữ độ tuổi sinh sản, phụ nữ trước thụ thai, phụ nữ có thai và cho con bú, chưa đủ nữ tuổi dậy thì.

– Bổ sung máu cho các trường hợp: trẻ em mắc giun sán, người bị chấn thương, người bị mất máu.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Iron (20 mg)

Zinc (5 mg)

Copper  (500 mcg)

Vitamin A (400 mcg)

Vitamin B2 (1,4mg)

Vitamin B6 (1,4mg)

Vitamin B12 (2,5 mcg)

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Haemo Vital là sản phẩm thuộc sở hữu của thương hiệu hơn 100 năm Doppelherz, của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB Đức, Since 1897). Haemo Vital được cho ra đời tại Đức và phân phối tới đại lý theo quy định phân phối toàn cầu của Queisser Pharma, được phân phối chính tại hơn 70 nước trên Thế giới.

– Haemo Vital là sản phẩm được thiết kế chuyên biệt giúp bổ trợ sắt hiệu quả dành cho các người có bệnh có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc chưa đủ sắt như: phụ nữ mang thai và cho con bú, chưa đủ nữ tuổi dậy thì hay những người bị mất máu do chấn thương, giun sán,..

+ Sắt được bổ trợ dưới dạng sắt (II) với hàm lượng 20mg, dạng này khi vào đường ruột sẽ được hấp thụ trực tiếp vì vậy mà tăng khả năng hấp thụ sắt cho cơ thể.

+ Kẽm chứa trong công thức với hàm lượng 5mg giúp gia tăng hệ thống miễn dịch cho cơ thể.

+ Đồng với hàm lượng 500mcg với công dụng giúp xương chắc khỏe, phối hợp với kẽm củng cố khả năng miễn dịch và gia tăng sức khỏe.

– Sản phẩm thích hợp cho mọi người có bệnh: phụ nữ độ tuổi sinh sản, phụ nữ trước khi mang thai, phụ nữ có thai và cho con bú, chưa đủ nữ tuổi dậy thì, trẻ em mắc giun sán, người bị chấn thương, mất máu.

– Sản phẩm được bào chế dưới dạng viên uống tiện lợi, mỗi ngày chỉ sử dụng top 1 1 viên.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU

– DoppelHerz là thương hiệu danh tiếng của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB.Đức), được thành lập từ năm 1897. Trải qua hơn 120 năm phát triển đến nay DoppelHerz đã trở thành thương hiệu dẫn đầu tại Đức và Châu Âu.

– Những sản phẩm của hãng được phân phối chính thức tại hơn 70 nước trên thế giới, và nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường OTC tại nhiều nước khác như CHLB. Nga, Bulgaria, Ba Lan, …. Theo thống kê của Nielsen Market Track DoppelHerz chiếm thị phần Số 1 tại CHLB. Đức trong nhiều năm liên tục (2009-2019).

– Đến thời điểm hiện tại, Doppelherz có hơn 800 sản phẩm khác nhau, đáp ứng đầy đủ nhu cầu hỗ trợ sức khỏe của mọi người ở mọi lứa tuổi, giới tính. Và hơn hết đó là luôn đáp ứng được phương châm “Vì một nền y dược tiên tiến và giàu nhân văn”.

– Sản phẩm bảo vệ sức khỏe từ thương hiệu Doppelherz có thành phần từ những vitamin và khoáng chất tốt nhất, chiết xuất từ những dược liệu quý hiếm và thành phần dinh dưỡng đặc biệt nhằm hỗ trợ cho một đời sống khỏe mạnh và năng động.

– Những sản phẩm của Doppelherz đều đạt yêu cầu nghiêm ngặt của Luật dược phẩm Đức và tuân thủ các chỉ tiêu chất lượng khắt khe về chất lượng.

DoppelHerz là thương hiệu số 1 tại Đức

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Cung cấp lượng sắt thích hợp và cần thiết cho mọi người có bệnh.

Phụ nữ độ tuổi sinh sản, phụ nữ trước thụ thai, phụ nữ có thai và cho con bú.

Thiếu nữ tuổi dậy thì.

Trẻ em mắc giun sán, chấn thương, mất máu.

CÁCH SỬ DỤNG

Uống 1 viên/ngày, uống sử dụng trong bữa ăn. Không được nhai.

LƯU Ý

Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hướng dẫn bảo quản Doppelherz Haemo Vital – Viên Uống Bổ Sung Sắt

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Doppelherz Haemo Vital – Viên Uống Bổ Sung Sắt tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Doppelherz Haemo Vital – Viên Uống Bổ Sung Sắt này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu