Đại Tràng Hoàn Ph – Hỗ Trợ Điều Trị Viên Đại Tràng Cấp Và Mãn Tính

45,000 

Đại Tràng Hoàn P/H đặc trị bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính, với các dấu hiệu nhận biết rối loạn tiêu hóa, miệng đắng không muốn ăn, đau bụng đầy hơi, chậm tiêu hóa hay đi ngoài, phân rối loạn (lỏng nát)cảm giác đi ngoài không hết, hay mót rặn.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Dạng viên hoàn
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 10 gói x 4g.
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W14277 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Đại Tràng Hoàn Ph – Hỗ Trợ Điều Trị Viên Đại Tràng Cấp Và Mãn Tính. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Đại Tràng Hoàn Ph – Hỗ Trợ Điều Trị Viên Đại Tràng Cấp Và Mãn Tính

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 10 gói x 4g.. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Đại Tràng Hoàn Ph – Hỗ Trợ Điều Trị Viên Đại Tràng Cấp Và Mãn Tính được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng viên hoàn bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Đại Tràng Hoàn Ph – Hỗ Trợ Điều Trị Viên Đại Tràng Cấp Và Mãn Tính là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 45000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Đại Tràng Hoàn Ph – Hỗ Trợ Điều Trị Viên Đại Tràng Cấp Và Mãn Tính với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG 

+ Đại tràng hoàn P/H giúp điều trị bệnh viêm đại tràng trong giai đoạn cấp và mãn tính. 

+ Đồng thời giúp cải thiện các dấu hiệu nhận biết rối loạn đại tiện, đắng miệng , ăn uống không tiêu, chướng bụng, đầy hơi, phan không thành khuôn

+  Có tác dụng làm hết sưng đau, tiêu viêm, 

+ Bên cạnh đó nó còn tập trung điều trị toàn bộ hệ thống đường tiêu hóa, từ đó giúp khôi phục công năng của tỳ vị, bảo vệ niêm mạc ruột… ổn định toàn thân và gia tăng sức đề kháng cho người bệnh.

GIỚI THIỆU VỀ SẢN PHẨM

Đại Tràng Hoàn P/H được bào chế từ 2 bài thuốc cổ phương “Hương sa lục quân tử” và bài “Sâm linh bạch truật”. Nguyên tắc điều trị của Đại Tràng Hoàn P/H là bổ tỳ ích tràng, thanh nhiệt thấm thấp. 

Đại Tràng Hoàn P/H không chỉ có tác dụng làm hết đau, tiêu viêm, hết chướng bụng, đầy hơi đối với các đợt viêm đại tràng cấp tính mà còn tập trung vào toàn bộ hệ thống đường tiêu hoá, gồm tỳ vị, can đởm đến tiểu trường, Đại tràng. 

sau đó, khôi phục công năng tỳ vị, bảo vệ niêm mạc ruột, giúp tiêu viêm, nâng cao chính khí, phục hồi chức năng Tạng Phủ, ổn định toàn thân và tăng sức đề kháng.

Trải qua một đợt điều trị từ 4 – 6 tuần, các dấu hiệu nhận biết viêm đại tràng mãn tính sẽ hết. Bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn, người bệnh có cảm giác thoải mái, nhẹ người, ăn uống ngon miệng, tăng cân, sức khỏe được phục hồi.

Đại Tràng Hoàn P/H được bào chế bằng công nghệ hiện đại và từ nguồn dược liệu sạch, rất an toàn và cho hiệu quả cao đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn tính.

Đại Tràng Hoàn P/H là sản phẩm của Đông dược Phúc Hưng, Công ty chuyên sâu về lĩnh vực thảo dược, với hơn 20 năm gắn bó sức khỏe cộng đồng.

CÁCH SỬ DỤNG

Mỗi ngày uống 3 lần vào 3 thời điểm: Sáng – chiều – tối.

– Đối với người lớn: Mỗi lần uống từ 18 – 22 viên.

– Đối với trẻ em trên 4 tuổi: Mỗi lần uống từ 5 – 10 viên.

Mỗi liệu trình điều trị kéo dài từ 4 – 6 tuần.

Dạng bào chế: Dạng viên hoàn

Quy cách: Hộp x 10 gói x 4gram.

Chống chỉ định

Không dùng cho phụ nữ có thai.

Lưu ý khi sử dụng

Khi dùng bệnh nhân phải kiêng các chất kích thích, cay nóng, các chất tanh, thực phẩm nhiều mỡ, các loại sữa.

Hướng dẫn bảo quản Đại Tràng Hoàn Ph – Hỗ Trợ Điều Trị Viên Đại Tràng Cấp Và Mãn Tính

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Đại Tràng Hoàn Ph – Hỗ Trợ Điều Trị Viên Đại Tràng Cấp Và Mãn Tính tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Đại Tràng Hoàn Ph – Hỗ Trợ Điều Trị Viên Đại Tràng Cấp Và Mãn Tính này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu