Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold+ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa

145,000 

Cốm vi sinh Bio-acimin Gold với thành phần gồm hàng triệu vi khuẩn có lợi, nấm men cùng vitamin, acid amin và các khoáng chất thiết yếu, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh, thải độc đường ruột, giúp hệ tiêu hóa luôn khoẻ mạnh, vững vàng đối phó với các vấn đề của rối loạn tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon tự nhiên, tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Hạt cốm
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 30 gói
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W34445 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold+ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold+ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 30 gói. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold+ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Hạt cốm bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold+ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 145000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold+ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Bổ sung vi khuẩn có ích, ức chế vi khuẩn có mối nguy hại, giúp lập lại cân bằng hệ vi sinh đường ruột.

– Phòng và hỗ trợ hạ rối loạn tiêu hóa do loạn khuẩn đường ruột hoặc do dùng thuốc kháng sinh dài ngày.

– Bổ sung vi chất và các acid amin thiết yếu cho cơ thể, kích thích ăn ngon, gia tăng hấp thu dưỡng chất.

– Tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, nâng cao sức đề kháng.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

– Cốm vi sinh Bio-acimin Gold chứa chủng lợi khuẩn dạng bào tử gồm Lactobacillus, Bacillus subtilis, Bacillus clausii và 1 nấm men Saccharomyces boulardii. Nhờ ưu điểm vượt trội là khả năng sống sót qua môi trường acid của dịch vị dạ dày và khả năng kháng kháng sinh, bào tử lợi khuẩn bảo toàn số lượng vào đến ruột. 

Trong ruột non, các bào tử sẽ nảy mầm và phát triển thành thể hoạt động, ức chế sinh trưởng hoặc tiêu diệt một số vi khuẩn gây bệnh đường tiêu hóa. Hệ vi sinh đường ruột lúc này sẽ được gia tăng vi khuẩn có lợi, phát huy hiệu quả vượt trội, giúp cân bằng hệ vi sinh, hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hoá, giúp hệ tiêu hoá khoẻ mạnh, ăn ngon tự nhiên và gia tăng hấp thu dưỡng chất.

– Các vitamin và khoáng chất như kẽm, các vitamin nhóm B tác động trực tiếp lên đường tiêu hóa, cải thiện chuyển hóa, gia tăng hấp thu dưỡng chất và tạo cảm giác ngon miệng cho trẻ.

– Các acid amin và các dưỡng chất thiết yếu như lysine, taurine, là những chất có vai trò quyết định vị giác của trẻ, giúp trẻ ăn ngon miệng và tạo điều kiện cho cơ thể hấp thu cao nhất các chất dinh dưỡng và phát triển chiều cao.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Những người rối loạn tiêu hoá do loạn khuẩn ruột, chức năng tiêu hoá suy hạ: Đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống.

– Những ai dùng nhiều kháng sinh, rượu, thuốc kháng lao, ngộ độc thức ăn.

– Trẻ em còi xương suy dinh dưỡng, biếng ăn, hay ốm vặt.

– Những ai suy hạ hệ miễn dịch, sức đề kháng

CÁCH SỬ DỤNG

– Trẻ bị rối loạn tiêu hoá, đầy bụng, khó tiêu, tiêu chảy, táo bón, phân sống, loạn khuẩn đường ruột, do dùng kháng sinh: Dùng 4 gói/ngày, cách 3-4 tiếng dùng 1 gói.

– Trẻ suy dinh dưỡng, biếng ăn, kém hấp thu: Dùng 2-3 gói/ngày, trong vòng 30 phút sau ăn (dùng như nguồn bổ trợ dinh dưỡng 2 gói/ngày).

– Trẻ hay ốm yếu, sức đề kháng kém, trẻ trong giai đoạn phát triển trí não: Dùng 2-3 gói/ngày

– Dùng pha với sữa, nước hay thức ăn của trẻ (không dùng với nước sôi).

– Uống 3 – 4 gói/ngày, dùng trong các trường hợp đầy bụng, khó tiêu, táo bón, tiêu chảy, phân sống, loạn khuẩn đường ruột do dùng kháng sinh, uống nhiều bia rượu.

– Mỗi đợt dùng 4 – 6 tuần, năm dùng 3 – 4 đợt.

LƯU Ý

Trẻ em dưới 3 tháng tuổi phải cần tham khảo kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng.

Hướng dẫn bảo quản Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold+ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold+ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Cốm Vi Sinh Bio-Acimin Gold+ Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Đường Tiêu Hóa này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu