CHƯỚNG NHÃN MINH – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT KHỎE

105,000 

Chướng Nhãn Minh với Cao Việt Quất, Lutein, Zeaxanthin và multivitamin giúp bổ trợ dưỡng chất cho đôi mắt một cách tự nhiên, là sự lựa chọn hoàn hảo để có một đôi mắt sáng khỏe cho cả gia đình, liệu pháp mới trong điều trị cận thị tiến triển và cận thị thoái hóa

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Viên bao phim
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 5 vỉ x 6 viên
  • Hàm lượng: 40mg
Mã: W94163 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm CHƯỚNG NHÃN MINH – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT KHỎE. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói CHƯỚNG NHÃN MINH – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT KHỎE

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 5 vỉ x 6 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

CHƯỚNG NHÃN MINH – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT KHỎE được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên bao phim bao gồm các thành phần chính là 40mg.

Giá  CHƯỚNG NHÃN MINH – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT KHỎE là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 105000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm CHƯỚNG NHÃN MINH – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT KHỎE với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Hạn chế được trạng thái nhức mắt, mỏi mắt,thoái hóa mắt để nâng cao hiệu quả làm việc, nâng cao chất lượng cuộc sống.

– Chống oxy hóa, dưỡng chất làm chậm diễn tiến của bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể.

– Hỗ trợ cung cấp dưỡng chất hỗ trợ mắt, tăng tính bền vững của mạch máu mắt, gia tăng tính bảo vệ.

– Hỗ trợ ngăn chặn tác hại của các tác nhân oxy hóa, đồng thời giúp mắt nhanh chóng thích nghi được với các sự thay đổi độ sáng tối của môi trường xung quanh. 

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

(Cao Việt Quất) Vaccinium Myrtillus extract: 40 mg

Lutein…………………………………… 2,5 mg

Zeaxanthin……………………………… 0,5 mg

Vitamin A…………………………………. 1000 IU

Vitamin C…………………………………….. 30 mg

Vitamin B2………………………………………. 2 mg

Vitamin E…………………………………………. 5 mg

Kẽm……………………………………………… 2,5 mg

Tá dược vừa đủ 1 viên

PHÂN TÍCH TÁC DỤNG

+ Chướng Nhãn Minh bao gồm các thành phần chống oxy hóa, dưỡng chất làm chậm diễn tiến của bệnh thoái hóa điểm vàng, đục thủy tinh thể, giúp cung cấp dưỡng chất hỗ trợ mắt, tăng tính bền vững của mạch máu mắt, gia tăng tính bảo vệ, đồng thời tạo môi trường dinh dưỡng cho đôi mắt hoạt động tốt hơn, an toàn hơn.

+ Tiêu biểu, Chướng Nhãn Minh có chứa thành phần Cao việt quất. Đây là thành phần có hoạt tính chống oxy hóa rất lớn của Proanthocyadinin – Carotenoid giúp ngăn chặn tác hại của các tác nhân oxy hóa, đồng thời giúp mắt nhanh chóng thích nghi được với các sự thay đổi độ sáng tối của môi trường xung quanh. 

Bên cạnh đó, Việt quất còn có tác dụng làm tăng tính bền vững các mạch máu li ti ở mắt, do đó cung cấp máu và chất dinh dưỡng đến mắt đầy đủ, kịp thời hơn, giúp mắt thoát khỏi trạng thái mệt mỏi do phải điều tiết liên tục.

+ Chướng Nhãn Minh còn chứa hai thành phần Lutein và Zeaxanthin. Đây là 2 carotenoid được tìm thấy ở võng mạc, điểm vàng và thủy tinh thể với hàm lượng rất lớn, tuy nhiên nó không tự sản sinh ra trong cơ thể mà chỉ có thể cung cấp qua đường ăn uống. Chúng có tác dụng hỗ trợ hấp thu chuyên biệt ánh sáng xanh (có bước sóng gần tia cực tím), là ánh sáng có năng lượng cao nhất và có tác dụng hỗ trợ gây thương tổn cao nhất tại võng mạc. 

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Những người làm việc nhiều với sách vở, máy vi tính, người bị cận thị, người cao tuổi, người bị rối loạn thị giác, hạ thị lực, người bị đục thủy tinh thể.

LIỀU DÙNG VÀ CÁCH DÙNG

Uống trước bữa ăn với nước đun sôi để nguội.

– Những ai lớn và trẻ em trên 7 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày

– Trẻ em 5 – 7 tuổi: Uống 1 viên/ngày

CHỐNG CHỈ ĐỊNH

Quá mẫn với thành phần thuốc. Suy gan nặng. 

TƯƠNG TÁC THUỐC

Nhóm azole, macrolide.

Hướng dẫn bảo quản CHƯỚNG NHÃN MINH – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT KHỎE

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản CHƯỚNG NHÃN MINH – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT KHỎE tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm CHƯỚNG NHÃN MINH – GIẢI PHÁP CHO ĐÔI MẮT KHỎE này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu