Mega Cal K2 – Viên Uống Bổ Sung Vitamin Và Canxi

295,000 

Mega Cal K2 là sản phẩm nhập Mỹ, giúp bổ trợ canxi và các loại vitamin thiết yếu cho cơ thể. Sản phẩm được chứng minh hiệu quả và an toàn cho người sử dụng.

  • Loại sản phẩm: Canxi
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 60 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W72493 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi tiếng. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Mega Cal K2 – Viên Uống Bổ Sung Vitamin Và Canxi. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Mega Cal K2 – Viên Uống Bổ Sung Vitamin Và Canxi

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 60 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Mega Cal K2 – Viên Uống Bổ Sung Vitamin Và Canxi được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là CanxiNhiều thành phần.

Giá  Mega Cal K2 – Viên Uống Bổ Sung Vitamin Và Canxi là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 295000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Mega Cal K2 – Viên Uống Bổ Sung Vitamin Và Canxi với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

Các bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm dinh dưỡng khuyến cáo, đối với người bình thường nên bổ trợ Canxi với hàm lượng 800- 1000 mg mỗi ngày. Tuy nhiên, với những người có bệnh đặc biệt như: trẻ em, thanh chưa đủ niên, phụ nữ mang thai, phụ nữ có tuổi, người già…lượng canxi cần bổ trợ  cho cơ thể sẽ phải cao hơn nhiều, ở mức 800- 1500 mg mỗi ngày.

Hiện nay để bổ trợ canxi có nhiều cách, có thể cung cấp qua bữa ăn hằng ngày hoặc sử dụng các sản phẩm bổ trợ, hỗ trợ. Tuy nhiên, việc bổ trợ canxi cho cơ thể bằng chế độ dinh dưỡng sẽ rất khó cung cấp đủ lượng canxi mà cơ thể cần, do chế độ ăn không cân đố. Chúng ta ăn nhiều muối, ăn mặn, cũng làm cho hàm lượng can xi trong xương bị hao hụt, … Cơ thể luôn chưa đủ Canxi, hậu quả có thể gây loãng xương, cơ thể suy yếu đối với người lớn và gây còi xương, thấp bé đối với cơ thể trẻ. Do đó, cung cấp canxi mỗi ngày bằng các sản phẩm bổ trợ, hỗ trợ được cho là hữu hiệu hơn cả. Mega Cal K2 cung cấp canxi và vitamin cần thiết cho cơ thể, sản phẩm đem đến nhiều công dụng, cụ thể:

– Mega Cal K2 bổ trợ Canxi và các vitamin cần thiết cho xương, răng

– Ngăn ngừa loãng xương, còi xương và các bệnh do chưa đủ hụt canxi, giúp cơ thể khỏe mạnh

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

– Calcium….. 1000mg

– Magnesium…..250mg

– Vitamin A: 2000 IU

– Vitamin D3…..400 IU

– Vitamin C….. 100mg

– Vitamin K2….. 50mcg

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

– Sản phẩm được cho ra đời theo tiêu chuẩn FDA- Mỹ.

– Mega Cal K2 là sản phẩm được cho ra đời theo công thức tối ưu về tỉ lệ của Canxi và vitamin D3, giúp cơ thể hấp thu được toàn bộ lượng canxi đưa vào. Bởi nếu chưa đủ vitamin D thì dù có bổ trợ canxi với hàm lượng nhiều đến cỡ nào, cơ thể vẫn không hấp thu trọn vẹn, thậm chí có thể gây dư thừa canxi trong cơ thể.

– Mega Cal K2 cũng có công dụng trong việc hỗ trợ điều trị cho những người chưa đủ Canxi, loãng xương hoặc các bệnh lý liên quan.

CÁCH SỬ DỤNG

– Liều lượng: Uống 1-2 viên/ ngày. Uống với nhiều nước. Dùng ngay trước hoặc sau khi ăn.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Mega Cal K2 dùng cho chưa đủ niên, người bị loãng xương, người cần bổ trợ canxi, phụ nữ mang thai, phụ nữ tiền và mãn kinh, người già.

Hotline tư vấn: 0823.0000.68

Hướng dẫn bảo quản Mega Cal K2 – Viên Uống Bổ Sung Vitamin Và Canxi

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Mega Cal K2 – Viên Uống Bổ Sung Vitamin Và Canxi tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Mega Cal K2 – Viên Uống Bổ Sung Vitamin Và Canxi này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

Vitamins for Life – Mỹ

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC

19,000 

Vitamin Khoáng Chất

Vitamin 3B Phúc Vinh

50,000 
215,000 

Thực Phẩm Chức Năng

Thấp Diệu Nang Tâm Bình

84,000