Magnesium + Calcium + D3 – Phát Triển Cơ Và Xương Của Cơ Thể

295,000 

Magnesium Calcium D3 giúp bổ trợ Canxi, Magie và D3 cần thiết cho sự phát triển cơ và xương của cơ thể.

  • Loại sản phẩm: Canxi
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 3 vỉ x 10 viên
  • Hàm lượng: Magnesium: 250 mg, Calcium: 450 mg, Vitamin D¬¬3: 10 µg.
Mã: W42455 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi tiếng.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Magnesium + Calcium + D3 – Phát Triển Cơ Và Xương Của Cơ Thể. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Magnesium + Calcium + D3 – Phát Triển Cơ Và Xương Của Cơ Thể

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 3 vỉ x 10 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Magnesium + Calcium + D3 – Phát Triển Cơ Và Xương Của Cơ Thể được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là CanxiMagnesium: 250 mg, Calcium: 450 mg, Vitamin D¬¬3: 10 µg..

Giá  Magnesium + Calcium + D3 – Phát Triển Cơ Và Xương Của Cơ Thể là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 295000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Magnesium + Calcium + D3 – Phát Triển Cơ Và Xương Của Cơ Thể với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

Hỗ trợ bổ trợ Calci, Magie và D3 cần thiết cho sự phát triển cơ và xương của cơ thể.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Mgnesium ……………………………..250 mg

Calcium …………………………………450 mg

Vitamin D3………………………………10 µg

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA SẢN PHẨM

Magnesium Calci Vitamin D3 là sản phẩm thuộc sở hữu của thương hiệu Doppelherz, của tập đoàn Queisser Pharma (CHLB Đức, Since 1897). Đây là thương hiệu nổi tiếng tại Đức được người sử dụng tin tưởng.

Magnesium Calci Vitamin D3 được cho ra đời tại Đức và phân phối tới đại lý theo quy định phân phối toàn cầu của Queisser Pharma. Sản phẩm mang thương hiệu Doppelherz được phân phối tại hơn 35 nước ở Châu Âu và được phân phối chính tại hơn 70 nước trên Thế giới.

Magnesium Calci Vitamin D3 là sản phẩm bổ trợ, hỗ trợ cả 3 yếu tố quan trọng dẫn đầu, giúp cho cơ thể có một hệ cơ, xương khỏe mạnh, đó là Calci, Vitamin D3 và Magnesium.

Magnesium Calci Vitamin D3 là sản phẩm dùng cho những người bị loãng xương hoặc có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc loãng xương như phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, người cao tuổi. Hoặc người cần thiết bổ trợ Calci do chế độ dinh dưỡng không đủ, do bệnh lý, trẻ em trong thời gian phát triển, phụ nữ có thai, đang cho con bú.

Sản phẩm không có gluten, không có lactose, an toàn cho người dùng

LIỀU DÙNG

Uống 1 viên/ ngày, uống sử dụng trong bữa ăn. Không được nhai.

QUY CÁCH

Hộp 3 vỉ x 10 viên

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Sử dụng cho người loãng xương hoặc có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc loãng xương như phụ nữ tiền mãn kinh, mãn kinh, người cao tuổi.
– Những ai cần thiết bổ trợ Calci do chế độ dinh dưỡng không đủ, do bệnh lý, trẻ trong thời gian phát triển, phụ nữ có thai, cho con bú.

BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

LƯU Ý

– Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Không sử dụng quá liều khuyến nghị

– Hiệu quả sử dụng có thể đa dạng tùy theo cơ địa mỗi cá nhân

– Không dùng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm.

Hướng dẫn bảo quản Magnesium + Calcium + D3 – Phát Triển Cơ Và Xương Của Cơ Thể

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Magnesium + Calcium + D3 – Phát Triển Cơ Và Xương Của Cơ Thể tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Magnesium + Calcium + D3 – Phát Triển Cơ Và Xương Của Cơ Thể này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu