Boko Nano For Children – Dung Dịch Vệ Sinh Mũi Dành Cho Trẻ Em

35,000 

Dung dịch vệ sinh mũi dành cho trẻ em Boko Nano for Children là sản phẩm được cho ra đời từ tinh dầu khuynh diệp cùng các thành phần có khả năng kháng khuẩn mạnh, có tác dụng làm sạch, thông thoáng mũi, phòng ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh ngạt mũi, sổ mũi, viêm mũi ở trẻ.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Dạng xịt
  • Quy cách sản phẩm: Chai 70ml
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W74411 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Boko Nano For Children – Dung Dịch Vệ Sinh Mũi Dành Cho Trẻ Em. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Boko Nano For Children – Dung Dịch Vệ Sinh Mũi Dành Cho Trẻ Em

Sản phẩm này được đóng gói thành Chai 70ml. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Boko Nano For Children – Dung Dịch Vệ Sinh Mũi Dành Cho Trẻ Em được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng xịt bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Boko Nano For Children – Dung Dịch Vệ Sinh Mũi Dành Cho Trẻ Em là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 35000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Boko Nano For Children – Dung Dịch Vệ Sinh Mũi Dành Cho Trẻ Em với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Vệ sinh mũi hàng ngày, loại bỏ gỉ mũi, chất nhầy, giúp làm sạch và thông mũi, tạo cảm giác dễ chịu

– Tăng cường kháng khuẩn, kháng viêm, thông mũi

– Phòng và hỗ trợ điều trị 5 dấu hiệu nhận biết: cảm cúm, sổ mũi, nghẹt mũi, viêm mũi, viêm xoang

ITHÀNH PHẦN SẢN PHẨM

– Natri clorid, Benzalkonium chloride, tinh dầu bạc hà, tinh dầu khuynh diệp, Nano bạc (Ag+), Tinh dầu đại bi, nước cất.

+ Tinh dầu khuynh diệp: Trong thành phần của tinh dầu khuynh diệp chứa nhiều chất ecucalyptol và cineole cùng một số thành phần khác như aldehydes, hydrocarburs,…. Ecucalyptol và cineole là chất sát khuẩn tự nhiên, chống oxy hóa, chống viêm và hạ đau mạnh. Nhờ khả năng này, tinh dầu khuynh diệp giúp tiêu diệt vi khuẩn và cải thiện trạng thái hô hấp, viêm mũi hiệu quả.

+ Natri clorid vốn là dung dịch nước muối có tác dụng làm sạch, thông thoáng đường mũi, hầu họng.

– Bên cạnh đó, sản phẩm còn bổ trợ các thành phần khác như:

+ Benzalkonium chloride: Một chất có tác dụng hỗ trợ diệt khuẩn, sát trùng. Chúng luôn là thành phần quan trọng của nhiều sản phẩm thuốc nhỏ mắt, nhỏ mũi, tai, nhằm điều trị, kiểm soát, phòng chống, cải thiện những các dấu hiệu nhận biết viêm, nghẹt mũi hay vệ sinh tai, mắt, mũi.

+ Bạc vốn là chất kháng khuẩn mạnh, nhờ khả năng phá huỷ enzyme vận chuyển chất dinh dưỡng của tế bào vi khuẩn, làm yếu màng, thành tế bào và tế bào chất, làm rối loạn quy trình vận hành trao đổi chất, dẫn đến tiêu diệt vi khuẩn. Nano bạc hay còn có tên gọi khác là nano silver. Nhờ công nghệ nano, giúp chia nhỏ các phân tử bạc ở kích thước nhỏ nhất, nanomet (1 nanomet = 1 phần tỷ mét). Trải qua đó làm tăng diện tích bề mặt của bạc lên vi khuẩn và khả năng kháng khuẩn lên gấp nhiều lần.

+ Tinh dầu bạc hà: Các nghiên cứu cũng đã tìm thấy trong tinh dầu bạc hà có những chất có tác dụng hỗ trợ kháng khuẩn, kháng virus và chống oxy hóa. Chính vì thế, chúng có tác dụng hỗ trợ ngăn chặn, hỗ trợ điều trị các bệnh đường hô hấp do nhiễm trùng, như ho, đau họng, và cũng có tác dụng hạ tắc nghẽn mùi rất hiệu quả.

+ Tinh dầu đại bi: Chứa chất D-borneol, cineole, tinh dầu đại bi có tính kháng khuẩn, kháng viêm, được sử dụng như một chất có tác dụng hỗ trợ chữa cảm mạo, viêm họng, tiêu ứ, tăng khả năng hô hấp hiệu quả.

IICÁCH SỬ DỤNG

– Lắc nhẹ bình rồi mở nắp theo chiều thẳng đứng

– Đặt nhẹ nhàng vòi phun vào trong mũi

– Ấn nhanh đầu phun từ 3-5 lần vào trong môi bên mũi

– Để dung dịch kéo chất nhầy ra ngoài và hỉ mũi

– Lau sạch và khô vòi phun rồi đậy nắp bảo vệ

– Mỗi ngày dùng 3-6 lần hoặc có thể dùng nhiều hơn nếu cần thiết

– Để bé nằm rồi nhỏ mũi mối bên từ 2-3 giọt

– Dùng tăm bông lấy sạch gỉ mũi và lau sạch chât nhầy

IV. LƯU Ý

– Sử dụng theo đúng hướng dẫn của nhà cho ra đời

– Trẻ em sử dụng phải có người lớn hướng dẫn

– Sau khi sử dụng đậy kín nắp tránh làm bẩn đầu xịt

– Chỉ sử dụng cho trẻ trên 3 tháng tuổi

Hướng dẫn bảo quản Boko Nano For Children – Dung Dịch Vệ Sinh Mũi Dành Cho Trẻ Em

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Boko Nano For Children – Dung Dịch Vệ Sinh Mũi Dành Cho Trẻ Em tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Boko Nano For Children – Dung Dịch Vệ Sinh Mũi Dành Cho Trẻ Em này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu