Vương Niệu Đan (hộp 20 viên) – Hỗ trợ giảm kích thích bàng quang

175,000 

Vương Niệu Đan là sản phẩm hỗ trợ giảm kích thích bàng quang, giúp cải thiện trạng thái tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, tiểu không tự chủ.

  • Loại sản phẩm: Bổ thận – Tiết niệu
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 2 vỉ x 10 viên nén
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W12928 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Vương Niệu Đan (hộp 20 viên) – Hỗ trợ hạ kích thích bàng quang. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Vương Niệu Đan (hộp 20 viên) – Hỗ trợ hạ kích thích bàng quang

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 2 vỉ x 10 viên nén. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Vương Niệu Đan (hộp 20 viên) – Hỗ trợ hạ kích thích bàng quang được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Vương Niệu Đan (hộp 20 viên) – Hỗ trợ hạ kích thích bàng quang là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 175000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Vương Niệu Đan (hộp 20 viên) – Hỗ trợ hạ kích thích bàng quang với giá tốt nhất.

 

TÁC DỤNG

– Giảm sự co thắt, tăng độ co giãn cho bàng quang.

– Hỗ trợ bàng quang có tác dụng hỗ trợ chứa lượng nước tiểu đủ lớn mới tạo ra các phản xạ kích thích đi tiểu.

– Giảm trạng thái tiểu đêm, tiểu nhiều lần cho bệnh nhân mắc bệnh lý về bàng quang tăng hoạt.

– Tăng cường sức khỏe cơ sàn chậu từ đó tăng khả năng nhịn tiểu, hạ trạng thái tiểu gấp, tiểu són không tự chủ

– Cải thiện rối loạn mất ngủ, giúp người bệnh ngủ ngon hơn sau mỗi lần dậy đi tiểu làm gián đoạn giấc ngủ.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Vương Niệu Đan là sản phẩm được chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý như Uvarox (bao gồm Varuna, Cỏ đuôi ngựa, Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Tỷ lệ thành phần để cấu tạo cho 1 viên 900mg của Vương Niệu Đan:

– UVAROX: 300 mg

Chiết xuất từ Varuna (Crateva nurvala extract)

Cỏ đuôi ngựa Horsetail (Equisetum arvense extract)

Ô dược (Lindera aggregata extract)

– VispoTM (chiết xuất Cọ lùn – Saw Palmetto extract): 90mg

– Chiết xuất hạt bí đỏ (Pumpkin seed extract) 90mg

– Cao Nữ Lang (Valeriana officinale extract): 50mg

Phụ liệu: Lactose, avicel 102, polyvinyl alcohol (PVA), sodium starch glycolat (DST), talc, magnesium stearate, aerosil, HPMC E6, PEG 6000, talcum, titanium dioxide, ethanol vừa đủ 1 viên

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Những ai đang gặp vấn đề liên quan đến chức năng bàng quang kém được chẩn đoán là bị bàng quang tăng hoạt OAB (bàng quang kích thích).

– Những ai đang có các dấu hiệu nhận biết của những bệnh lý như tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu gấp, tiểu són, tiểu không kiểm soát, tiểu không tự chủ.

TẠI SAO VƯƠNG NIỆU ĐAN LẠI ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN?

1. Vương Niệu Đan có cơ chế “3 TÁC ĐỘNG” tối ưu

Nhờ sự kết hợp khéo léo từ nhiều loại thảo dược quý như Uvarox (chiết xuất từ Varuna, Cỏ đuôi ngựa và Ô dược), VispoTM (chiết xuất Cọ lùn), Chiết xuất Hạt bí đỏ và Cao Nữ lang.

Sử dụng Vương Niệu Đan giúp:

Nhờ vậy, sản phẩm Vương Niệu Đan là phương pháp dẫn đầu giúp hạ kích thích bàng quang, hỗ trợ cải thiện tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són an toàn, hiệu quả.

2. Sản phẩm được cho ra đời trên dây chuyền đạt chuẩn GMP – WHO và đạt chứng chỉ quốc tế ISO 17025

Tiêu chuẩn GMP là một trong những tiêu chuẩn bắt buộc áp dụng đối với tất cả lĩnh vực cho ra đời, chế biến các sản phẩm cần sự đòi hỏi yêu cầu về các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm cao như: ngành thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm và thiết bị y tế.

Mới đây, nhà máy Thái Minh Hitech, nơi cho ra đời Vương Niệu Đan cũng đã đạt chứng chỉ chất lượng Quốc tế ISO 17025 – Đây cũng là nhà máy tiên phong được cấp ISO về kiểm định chất lượng sản phẩm ở khu vực phía Bắc. Do đó, người sử dụng có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm sử dụng sản phẩm không lo trạng thái hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, không bảo đảm an toàn gây thiệt hại cho kinh tế và sức khỏe khi sử dụng.

3. Các thành phần trong Vương Niệu Đan đều đã được thử nghiệm lâm sàng thực tế trên người bệnh và cho hiệu quả tích cực

3.1 Cao UVAROX – Hoạt chất được cấp bằng sáng chế trong điều trị hoc quang tăng hoạt OAB

– Là chiết xuất gồm 3 thành phần được phối hợp theo một tỷ lệ thích hợp bao gồm: Cao Varuna, Cao Cỏ đuôi ngựa và Cao Ô dược.

– Uvarox giúp tăng sức chứa bàng quang, giúp tăng ngưỡng chứa nước tiểu trước khi bàng quang kích thích. Đồng thời tăng lưu lượng tuần hoàn mạch máu đến nuôi dưỡng vùng cơ sàn chậu, tăng trương lực cơ sàn chậu nên giúp kiểm soát tốt tiểu tiện.

– UVAROX được cấp bằng sáng chế tại Mỹ và đặc biệt là đã nghiên cứu lâm sàng, cho hiệu quả tích cực trên bệnh nhân tiểu đêm.

Cụ thể: 150 người tham gia (59% nữ, tuổi trung bình 63,5 ± 13,1);  Uống Uvarox với liều 420 mg/viên x 2 viên/ngày, sau ăn.

3.2  VISPOTM – Chiết xuất Cọ lùn CO2 siêu tới hạn, có hiệu quả cao gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường 

– Ức chế thụ thể Muscarinic của của cơ chóp bàng quang, làm hạ co thắt bàng quang. Tiêu biểu, tác dụng này đặc hiệu trên các thụ cảm thể ở cơ trơn đường tiết niệu nên không gây tác dụng phụ như khi sử dụng thuốc tây y. 

– Chiết xuất Cọ lùn được chiết tách bằng công nghệ sử dụng CO2 siêu tới hạn, cho phép thành phẩm VISPOTM dạng dầu có chứa hàm lượng β- sitosterol (hoạt chất mang lại tác dụng chính) cao gấp 15 lần so với các chiết xuất Cọ lùn thông thường (3% so với 0,2%)

– Nghiên cứu tác dụng của VispoTM trên dấu hiệu nhận biết tiểu đêm ở 109 bệnh nhân, được đăng tải trên tạp chí BMC Urology, Mỹ năm 2020 cho kết quả:

VispoTM hạ tiểu đêm trung bình hiệu quả gấp 3 lần so với chiết xuất Cọ lùn thông thường:

– VispoTM: Giảm trung bình 1,1 lần/đêm

– Chiết xuất Cọ lùn thông thường: Giảm trung bình 0,36 lần/đêm

4. Sản phẩm được cho ra đời bởi Công ty dược Thái Minh

Dược Thái Minh là một công ty lớn và uy tín trong lĩnh vực cho ra đời và phân phối TPCN. Trải qua hơn 9 năm hình thành và phát triển lớn mạnh, đến nay Thái Minh đã phát triển được trên 10 sản phẩm trong top đầu thị trường, xây dựng được hệ thống phân phối chuyên nghiệp trên cả nước với 10.000 điểm bán khắp các tỉnh thành.

>>> Với những ưu điểm vượt trội trên đây đã khẳng định được sản phẩm Vương Niệu Đan hoàn toàn đủ điều kiện AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ cho người sử dụng.

CÁCH SỬ DỤNG

Sản phẩm Vương Niệu Đan được dùng theo đường uống, người dùng nên uống Vương Niệu Đan với nước lọc, không nên uống với sữa hoặc các loại nước ép hoa quả khác.

Hướng dẫn cách dùng cụ thể:

– Trong khoảng thời gian từ 2 – 4 tuần tiên phong người dùng nên uống với liều lượng 6 viên/2 lần/1 ngày. Cho đến khi thấy tần suất đi tiểu đêm được cải thiện, hạ liều xuống 4 viên/2 lần/ 1 ngày. Uống vào buổi sáng và buổi tối, ngay sau khi ăn.

– Để sản phẩm đạt hiệu quả tốt nhất, người uống nên duy trì uống đều đặn từ 2 – 3 tháng. Nên kết hợp với chế độ sinh hoạt điều độ, gia tăng các bài tập thể dục tốt cho cơ sàn chậu, hạn chế uống nhiều nước vào buổi tối trước khi đi ngủ để đạt được hiệu quả tốt nhất.

MỘT SỐ CÂU HỎI NGƯỜI DÙNG THẮC MẮC LIÊN QUAN ĐẾN VƯƠNG NIỆU ĐAN

1. Dùng Vương Niệu Đan bao lâu thì có hiệu quả?

Sản phẩm Vương Niệu Đan dùng sau khoảng 2 tuần là bắt đầu có sự cải thiện về các dấu hiệu nhận biết tiểu đêm, tiểu són… Những ai bệnh sẽ thấy giấc ngủ cũng được cải thiện, ngủ sâu và ngủ ngon hơn. Tuy nhiên, theo các bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm khuyến cáo người bệnh vẫn nên uống duy trì hỗ trợ từ 2 – 3 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bên cạnh đó, tùy thuộc vào cơ địa và trạng thái bệnh lý của từng người mà kết quả đạt được có thể nhanh hoặc chậm khác nhau. Chính vì vậy người dùng cần tuân thủ UỐNG ĐÚNG – UỐNG ĐỦ – UỐNG ĐỀU theo liệu trình của các bác sĩ đã tư vấn để bảo đảm hiệu quả được tốt nhất.

2. Sản phẩm Vương Niệu Đan có tác dụng phụ không?

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vương Niệu Đan được đánh giá an toàn, không tác dụng phụ với người dùng. Do trong các thành phần của sản phẩm đều được chiết xuất từ những cây thảo dược an toàn, có nguồn gốc từ tự nhiên như Cỏ đuôi ngựa, Ô dược, Cọ lùn, Hạt bí đỏ, Nữ lang. Đây là các loại thảo dược được dân gian sử dụng rất lâu đời trong các bài thuốc nam chữa bệnh dành cho những người mắc rối loạn tiểu tiện như tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt…

BẢO QUẢN 

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, nhiệt độ dưới 30 độ C.

Để xa tầm tay trẻ em.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI

Sản phẩm được thiết kế dạng dạng vỉ, mỗi hộp có 2 vỉ x 10 viên nén. Chất liệu sản phẩm được đóng gói trong giấy cứng hợp vệ sinh, hình hộp chữ nhật. Phía mặt trước có màu trắng và màu xanh, tên sản phẩm Vương Niệu Đan ở giữa, kèm theo logo vòng tròn màu vàng bên trong ghi “Chứa Uvarox”. Màu sắc sản phẩm sắc nét, chữ đậm không nhòe, mọi người nên quan sát kỹ để tránh mua phải hàng nhái.

HẠN SỬ DỤNG

Sử dụng trong vòng 36 tháng kể từ ngày cho ra đời.

Chú ý:

– Sản phẩm hỗ trợ điều trị dành cho cả nam và nữ

– Những người bị tiểu đường, bệnh huyết áp hoặc có các bệnh lý về tim mạch cũng có thể dùng được.

Hướng dẫn bảo quản Vương Niệu Đan (hộp 20 viên) – Hỗ trợ hạ kích thích bàng quang

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Vương Niệu Đan (hộp 20 viên) – Hỗ trợ hạ kích thích bàng quang tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Vương Niệu Đan (hộp 20 viên) – Hỗ trợ hạ kích thích bàng quang này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu