Tiền Liệt Vương-Giảm Tiểu Đêm, Dịu Tiền Liệt Tuyến

180,000 

Sản phẩm này là được nhiều nam giới chọn lựa, Tiền liệt vương có công dụng trong việc giảm các triệu chứng khó chịu đường tiểu như tiểu đêm nhiều lần, tiểu yếu, tiểu không hết…, giảm kích thước khối u xơ do bệnh phì đại tiền liệt tuyến gây nên

  • Loại sản phẩm: Bổ thận – Tiết niệu
  • Dạng bào chế: Viên nang mềm
  • Quy cách sản phẩm: Hộp*60 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W92614 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Tiền Liệt Vương-Giảm Tiểu Đêm, Dịu Tiền Liệt Tuyến. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Tiền Liệt Vương-Giảm Tiểu Đêm, Dịu Tiền Liệt Tuyến

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp*60 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Tiền Liệt Vương-Giảm Tiểu Đêm, Dịu Tiền Liệt Tuyến được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang mềm bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Tiền Liệt Vương-Giảm Tiểu Đêm, Dịu Tiền Liệt Tuyến là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 180000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Tiền Liệt Vương-Giảm Tiểu Đêm, Dịu Tiền Liệt Tuyến với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

Phì đại tiền liệt tuyến được cho là căn bệnh phổ biến xảy ra nhiều ở nam giới cao tuổi. Bệnh gây ra những dấu hiệu nhận biết khó chịu về đường tiểu như: tiểu đêm nhiều lần, tiểu rắt, tiểu không hết… Chính những dấu hiệu nhận biết này là nguyên nhân gây ra nỗi phiền toái trong sinh hoạt, làm mất giấc ngủ ngon, khiến người bệnh mệt mỏi, ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh. Do đó, việc đẩy lùi phì đại tiền liệt tuyến là niềm mong mỏi của nhiều người.

Tiền Liệt Vương được biết đến là sản phẩm nổi bật của Công ty TNHH dược phẩm USAPHA, đây là sản phẩm có sự góp mặt của ba nguyên liệu quý là dầu cọ lùn (Saw palmetto), dầu hạt bí đỏ và cao trinh nữ hoàng cung. Nhờ những thành phần đặc biệt này mà Tiền Liệt Vương được xếp vào danh mục là một trong những sản phẩm mang lại hiệu quả cao trong việc đầy lùi phì đại tiền liệt tuyến cho người bệnh. Vậy sản phẩm này có công dụng cụ thể ra sao?

– Tiền liệt vương là sản phẩm có công dụng trong việc hỗ trợ hạ dấu hiệu nhận biết rối loạn về tiểu tiện do phì đại tiền liệt tuyến lành tính (tiểu đêm nhiều, tiểu khó, tia nước tiểu yếu, tiểu nhiều lần, tiểu rắt, tiểu buốt…)
– Sản phẩm này cũng có chức năng trong việc hỗ trợ ngăn chặn và hạn chế sự phát triển của u xơ trong phì đại tiền liệt tuyến lành tính.

ITHÀNH PHẦN SẢN PHẨM

– Bộ 3 thành phần tạo nên sức hút của Tiền liệt vương đó là dầu cọ lùn, dầu hạt bí đỏ và cao trinh nữ hoàng cung, hàm lượng của bộ 3 thành phần này cùng một số thành phần khác tồn tại trong sản phẩm được thể hiện rõ như sau: dầu hạt bí đỏ 80mg, chiết xuất Saw palmetto chuẩn hóa 80mg, cao trinh nữ hoàng cung 50mg, nhựa dầu gừng 2mg, dầu tỏi 5mg.

– Ngoài những thành phần vừa được kể tên, sản phẩm Tiền liệt vương còn có thêm một số phụ liệu như: Dầu nành, gelatin, nipagin, nipasol, glycerin, sorbitol, ethyl vanilin, titan dioxyd, phẩm màu thực phẩm. Đây là những thành phần được nghiên cứu kỹ tốt cho tuyến tiền liệt ở nam giới, giúp người bệnh nhanh chóng quay lại chế độ sinh hoạt bình thường.

IICÁCH SỬ DỤNG

Trong bất kỳ sản phẩm gì, việc sử dụng sản phẩm đúng theo hướng dẫn ghi trên bao bì cũng như việc tuân thủ dùng sản phẩm theo những người có kinh nghiệm là điều cần thiết. Và với sản phẩm Tiền liệt vương cũng vậy.

Để đạt được hiệu quả tốt nhất trong việc sử dụng sản phẩm, tuân thủ liều lượng khi dùng Tiền Liệt Vương là điều cần thiết. Hiện nay, nhà cho ra đời khuyến nghị người sử dụng sản phẩm Tiền Liệt Vương này theo liều lượng 2 viên/lần/ngày 2 lần uống trước khi ăn. Dùng liên tục trong vòng 3-4 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất. Với một số trường hợp đặc biệt, người dùng nên tuân thủ theo chỉ định của bác sỹ.

IV. NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Nam giới bị u xơ tiền liệt tuyến lành tính (phì đại tiền liệt tuyến) hoặc sau phẫu thuật phì đại tiền liệt tuyến.
– Những ai có các dấu hiệu nhận biết rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm, tiểu buốt, tiểu rắt, tiểu không hết, tiểu nhiều lần, tia nước tiểu yếu.

*Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hướng dẫn bảo quản Tiền Liệt Vương-Giảm Tiểu Đêm, Dịu Tiền Liệt Tuyến

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Tiền Liệt Vương-Giảm Tiểu Đêm, Dịu Tiền Liệt Tuyến tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Tiền Liệt Vương-Giảm Tiểu Đêm, Dịu Tiền Liệt Tuyến này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC