Ích Niệu Khang – Hỗ Trợ Giảm Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần

570,000 

Ích Niệu Khang là sản phẩm thảo dược có chứa nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ (gồm chiết xuất hạt bí đỏ PEPO và mầm đậu nành). Ích Niệu Khang hỗ trợ giảm chứng rối loạn tiểu tiện: tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không kiểm soát ( không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són và hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB.

  • Loại sản phẩm: Bổ thận – Tiết niệu
  • Dạng bào chế: Viên nén
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ x 80 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W42696 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Ích Niệu Khang – Hỗ Trợ Giảm Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Ích Niệu Khang – Hỗ Trợ Giảm Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 1 lọ x 80 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Ích Niệu Khang – Hỗ Trợ Giảm Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nén bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Ích Niệu Khang – Hỗ Trợ Giảm Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 570000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Ích Niệu Khang – Hỗ Trợ Giảm Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

Hỗ trợ hạ tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són.

Hỗ trợ cải thiện chức năng bàng quang, hạ hội chứng bàng quang kích thích (bàng quang tăng hoạt – OAB)

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Mỗi viên chứa:

GO-LESS (Hỗn hợp chứa 87,5% chiết xuất hạt bí ngô (EFLA®940) và 12,5% chiết xuất mầm đậu tương (Soylife®40)):….25 mg

– Cao Đỗ Trọng: ……………………………………..350 mg

– L-Carnitine fumarate: ……………………………..50 mg

Phụ liệu: Tinh bột, đường, Magie stearate, Talc, PVP K30, Cellulose vi tinh thể, poly(meth)acrylat, HPMC, PEG vừa đủ.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA ÍCH NIỆU KHANG, TẠI SAO NGƯỜI DÙNG NÊN CHỌN?

Hơn 96% khách hàng đã sử dụng Ích Niệu Khang chia sẻ trạng thái rối loạn tiểu tiện được được kiểm soát rõ rệt, qua 03 giai đoạn

Sau 6-8 ngày: Những ai đi tiểu nhiều, tiểu són, tiểu đêm hạ số lần đi tiểu từ hơn 10 lần/ ngày => xuống còn ít hơn 8 lần/ngày. Tiêu biểu là số lần tiểu đêm hạ rõ rệt từ 5-6 lần còn 1-2 lần/ đêm. Những ai dùng không còn bị mất ngủ nên cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái không mệt mỏi.
Những ai bị tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ (không kiểm soát): Giảm trạng thái són tiểu, đi tiểu đã tròn bãi, số lần đi tiểu hạ và chủ động (kiểm soát được) việc đi tiểu.

Sau 3-4 tuần: hạ rõ rệt số lần đi tiểu cả ban ngày và ban đêm, số lần tiểu đêm hạ còn 0-1 lần/ đêm, cả ngày đi tiểu dưới 08 lần. Lượng nước tiểu ổn định, các dấu hiệu nhận biết tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ gần như biến mất. Hội chứng bàng quang tăng họat – OAB (còn gọi là bàng quang kích thích) được kiểm soát; hạ co thắt, tăng tính đàn hồi các cơ bàng quang.

Sau 3-6 tháng: Không còn các dấu hiệu nhận biết tiểu nhiều, tiểu đêm, tiểu són, tiểu rắt, tiểu không tự chủ. Những ai dùng ngủ ngon vào ban đêm, ăn uống tốt, cơ thể khỏe mạnh, vui tươi

Sử dụng công thức đột phá từ hạt bí đỏ đặc biệt PEPO của Châu Âu, giúp hạ tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ

Trải qua nhiều nghiên cứu thử nghiệm, các nhà khoa học Thụy sỹ đã phát triển thành công nguyên liệu GO-LESS (chiết xuất hạt bí đỏ và mầm đậu nành), đặc biệt sử dụng giống bí đỏ ESCOP của EU, cho hạt chứa đầy đủ các hoạt chất sinh học có tác dụng vượt trội giúp phục hồi chức năng bàng quang:

– Giảm co thắt, tăng tính đàn hồi của cơ bàng quang.

– Duy trì sự khỏe mạnh của hệ thống thần kinh – cơ kiểm soát hoạt động tiểu tiện.

– Tăng sức cơ vùng chậu, nâng đỡ bàng quang.

Nhờ đó hạ rõ rệt số lần đi tiểu ban ngày và đêm, tiểu són, tiểu không tự chủ, ở cả nam giới và phụ nữ.

Chiết xuất hạt bí đỏ theo Công nghệ HyperPure độc quyền của hãng Frutarom – Thụy sỹ

Loại bỏ dầu và các chất tan trong dầu, chỉ giữ lại nhóm hoạt chất Phenolic tan trong nước --> giúp chiết xuất không bị oxy hóa, hư hại trong quy trình vận hành bảo quản, làm tăng độ ổn định, tăng độ hòa tan.

Có tác dụng đặc hiệu trong hỗ trợ điều trị các chứng rối loạn tiểu tiện như: tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ và bàng quang tăng hoạt (OAB).

GO-LESS đã được chứng minh hiệu quả trên lâm sàng

Nghiên cứu tại Hàn Quốc trên 120 người có hội chứng bàng quang tăng hoạt OAB, đi tiểu thường xuyên và tiểu đêm, trong đó 60 người sử dụng GO-LESS và 60 người sử dụng giả dược.Kết quả sau 12 tuần cho thấy: 

96% số người sử dụng GO-LESS có sự cải thiện rõ rệt so với nhóm sử dụng giả dược về số lần đi tiểu. Trong đó tiểu đêm hạ từ hơn 3 lần xuống còn 0-1 lần, số lần đi tiểu khẩn cấp trong ngày từ hơn 8 lần xuống còn dưới 2 lần. 92,5% người mong muốn tiếp tục sử dụng sản phẩm.

GO-LESS – công nghệ cho ra đời ưu việt

Tiêu biểu, chiết xuất hạt bí đỏ trong GO-LESS được cho ra đời theo Công nghệ HyperPure độc quyền của hãng Frutarom, Thụy sỹ. Tên gọi HyperPure có ý nghĩa là “siêu tinh khiết”, đây là công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất trong lĩnh vực bào chế dược phẩm. Các tinh chất thảo dược được chiết xuất từ công nghệ HyperPure cho độ tinh khiết cao, loại bỏ hoàn toàn tạp chất, đáp ứng được những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất của Châu âu.

Với công nghệ này, chiết xuất hạt bí đỏ trong GO-LESS đã được loại dầu và các chất tan trong dầu, chỉ giữ lại nhóm hoạt chất Phenolic tan trong nước có tác dụng đặc hiệu. Đồng thời, giúp chiết xuất không bị oxy hóa, hư hại trong quy trình vận hành bảo quản, làm tăng độ ổn định, tăng độ hòa tan, giúp sản phẩm được hấp thu dễ hơn, bảo quản tốt hơn và đạt hiệu quả điều trị tối ưu.

Việt Nam nhận chuyển giao nguyên liệu GO-LESS từ Thụy Sỹ

Tháng 8/2018, hãng dược phẩm Frutarom chính thức chuyển giao nguyên liệu GO-LESS cho Việt Nam, với sự phân phối độc quyền của Công ty TNHH FOBIC.

Các nhà nghiên cứu Việt Nam đã khéo léo phối hợp GO-LESS cùng với một số hoạt chất sinh học tự nhiên khác là cao Đỗ Trọng và L-carnitin, để cho ra đời thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Niệu Khang phù hợp với cơ địa và đặc điểm sinh học của người Việt.

THỦ PHẠM GÂY RỐI LOẠN TIỂU TIỆN Ở MỌI LỨA TUỔI

Hầu hết mọi người đều nghĩ tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu són, tiểu không tự chủ là do bệnh lý tại thận, hay dân gian ta thường nói là “thận yếu”, nhưng thực tế không phải vậy. Theo Hội Niệu học quốc tế, chính Bàng quang tăng hoạt (OAB) hay Bàng quang kích thích mới là nguyên nhân phổ biến nhất gây rối loạn tiểu tiện ở mọi lứa tuổi. 

Bàng quang tăng hoạt (OAB) là trạng thái bàng quang hoạt động quá mức, thường xuyên bị kích thích và co bóp ngay cả khi chưa đầy nước tiểu, tạo cảm giác buồn đi tiểu liên tục cả ban ngày lẫn ban đêm.

OAB thường gặp ở những người lớn tuổi do lão hóa, phụ nữ đã từng mang thai và sinh con bị yếu cơ sàn chậu, phụ nữ tiền mãn kinh do thay đổi nội tiết tố, nam giới bị rối loạn chức năng bàng quang sau điều trị phì đại tuyến tiền liệt, hoặc những người trẻ tuổi thường xuyên bị căng thẳng, stress, chưa đủ ngủ, sử dụng bia, rượu, thuốc lá…

CÁCH SỬ DỤNG

– 10 ngày đầu: Uống 3 viên/lần x 2 lần/ngày

– Từ ngày 11: Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày

Nên uống cùng nước ấm trước bữa ăn 30 phút hoặc sau khi ăn 1 giờ.

Có thể sử dụng sản phẩm lâu dài; có thể sử dụng cùng thuốc tây.

Nên sử dụng liên tục một đợt từ 3 – 6 tháng để có kết quả tốt nhất.

​Lưu ý: Không dùng cho phụ nữ có thai, trẻ em dưới 6 tuổi và người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Ích Niệu Khang dùng  trong các trường hợp:

– Những ai bị rối loạn tiểu tiện do bàng quang kích thích (bàng quang hoạt động quá mức – OAB).

– Những ai hay tiểu đêm, tiểu nhiều lần, tiểu không kiểm soát (không tự chủ), tiểu rắt, tiểu són.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM

Bảo quản: Nơi khô ráo thoáng mát, để xa tầm tay trẻ em

Quy cách đóng gói: Hộp 80 viên: 1 lọ x 80 viên/lọ. 

Lưu ý:

– Sản phẩm không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Tác dụng nhanh hay chậm phụ thuộc vào cơ địa người dùng

Hướng dẫn bảo quản Ích Niệu Khang – Hỗ Trợ Giảm Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Ích Niệu Khang – Hỗ Trợ Giảm Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Ích Niệu Khang – Hỗ Trợ Giảm Tiểu Đêm, Tiểu Nhiều Lần này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu