B-Mass – Hỗ Trợ Điều Trị Nguyên Nhân Và Các Triệu Chứng Bệnh Trĩ

495,000 

B-Mass với công thức đặc biệt cùng cơ chế tác động tổng hợp, tác động đồng thời lên cả nguyên nhân và các triệu chứng bệnh trĩ. Giúp người bệnh giảm nhanh các triệu chứng bệnh và ngăn bệnh tái phát trở lại.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Viên nang cứng
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 1 lọ x 30 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W24289 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm B-Mass – Hỗ Trợ Điều Trị Nguyên Nhân Và Các Triệu Chứng Bệnh Trĩ. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói B-Mass – Hỗ Trợ Điều Trị Nguyên Nhân Và Các Triệu Chứng Bệnh Trĩ

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 1 lọ x 30 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

B-Mass – Hỗ Trợ Điều Trị Nguyên Nhân Và Các Triệu Chứng Bệnh Trĩ được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên nang cứng bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  B-Mass – Hỗ Trợ Điều Trị Nguyên Nhân Và Các Triệu Chứng Bệnh Trĩ là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 495000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm B-Mass – Hỗ Trợ Điều Trị Nguyên Nhân Và Các Triệu Chứng Bệnh Trĩ với giá tốt nhất.

B-Mass là một sản phẩm cao cấp, được cho ra đời bởi Olympian Labs – Thương hiệu dẫn đầu tại trong lĩnh vực cho ra đời các sản phẩm bảo vệ sức khỏe tại Mỹ có uy tín dẫn đầu thế giới. Những sản phẩm của Olympian Labs nói chung và B-Mass đều được cho ra đời bởi các thành phần tự nhiên, đáp ứng được các tiêu chí khắt khe nhất tại Mỹ.

B-Mass đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng hỗ trợ tác động kép lên bệnh Trĩ, được bào chế một cách khoa học để nhanh chóng hỗ trợ hạ đau, ngứa và rát, sưng viêm của bệnh trĩ. Sản phẩm được phát triển bởi các bác sỹ dẫn đầu và được cho ra đời trong môi trường thí nghiệm được chứng nhận cGMP và FDA có chất lượng dẫn đầu theo các điều kiện kinh nghiệm khắt khe nhất.

B-MASS MANG ĐẾN TÁC DỤNG VƯỢT TRỘI TRONG VIỆC PHÒNG NGỪA VÀ HỖ TRỢ ĐIỀU TRỊ BỆNH TRĨ

– Hỗ trợ ngăn chặn bệnh trĩ, giúp hạ các dấu hiệu nhận biết của bệnh trĩ (chảy máu, sa búi trĩ, đau rát, ngứa…) và hạ các di chứng, biến chứng của bệnh trĩ (sa trực tràng, viêm nứt hậu môn…).

– Hỗ trợ co mạch, ngăn trạng thái sưng, phình to và hình thành búi trĩ, hạ đau, sưng.

– Hỗ trợ chống viêm, kháng khuẩn, chống oxy hóa thành mạch máu.

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị các dấu hiệu nhận biết của trĩ nội và trĩ ngoại.

– Hỗ trợ làm co búi trĩ.

– Hỗ trợ tăng sức bền thành mạch, hạ đau chân, nặng chân, tê bì chân, hạ sưng phù chân.

CÁC THÀNH PHẦN SẢN PHẨM CHÍNH TẠO NÊN CÔNG THỨC ĐẶC BIỆT CỦA B-MASS

Witch Hazel (Hamamelis): 820mg

Witch Hazel là chiết xuất cây phỉ, giàu hợp chất chống oxy hóa, giúp tăng sức bền thành mạch. Nó có hợp chất tanin mang giúp làm săn se, hạn chế hiện tượng xung huyết búi tĩnh mạch. Hỗ trợ chống viêm, kháng khuẩn.

Horse Chestnus 220mg

Trong chiết xuất cao hạt dẻ ngựa có công dụng:

– Co mạch, ngăn trạng thái sưng, phình to và hình thành búi trĩ, hạ đau, sưng.

– Chống viêm, kháng khuẩn.

– Chống oxy hóa, tăng sức bền thành mạch

Diosmin 200mg và Hesperidine 100mg

Đây là hai thành phần có tác dụng chống oxy hóa, tăng sức bền thành mạch; hạ tính thấm thành mạch.

Dosmin/Hesperdine cải thiện trạng thái người bệnh bằng cách thực hiện chức năng sau:

– Tăng co bóp cơ trơn để quản lý giai điệu tĩnh mạch, tăng co bóp bạch huyết để hạ phù nề, quản lý oxy hoá và các yếu tố viêm gây ra bởi tăng huyết áp tĩnh mạch.

– Ức chế dấu hiệu nhận biết của Enzym viêm và tiền viêm.

Butcher’s Broom (Cây đậu chổi): 22,5 mg và Bilberry (Việt quất): 22,5mg

– Tác dụng co mạch, ngăn chặn hiện trương sưng, phù búi tĩnh mạch trĩ, hạ đau

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị các dấu hiệu nhận biết của bệnh suy giãn tĩnh mạch.

– Chứa thành phần chống oxy hóa, tăng sức bền thành mạch.

Rutin 20mg

Rutin là hợp chất được chiết xuất từ hoa Hòe, một loại vitamin P có tác dụng gia tăng sức chịu đựng của mao mạch, làm bền thành mạch. Khi chưa đủ Vitamin này tính chịu đựng của mao mạch hạ, dễ đứt vỡ.

Rutin giúp chống oxy hóa, tăng sức bền thành mạch, hạ tính thấm thành mạch (khi tính thấm thành mạch tăng thì thành mạch kém bền, dễ gây xuất huyết, sưng, phù).

Mullein (Verbascum Thapsus) 120mg

Mullein là chiết xuất cây Thảo bản bông vàng, có tác dụng chính là chống viêm, kháng khuẩn, chống nhiễm trùng búi trĩ. Bên cạnh đó, nó còn có tác dụng săn se giúp hạn chế hiện tượng xung huyết niêm mạc.

Redroot (Ceanothus Americanus): 12.5 mg

Tác dụng săn se: Hạn chế hiện tượng xung huyết niêm mạc, hạ đau, hạ sưng

Có khả năng tiêu diệt kí sinh trùng trong giai đoạn phát triển của nó.

Ginger – Gừng 100mg và Cayenne – ớt (Capsicum Annuum): 5mg

– Tăng lưu thông tuần hoàn, đặc biệt là hệ thống mao mạch tại vùng búi tĩnh mạch trĩ bị xung huyết, tắc nghẽn, do đó giúp hạ đau

– Tăng cường lưu thông tuần hoàn, giúp vận chuyển các chất tới cơ quan đích tác dụng nhanh hơn.

– Hỗ trợ chống viêm, kháng khuẩn.

Oat – yến mạch (Avena Sativa Straw): 50mg và Plantain (Chiết xuất từ quả chuối): 22,5mg 

Yến mạch và chuối rất giàu chất xơ, bổ trợ vào chế độ ăn, giúp tiêu hóa tốt, hạn chế nguyên nhân gây bệnh trĩ, cải thiện vấn đề đi ngoài của người bệnh.

CƠ CHẾ TÁC ĐỘNG CỦA B-MASS

B-Mass với cơ chế tổng hợp, tác động đồng thời lên nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết của bệnh

Hỗ trợ hạ các dấu hiệu nhận biết bệnh trĩ, – bao gồm:

– Co mạch, ngăn trạng thái sưng, phình to và hình thành búi trĩ, hạ đau, sưng.

– Tác dụng săn se, hạ trạng thái xung huyết

– Chống viêm, kháng khuẩn

– Tăng lưu thông tuần hoàn, hạ hiện tượng tắc nghẽn, xung huyết tại búi tĩnh mạch trĩ.

Hỗ trợ ngăn chặn Nguyên nhân gây ra bệnh trĩ bằng cách:

– Chống oxy hóa, tăng sức bền thành mạch, hạ tính thấm thành mạch.

– Bổ sung chất xơ, giúp tiêu hóa tốt, hạn chế nguyên nhân.

B-MASS sử dụng công thức khoa học của các thành phần đã được nghiên cứu rộng rãi về tính hiệu quả. Mỗi thành phần đều được chọn lọc kỹ để đạt được hiệu quả tốt nhất. B-MASS chứa tổ hợp thành phần giải quyết trĩ nội, trĩ ngoại cộng với việc kiểm soát dấu hiệu nhận biết của chúng để hạ mức độ nghiệm trọng và có tác dụng hỗ trợ ngăn chặn. Giải pháp tổng thể cung cấp 4 yếu tố quan trọng bao gồm:

Bước 1: Kiểm soát trạng thái bệnh

Bước 2: Làm hạ dấu hiệu nhận biết

Bước 3: Khôi phục tế bào tổn thương

Bước 4: Ngăn ngừa tái phát, hỗ trợ chữa lành từ trong ra ngoài.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN B-MASS ĐỂ GIẢM NHANH CÁC VẤN ĐỀ BỆNH TRĨ?

Các biện pháp điều trị bệnh trĩ hiện nay thường được lựa chọn là điều trị không xâm hại và dùng dụng cụ. Trong đó, hình thức không xâm hại như chế độ ăn nhiều chất xơ, dùng thuốc gia tăng thành tĩnh mạch, thuốc chống táo bón, dùng thuốc tọa dược và kem bôi tại chỗ…. Các hình thức này chỉ có tác dụng làm hạ dấu hiệu nhận biết chứ không mang lại tác dụng chữa bệnh tận gốc.

Các biện pháp can thiệp bằng dụng cụ thường gây đau, chi phí cao, thời gian điều trị kéo dài và có dấu hiệu nguy cơ có thể mắc tái phát.

Từ những nghiên cứu sâu rộng và sự hiểu biết vững chắc về bệnh trĩ, Olympian Labs đã tạo ra một sản phẩm nhắm vào gốc rễ của vấn đề cộng với việc quản lý hiệu quả các dấu hiệu nhận biết. B-MASS được bào chế độc đáo để nhắm vào trĩ nội và ngoại, cũng như hạ mức độ nghiêm trọng và mức độ của các dấu hiệu nhận biết liên quan. Mỗi thành phần được lựa chọn cẩn thận, dựa trên nhiều năm nghiên cứu.

THÔNG TIN THƯƠNG HIỆU 

B-Mass là sản phẩm của Olympian Labs ra đời từ năm 1992, tại bang Arizona, Mỹ – đây là thương hiệu được ưa chuộng dẫn đầu tại Mỹ. Hiện tại, Olympian Labs đã cho ra đời và tung ra thị trường hơn 20 sản phẩm chất lượng dành cho nhiều nhóm người có bệnh, độ tuổi khác nhau. Sản phẩm của hãng đã được phân phối đến hàng chục Quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.  

Olympian Labs luôn chú trọng phát triển những dòng sản phẩm hỗ trợ điều trị, hỗ trợ sức khỏe theo tiêu chuẩn tinh khiết nhất, không chất tạo ngọt, không màu nhân tạo, không chất có hại. Những sản phẩm của Olympian Labs không có thành phần gây kích ứng, không chứa gluten và nguyên liệu đột biến gen, đáp ứng được nhu cầu bổ trợ sức khỏe mà vẫn bảo đảm an toàn, thân thiện với cơ thể. Toàn bộ nguyên liệu bào chế của Olym đều là các thành phần thô tinh khiết, được trải qua quy trình vận hành thử nghiệm rộng rãi về độ an toàn, tính hiệu quả và được kiểm soát chất lượng tối ưu ở mọi cấp độ nhằm mang lại lợi ích tốt nhất cho cơ thể.

Những sản phẩm của Olympian Labs đều đáp ứng được các tiêu chí khắt khe tại thị trường Mỹ, đáp ứng được tiêu chuẩn của FDA (Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ). Nhà máy cho ra đời của Olympian Labs đạt chuẩn GMP (Good Manufacturing Practice) – Thực hành cho ra đời tốt.

Không chỉ đạt chuẩn GMP, nhà máy của Olympian Labs còn được cấp chứng nhận của tổ chức NSF International – một trong những tổ chức chứng nhận thực phẩm chức năng độc lập uy tín nhất hiện nay. Ở nước Mỹ đế, chỉ có 3 tổ chức chứng nhận thực phẩm chức năng độc lập, đó là ConsummerLab.com, NSF International và Dược điển Mỹ (USP). Trong đó, NSF đại diện cho sự xuất sắc về mặt kỹ thuật trong lĩnh vực y tế và an toàn công cộng. Các sản phẩm đạt được chứng nhận NSF đều đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn về vệ sinh và độ an toàn.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Những ai bị bệnh trĩ (trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp).

– Những ai muốn phòng bệnh trĩ tái phát.

– Những ai bị suy giãn tĩnh mạch chân.

CÁCH SỬ DỤNG

Uống 2 viên/ ngày hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Nhà cho ra đời: Olympian Labs – Mỹ

Nhà nhập khẩu: Vietlink Media JSC.

SĐK: 4897/2018/ĐKSP

Hướng dẫn bảo quản B-Mass – Hỗ Trợ Điều Trị Nguyên Nhân Và Các Triệu Chứng Bệnh Trĩ

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản B-Mass – Hỗ Trợ Điều Trị Nguyên Nhân Và Các Triệu Chứng Bệnh Trĩ tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm B-Mass – Hỗ Trợ Điều Trị Nguyên Nhân Và Các Triệu Chứng Bệnh Trĩ này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu