Ấm Chi Vương – Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Chân Tay Lạnh

162,000 

Ấm Chi Vương hỗ trợ điều trị và phòng ngừa chứng chân tay lạnh, bồi bổ khí huyết, tăng cường lưu thông máu, tăng cường sức khỏe và sức đề kháng cho cơ thể.

  • Loại sản phẩm: Thực phẩm chức năng
  • Dạng bào chế: Viên bao phim
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 3 vỉ x 10 viên nang
  • Hàm lượng: Cao Bạch Thược 250mg
Mã: W14141 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Ấm Chi Vương – Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Chân Tay Lạnh. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Ấm Chi Vương – Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Chân Tay Lạnh

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 3 vỉ x 10 viên nang. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Ấm Chi Vương – Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Chân Tay Lạnh được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Viên bao phim bao gồm các thành phần chính là Cao Bạch Thược 250mg.

Giá  Ấm Chi Vương – Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Chân Tay Lạnh là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 162000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Ấm Chi Vương – Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Chân Tay Lạnh với giá tốt nhất.

 TÁC DỤNG

– Tăng cường năng lượng cho tế bào 

– Giảm độ nhớt máu,  giãn mạch, cải thiện tuần hoàn 

– Chống chưa đủ máu

– Dưỡng huyết, gia tăng lưu thông khí huyết, làm ấm kinh mạch giúp làm hạ dấu hiệu nhận biết chân tay lạnh, bồi bổ khí huyết gia tăng sức khỏe, sức đề kháng cơ thể.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

LIỀU DÙNG

– Phòng chứng chân tay lạnh, bồi bổ khí huyết, gia tăng lưu thông máu: dùng 4 viên/ ngày, chia 2 lần. Uống trước bữa ăn 30 phút.

– Tác dụng hỗ trợ về điều trị chứng chân tay lạnh: dùng 6 viên/ ngày, chia 2 lần. Uống trước bữa ăn 30 phút. Dùng liên tục từ 3 – 6 tháng để cho hiệu quả tốt nhất

LƯU Ý

 Sản phẩm không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Hướng dẫn bảo quản Ấm Chi Vương – Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Chân Tay Lạnh

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Ấm Chi Vương – Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Chân Tay Lạnh tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Ấm Chi Vương – Hỗ Trợ Điều Trị Bệnh Chân Tay Lạnh này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu