Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 (Hộp 50 cái)

175,000 

Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 được sử dụng với máy đo đường huyết Safe Accu 2 để đo định lượng Glucose (đường) trong các mẫu máu toàn mao mạch được lấy từ đầu ngón tay hoặc mẫu máu toàn bộ tĩnh mạch.

  • Loại sản phẩm: Que thử đường huyết
  • Dạng bào chế:
  • Quy cách sản phẩm: Hộp 50 cái
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W93136 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 (Hộp 50 cái). Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 (Hộp 50 cái)

Sản phẩm này được đóng gói thành Hộp 50 cái. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 (Hộp 50 cái) được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 (Hộp 50 cái) là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 175000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 (Hộp 50 cái) với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Được sử dụng với máy đo đường huyết Safe Accu 2 để đo định lượng Glucose ( đường) trong các mẫu máu toàn mao mạch được lấy từ đầu ngón tay hoặc mẫu máu toàn bộ tĩnh mạch.

– Tự động lấy mẫu máu rất dễ dàng sử dụng để thử đường huyết tại nhà cho những người bị đái tháo đường.

– Thời gian thử trong 10s, giám sát ngay sau khi lấy mẫu máu.

– Trợ giúp trong việc theo dõi kết quả của tầm soát bệnh tiểu đường.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Que thử đường huyết Safe-Accu không cần cài đặt mã code

Với công nghệ mới, que thử đường huyết Safe-Accu 2 của hãng SinoCare không sử dụng mã Code. Điều này giúp bạn hạ thời gian đáng kể , bạn có thể sử dụng được luôn sau khi mua về. Bạn sẽ ko còn mất thời gian chỉnh mã Code, điều này quả là một cải tiến tốt đối với những người lớn tuổi , đãng trí.

Que thử đường huyết Safe-Accu lượng máu sử dụng ít < 0.6 ul

Theo lời giới thiệu của hãng Sinocare. Chất lượng que thử Safe Accu được làm theo tiêu chuẩn mới của Đức nên lượng máu để thử chỉ cần một lượng nhỏ là có thể cho kết quả. Với 0.6 ul người dùng chỉ cần để nấc bút số 3 lấy máu là được.

Que thử đường huyết Safe-Accu tự động lấy mẫu máu

Không giống như các đời máy cũ khi dùng bạn phải dí sát tiếp xúc với máu thử. Que thử đường huyết Safe Accu sẽ tự động hút mẫu máu mà không cần dí sát. Đây cũng là ưu điểm mà không phải mẫu que thử nào cũng có.

Đạt chứng nhận Châu Âu CE0123

Để đến tay người sử dụng và được thị trường chấp nhận, những sản phẩm ngoài giá rẻ cần phải đạt tiêu chuẩn của những tổ chức quốc tế uy tín chứng nhận. Que thử đường huyết Safe Accu đạt chứng nhận châu âu CE0123.

Chứng nhận CE 0123 là một tài liệu tham khảo quy phạm của Cộng đồng Châu Âu. Dấu CE bảo đảm tuân thủ các yêu cầu về an toàn, hiệu quả và chất lượng được thiết lập theo các quy định hiện hành.

Thời gian sử dụng dài

Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 bảo quản trong lọ với điều kiện nhiệt độ không quá 30 độ C, que có thế sử dụng được trong thời gian rất dài, lên đến 24 tháng.

CÁCH SỬ DỤNG

– Bước 1: Lấy que thử ra khỏi lọ đựng

– Bước 2: Cắm que thử vào máy đo đường huyết

– Bước 3: Đưa que thử đến vị trí đã được trích máu, que sẽ tự động thu máu

– Bước 4: Chờ kết quả

LƯU Ý KHI DÙNG

Để lọ que thử nơi thoáng mát, khô ráo dưới 30ºC. Tránh xa ánh sáng mặt trời và nơi có nhiệt độ cao. Không được cất trong tủ lạnh.

 Đựng que thử nguyên trong lọ mua về. Để tránh hỏng que hoặc nhiễm bẩn que, không được chuyển que sang các lọ hoặc hộp đựng khác.

 Không dùng que thử đã quá hạn sử dụng in trên hộp vì có thể cho kết quả không chính xác.

 Sau khi lấy 1 que ra khỏi lọ, đậy nắp và vặn chặt ngay lại.

 Chỉ chạm vào bề mặt que thử khi tay sạch và khô.

 Sử dụng ngay que khi lấy ra khỏi lọ.

Hướng dẫn bảo quản Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 (Hộp 50 cái)

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 (Hộp 50 cái) tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Que thử đường huyết Sinocare Safe-Accu 2 (Hộp 50 cái) này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC

390,000 
810,000 
286,000 

Làm đẹp, dưỡng da, chống lão hóa

THEFACESHOP REAL NATURE OLIVE FACE MASK

30,000 
220,000 

Thực Phẩm Chức Năng

Oresol Cam Đại Y (Hộp 40 Gói)

40,000