Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A

99,000 

Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A cung cấp khả năng đo nhanh chóng, chính xác nhiệt độ của bạn. Chúng được hoàn thiện hơn để giúp bạn làm quen với các tính năng của nhiệt kế mới để bạn có thể tận hưởng các chức năng và nhiều năm hoạt động đáng tin cậy của nó. Nếu trẻ em sử dụng nhiệt kế thì bắt buộc phải có sự giám sát của người lớn. Nhiệt kế này được cho ra đời theo hệ thống EN12470-3, ASTM và tuân thủ các yêu cầu của IEC 60601-1, IEC 60601-1-2.

  • Loại sản phẩm: Nhiệt kế
  • Dạng bào chế: Máy
  • Quy cách sản phẩm: 1 chiếc
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W23268 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A

Sản phẩm này được đóng gói thành 1 chiếc. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Máy bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 99000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Đo nhiệt độ cơ thể nhanh chóng hơn nhưng nhiệt kế dạng bút thông thường.

– Kiểm tra nhiệt độ cơ thể với nhiều vị đo khác nhau

– Cảnh báo sốt bằng âm thanh hoặc màu màn hình

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

Sử dụng đo nhiệt độ được ở nhiều vị trí khác nhau

Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A có thể sử dụng đo nhiệt độ cơ thể ở nhiều điểm khác nhau so với những thiết bị truyền thống. Các điểm đo có thể kể đến như: miệng, nách hoặc hậu môn.

Đo nhiệt độ cơ thể với cả độ C và độ F

Thiết bị có thể trả về kết quả đo nhiệt độ cơ thể theo 2 đơn vị đo lường phổ biến nhất hiện nay là độ C và độ F, bảo đảm phù hợp với nhiều người có bệnh sử dụng.

Cảnh báo sốt

Trong quy trình vận hành đo nhiệt độ cơ thể, nếu kết quả trả về là nhiệt độ bình thường hoặc vượt ngưỡng 37,8 độ C thiết bị sẽ cảnh báo bằng âm thanh đặc trưng để thông báo bất thường sau khoảng 10s đạt nhiệt độ cao nhất.

Cụ thể: nếu nhiệt độ <37,8 ° C hoặc 100,0 ° F, âm báo là Bi – Bi – Bi – Bi -; nếu nhiệt độ  > = 37,8 ° C hoặc 100,0 ° F, các âm báo sẽ dài hơn Bi-Bi-Bi —– Bi-Bi-Bi-Bi-Bi.

Tích hợp màn hình điện tử dễ đọc chỉ số

Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A ngoài những tính năng ưu việt hơn các nhiệt kế dạng bút bình thường, sản phẩm còn được tính hợp thêm nút tắt/mở và đặc biệt là màn hình điện tử. điều này không những giúp quy trình vận hành sử dụng trở nên dễ dàng hơn, còn giúp mọi người dùng đều có thể đọc các chỉ số nhiệt độ cơ thể.

Tự lưu kết quả sau cùng

Tiêu biểu, nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A có thể lưu được kết quả đo nhiệt độ sau cùng, hỗ trợ người dùng theo dõi sức khỏe tốt hơn

Tự động tắt khi không dùng

Thêm một điểm đặc biệt nữa phải kể đến khi chọn dùng nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A đó là thiết bị sẽ tự động tắt sau khoảng 10 phút để tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ pin, bạn nên nhấn nút Tắt để tắt nhiệt kế sau khi kết thúc quy trình vận hành đo.

CÁCH SỬ DỤNG

Khử trùng đầu dò nhiệt kế bằng cồn

Nhấn nút Bật / Tắt. Màn hình LCD sẽ hiển thị 188,8 ” trong 2 giây và bạn sẽ nghe thấy tiếng bíp đồng thời. Nhiệt độ được giám sát lần cuối sẽ được hiển thị trong khoảng 2 giây. Nhận biết dấu hiệu sau Lo °C (Lo °F) hiển thị (nếu nhiệt độ phòng <32°C (90,0°F)).

Định vị đầu dò nhiệt kế trong miệng, nách, hoặc hậu môn

Khi quy trình vận hành đo kết thúc, ký hiệu °C (°F) trên màn hình LCD sẽ ngừng nhấp nháy và bạn sẽ nghe thấy tiếng kêu trong khoảng 10 giây. Nhiệt độ đo được hiển thị trên màn hình LCD. Khi nhiệt độ °C (°F) ngừng nhấp nháy, nếu đầu dò vẫn ở trong miệng, nách hoặc hậu môn thì nhiệt độ có thể tăng lên, vì vậy sau khi nghe thấy tiếng kêu, bạn nên lấy nó ra sau 1-2 phút . Sau khi đo, nếu nhiệt độ <32°C hoặc 90,0°F, màn hình LCD hiển thị Lo °C (Lo °F); Nếu nhiệt độ > 42,9°C hoặc 109,9°F, màn hình LCD hiển thị Hi & (Hi° F) đề nghị tham khảo ý kiến ​​bác sĩ . Sau khi đo xong nhiệt độ, nếu nhiệt độ <37,8°C hoặc 100,0°F, âm báo là Bi – Bi – Bi – Bi -; nếu nhiệt độ  > = 37,8°C hoặc 100,0°F, các âm báo sẽ dài hơn Bi-Bi-Bi —– Bi-Bi-Bi-Bi-Bi.

Nhiệt kế sẽ tự động tắt sau khoảng 10 phút để tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, để kéo dài tuổi thọ pin, bạn nên nhấn nút Tắt để tắt nhiệt kế sau khi kết thúc quy trình vận hành đo.

Vui lòng vứt bỏ pin đã cạn và nhiệt kế đã hết hạn theo quy định của pháp luật có liên quan.

Lưu ý: Trong bước 2, nếu nhiệt độ phòng cao hơn 32°C (90,0°F), màn hình LCD sẽ hiển thị nhiệt độ phòng thay vì Lo °C (hoặc Lo °F) Lưu ý: Việc sử dụng nắp đầu dò có thể dẫn đến chênh lệch 0,1°C (0,2°F) so với nhiệt độ thực tế.

– Đo nhiệt độ ở miệng (ORAL ): Đặt đầu dò nhiệt kế vào một trong hai vị trí được đánh dấu bằng chữ “V” như hình minh họa trong hình bên tay phải trong khoảng I phút.

Để bảo đảm độ chính xác, vui lòng ngậm miệng trong 5 phút trước khi đo nhiệt độ. Nhiệt độ bình thường của phương pháp này là 35,7°C – 37,31°C (96,3°F – 99,2°F).

– Đo nhiệt độ ở hậu môn (RECTAL): Bôi trơn đầu dò bằng dầu  để đưa vào dễ dàng hơn. Nhẹ nhàng đưa đầu dò vào hậu môn khoảng 1cm (dưới 1/2 inch.) nhiệt độ bình thường của phương pháp này là 36,5°C -37,6°C (97,7°F – 99,7°F).

Đo nhiệt độ ở nách (AXILLARY): Đặt đầu dò vào nách và giữ cố định cánh tay sát vào phía cơ thể trong khoảng I,5 phút, Nhiệt độ bình thường của phương pháp này là 35,2°C – 37,0°C (95,4°F – 98,6°F).

CHUYỂN ĐỔI ĐƠN VỊ ĐO C/F

Ấn và giữ nút TẮT/BẬT

Tiếp tục giữ nút tắt bật tới khi màn hình nhiệt kế hiển thị biểu tượng F hoặc C nhấp nháy cùng biểu tượng M ( bộ nhớ )

Tiếp tục ấn giữ cho tới khi biểu tượng M mất đi, chỉ còn lại “ L “ và “ C “ hoặc “ F “ nhấp nháy, bỏ tay ra và ấn lại nút TẮT/BẬT 1 lần nữa biểu tượng “ F “ sẽ chuyển sang “ C “ hoặc C “ chuyển sang “ F “

Để vài giây máy tự động nhận chế độ được chọn, tắt máy đi và sử dụng bình thường

LÀM SẠCH

Làm sạch nhiệt kế bằng cách lau bằng vải khô và khử trùng đầu dò bằng cồn etylic.

Không để nhiệt kế tiếp xúc với bất kỳ chất hóa học nào, không ngâm màn hình LCD trong nước, chỉ đầu dò không thấm nước.

CHÚ Ý

– Không làm rơi nhiệt kế, tránh va đập.

– Không uốn cong nhiệt kế .

– Không bảo quản nhiệt kế dưới ánh nắng trực tiếp .

– Không cố tháo rời nhiệt kế ngoại trừ việc thay pin.

THAY PIN

– Khi dấu ” ” xuất hiện ở góc dưới bên phải của màn hình LCD, có nghĩa là pin đã hết và cần thay thế.

– Dùng tay kéo nắp pin ra theo hướng như hình bên dưới.

– Nhẹ nhàng kéo bảng mạch có ngăn chứa pin khoảng 1 cm.

– Sử dụng vật nhọn như bút để lấy pin đã cạn kiệt. Loại bỏ pin cạn kiệt của trẻ em.

– Thay pin mới có kích thước nút 1.55v D.C. LR41, UCC392 hoặc LR41

– Đậy nắp pin

BẢO QUẢN

– Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh va đập và để xa tầm tay trẻ em.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

– 1 đổi 1 trong vòng 2 năm

Hướng dẫn bảo quản Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Nhiệt kế điện tử dạng bút Hachi MT-601A này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.