Bộ Kit test nhanh Biocredit COVID-19 Ag – Hàn Quốc

70,000 

Kit BioCredit test nhanh COVID-19 Ag là sản phẩm đến từ tập đoàn Rapigen (Hàn Quốc) với ưu điểm phát hiện các chủng COVID-19 mới nhất với độ chính xác trên 99%. Sản phẩm hiện đang được sử dụng phổ biến ở 50 nước và tại Việt Nam đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ nhập khẩu và sử dụng trên toàn quốc.

  • Loại sản phẩm: Kit test
  • Dạng bào chế: Bộ
  • Quy cách sản phẩm: 1 bộ kít test
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W93314 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Bộ Kit test nhanh Biocredit COVID-19 Ag – Hàn Quốc. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Bộ Kit test nhanh Biocredit COVID-19 Ag – Hàn Quốc

Sản phẩm này được đóng gói thành 1 bộ kít test. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Bộ Kit test nhanh Biocredit COVID-19 Ag – Hàn Quốc được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Bộ bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Bộ Kit test nhanh Biocredit COVID-19 Ag – Hàn Quốc là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 70000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Bộ Kit test nhanh Biocredit COVID-19 Ag – Hàn Quốc với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

– Bộ test phát hiện chủng covid-19 mới nhất hiện nay

– Dễ sử dụng, cho kết quả test nhanh chỉ trong 10 – 15 phút

– Độ chính xác khi test nhanh cao trên 99%

ƯU ĐIỂM NỔI BẬT

Được sử WHO khuyến khích sử dụng và đang được gần 50 nước tin chọn dùng

Bộ kit test nhanh BioCredit COVID-19 Ag được xuất khẩu gần 50 nước, đã được Bộ Y tế cấp chứng chỉ nhập khẩu. Trước khi về Việt Nam, bộ test nhanh này đã được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) khuyến nghị sử dụng rộng rãi trên toàn cầu nhờ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội.

Với đầy đủ đầy đủ giấy chứng nhận CE, ISO cùng khuyến nghị của WHO, Bộ Y Tế bảo chứng cho chuẩn mực quốc tế, bộ kit test nhanh này đã thuyết phục được nhiều Sở Y Tế và CDC các tỉnh thành phố Vĩnh Long, Cần Thơ, Bình Dương, Đồng Nai cùng nhiều bệnh viện lớn tin dùng trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng hiện nay.

Phát hiện các chủng COVID-19 mới nhất với độ chính xác trên 99%

“Cha đẻ” của BioCredit là Tập đoàn Rapigen dẫn đầu Hàn Quốc với gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu kit xét nghiệm. Rapigen đã góp sức to lớn trong việc hỗ trợ xứ kim chi hoàn thành chiến dịch truy vết F0 nhanh bậc nhất thế giới hồi năm ngoái. Bên cạnh đó, Rapigen còn là nhà phát triển và thương mại hóa công nghệ test nhanh COVID-19 sử dụng các hạt nano vàng đen tiên phong trên toàn cầu, mang đến hiệu quả phát hiện cao hơn nhiều với lượng nhỏ virus.

Kế thừa di sản nghiên cứu của Rapigen, kit-test nhanh của Rapigen có tác dụng hỗ trợ phát hiện sớm tới 6 chủng COVID-19, bao gồm chủng Anh Quốc, Nam Phi, California, Brazil, Ấn Độ và đặc biệt là biến thể Delta nguy hiểm mới nhất. Các kết quả giám sát chứng thực đạt độ chính xác và độ nhạy đều trên 99%, độ đặc hiệu hơn 93%.

Từ tháng 4-2020 đến nay, hàng tỷ kit test nhanh đã được sử dụng nội địa và xuất khẩu sang gần 50 nước, hỗ trợ chẩn đoán sớm nhiễm vi rút SARS-CoV-2 ở bệnh nhân có các dấu hiệu nhận biết lâm sàng và cung cấp kết quả xét nghiệm sàng lọc ban đầu cho đội phản ứng nhanh nhiều nước.

Dễ sử dụng, cho kết quả test nhanh chỉ trong 10 – 15 phút

BioCredit là xét nghiệm chẩn đoán “in vitro” định tính phát hiện kháng nguyên SARS-CoV-2 trong mẫu ngoáy dịch tỵ hầu (ở mũi) của người. Ưu điểm của kit test này là tiện lợi, linh hoạt và dễ sử dụng ở bất cứ đâu, bất cứ khi nào, cho kết quả test nhanh chóng chỉ trong 10-15 phút.

Chính vì thế, bộ kit test nhanh này thường được ưu tiên sử dụng test nhanh tại chỗ cho các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng khám; tại các điểm xét nghiệm lưu động trong vùng phong tỏa ở địa phương; tại doanh nghiệp khi cần tầm soát nhanh cho nhân sự công ty.

Mỗi kit-test đi kèm thiết bị thử nghiệm đựng riêng trong túi giấy bạc, que ngoáy mũi họng tiệt trùng, ống pha loãng dung dịch xét nghiệm, nắp lọc, giá ống nhựa và hướng dẫn sử dụng. Thao tác dùng khá đơn giản, người bệnh chỉ cần nghiêng đầu về sau, nhẹ nhàng đưa que ngoáy vào niêm mạc mũi để thấm dịch dịch tỵ hầu trong 10-15 giây.

Sau đó, nhúng que ngoáy vào ống pha loãng dung dịch xét nghiệm, rồi nhỏ 3-4 giọt mẫu vào thiết bị thử nghiệm theo hướng dẫn. Sau 10-15 phút, kết quả một vạch đỏ ở C là âm tính, vạch đỏ ở C và vạch đen ở T nghĩa là dương tính.

Chất lượng quốc tế với giá hợp lý trong mùa dịch

Lợi thế cho ra đời quy mô lớn giúp BioCredit có giá thành phải chăng, phù hợp với ngân sách các địa phương và doanh nghiệp mùa dịch. Bộ kit hiện được Rapigen ủy quyền phân phối cho Công ty TNHH Dược Phẩm Khang Duy trên tất cả tỉnh, thành phố cả nước, bảo đảm chất lượng quốc tế, không lo hàng giả hàng nhái.

Nhằm hỗ trợ cộng đồng mùa dịch, Khang Duy còn cung cấp mức giá ưu đãi hơn cho các đơn vị, công ty mua cho mục đích từ thiện hoặc triển khai công tác chống dịch COVID-19 cho xã hội. Trải qua đó, góp phần giúp người bệnh phát hiện và điều trị sớm COVID-19, hạn chế nguy cơ di chứng, biến chứng nặng và cách ly kịp thời tránh lây lan gây nguy hiểm cho cộng đồng.

BỘ SẢN PHẨM BAO GỒM

Một hộp 20 mẫu thử, mỗi mẫu thử bao gồm:

Khay thử

Nắp lọc

Ống nghiệm chứa dịch tách chiết

Tăm bông lấy mẫu

CÁCH SỬ DỤNG

Để khay thử, mẫu và đệm chiết đạt nhiệt độ phòng trước khi xét nghiệm.

Lấy bộ xét nghiệm ra khỏi túi kín và sử dụng trong vòng 1 giờ. Đạt kết quả chính xác hơn nếu xét nghiệm được thực hiện ngay sau khi mở túi.

Bước 1: Thu mẫu thử từ mũi (tỵ hầu) bằng tăm bông tiệt trùng.

Bước 2: Cho tăm bông sau khi lấy mẫu vào ống và xoáy đều 5-10 lần.

Bước 3: Nhẹ nhàng gỡ miếng gạc, bóp đầu tăm bông

Bước 4: Đóng ống dung dịch pha loãng xét nghiệm bằng nắp lọc.

Bước 5: Đặt ống dung dịch pha loãng xét nghiệm vào giá đỡ ống nhựa.

Bước 6: Đưa 3 – 4 giọt (90 -150 ㎕) mẫu pha loãng vào giếng mẫu trên thiết bị theo chiều dọc. Chờ 10~15 phút.

GIẢI THÍCH KẾT QUẢ

Đọc kết quả sau 10 phút. KHÔNG quá 15 phút.

Lưu ý:

Kết quả âm tính là giả định, nếu muốn có kết quả chính xác hơn phải thực hiện xét nghiệm phân tử.

Kết quả có thể bị sai nếu kết quả xét nghiệm được đọc trước 10 phút hoặc sau 15 phút.

Hướng dẫn bảo quản Bộ Kit test nhanh Biocredit COVID-19 Ag – Hàn Quốc

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Bộ Kit test nhanh Biocredit COVID-19 Ag – Hàn Quốc tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Bộ Kit test nhanh Biocredit COVID-19 Ag – Hàn Quốc này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu

TÌM THUỐC TỐT CHỌN LỌC