Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC – Bổ sung kẽm nước cho bé

480,000 

Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC là sản phẩm kẽm nước sinh học của thương hiệu nổi tiếng Nature’s Way – Úc. Sản phẩm giúp hỗ trợ bổ trợ kẽm cho trẻ, giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ ăn ngon miệng.

  • Loại sản phẩm: Bổ sung vitamin, khoáng chất
  • Dạng bào chế: Dạng nước
  • Quy cách sản phẩm: Chai 200ml
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần
Mã: W33738 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC – Bổ sung kẽm nước cho bé. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC – Bổ sung kẽm nước cho bé

Sản phẩm này được đóng gói thành Chai 200ml. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC – Bổ sung kẽm nước cho bé được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Dạng nước bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC – Bổ sung kẽm nước cho bé là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 480000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC – Bổ sung kẽm nước cho bé với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

Hỗ trợ bổ trợ kẽm, giúp gia tăng sức đề kháng

Tốt cho hệ tiêu hóa, hỗ trợ ăn ngon miệng.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Các thành phẩn của Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC cho 5ml gồm:

– Kẽm sinh học (dưới dạng Amino Acid Chelate): 2.5mg

– Phụ liệu: Hương vị bột lê El 27206, Kali Sorbate, Axit citric khan, Glycerol, Xanthan Gum, Xylitol, Chiết xuất lá Stevia Rebaudiana khô cô đặc, nước tinh khiết.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA KẼM SINH HỌC ZINC AMINI ACID CHELATE 

Vai trò của Kẽm thì không cần phải bàn cãi. Từ người già đến người trẻ, từ nam đến nữ, từ bầu bí cho đến nuôi con, dù ở bất cứ giai đoạn nào thì Kẽm luôn đóng vai trò thiết yếu: gia tăng vẻ đẹp của da tóc móng, khả năng sinh sản, phát triển xương và hệ thần kinh, kích thích ăn ngon miệng, hỗ trợ điều trị biếng ăn… chỗ nào cũng thấy vai trò của kẽm.

Cơ thể không dự trữ được Kẽm, nó được đào thải ra ngoài hàng ngày qua rất nhiều con đường: qua ruột, nước tiểu, mồ hôi… Cách top 1 để giữ vững lượng kẽm cho cơ thể, là bổ trợ hàng ngày, nếu không thì cơ thể sẽ bị chưa đủ kẽm ngay lập tức.

Với trẻ em thì vai trò của Kẽm lại càng quan trọng, nhưng việc bổ trợ qua thức ăn lại khó hơn so với người lớn, vì nguồn cung nhiều kẽm nhất lại nằm trong các loại hải sản hoặc thịt đỏ (bò, lợn, cừu), mà thường ở độ tuổi còn nhỏ, bé chưa ăn được nhiều loại thức ăn này cộng thêm nhiều bé biếng ăn, kém ăn… thì việc bổ trợ kẽm qua chế độ dinh dưỡng càng khó khăn.

Như chúng ta đều biết, thức ăn, thức uống đưa vào cơ thể, để hấp thụ được thì nó phải trải qua một quy trình vận hành tiêu hoá phức tạp, và quan trọng nhất là cuối cùng nó phải tạo ra được Amino Acid (hay còn gọi là Axit amin), từ đó thẩm thấu qua thành ruột vào máu,  đến nuôi dưỡng các chức năng của cơ thể. Chỗ nào cần chất nào, sẽ hấp thụ cái đó.

Chính vì thế việc bổ trợ thêm Kẽm từ các sản phẩm bổ trợ, hỗ trợ là điều vô cùng cần thiết. Tuy nhiên, tất cả các sản phẩm bổ trợ, hỗ trợ Kẽm hiện nay, từ viên uống đến dạng nước, thì Kẽm bổ trợ luôn tồn tại ở dạng muối kẽm, trong đó Kẽm Gluconat là được sử dụng nhiều nhất. Từ muối kẽm này, khi vào cơ thể dưới tác dụng của các Enzym tiêu hoá, muối kẽm này sẽ được phân rã và chuyển hoá thành kẽm nguyên tố, rồi thành Amino Acid Kẽm, từ đó cơ thể mới hấp thụ được.

Nature’s Way Kids Smart Liquid Zinc thì khác biệt hoàn toàn, kẽm mà sản phẩm cung cấp cho bé đã ở dưới dạng Amino Acid Chelate dễ dàng tan trong nước giúp cơ thể bé hấp thụ được ngay mà không cần trải qua quy trình vận hành tiêu hoá phức tạp, từ đó làm tăng đáng kể mức sinh khả dụng của Kẽm (tăng 43.44%) so với muối gluconat.

Việc Kẽm Zinc Amino Acid Chelate có tác dụng hỗ trợ hấp thụ ngay khi vào cơ thể bé là do cấu trúc hóa học:

– Thứ nhất, mỗi phân tử dạng Chelate chứa hai nhóm chức, có tác dụng hỗ trợ tham gia vào cộng hóa trị và phối hợp liên kết cộng hóa trị với Kẽm.

– Thứ hai, nó có thể tạo cấu trúc vòng với ion Kẽm và tạo thành cấu trúc ổn định về mặt năng lượng và bền vững.

– Thứ ba, dạng Chelate có trọng lượng phân tử thấp (<1000 dalton) và có tác dụng hỗ trợ vượt qua màng tế bào.

– Cuối cùng, Chelate không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi pH từ 2 đến 6. Do đó, Kẽm Chelate có thể bảo vệ một phần đáng kể Kẽm khỏi tương tác bao gồm các thành phần dạ dày – ruột, thành phần từ chế độ ăn uống và thuốc. Trong lúc trong các muối hiện tại, Kẽm có thể không được bảo vệ khỏi các tương tác như vậy.

Hiện nay, Nature’s Way Kids Smart Liquid Zinc là sản phẩm top 1 bổ trợ kẽm dưới dạng Kẽm Amino Acid Chelate dễ hấp thụ cho bé tại thị trường Việt Nam được nhập khẩu và phân phối chính hãng. Do đó, đây là sản phẩm bổ trợ, hỗ trợ kẽm tối ưu được nhiều cha mẹ lựa chọn dẫn đầu cho bé.

NATURE’S WAY – THƯƠNG HIỆU SỐ 1 TẠI ÚC VỀ DÒNG SẢN PHẨM CHO TRẺ EM

Nature’s Way là thương hiệu ra đời từ năm 1943. Sau hơn 70 năm hình thành và phát triển, đến nay, Nature’s Way đã vươn lên trở thành thương hiệu số 1 tại Úc về dòng sản phẩm cho trẻ em. Đồng thời, đây cũng là thương hiệu có quy mô thị trường lớn thứ 2 tại Úc. Đến nay, Nature’s Way đã tung ra thị trường hàng nghìn sản phẩm khác nhau, trong đó chủ yếu là mặt hàng dành cho trẻ em.

Nature’s Way là đơn vị đi đầu trong ngành công nghiệp thảo dược. Là một trong những đơn vị góp phần rất lớn vào việc thay đổi nhận thức của người sử dụng trong việc sử dụng các sản phẩm có chiết xuất từ các thành phần tự nhiên để bổ trợ dưỡng chất, gia tăng sức khỏe và đẩy lùi bệnh tật.

Những sản phẩm của Nature’s Way được nghiên cứu, phát triển dựa trên các công thức khoa học kết hợp với truyền thống, lựa chọn các nguyên liệu dẫn đầu, tuân thủ các quy định nghiêm ngặt về quy trình cho ra đời cũng như bảo quản, phân phối. Nhà cho ra đời luôn đặt sự an toàn và tính hiệu quả của sản phẩm lên dẫn đầu, đồng nghĩa với việc đề cao nhu cầu của khách hàng, thấu hiểu và chia sẻ. Do đó, sản phẩm của Nature’s Way luôn bảo đảm được chất lượng và tính an toàn tuyệt đối. Tiêu biểu, các thử nghiệm chất lượng sản phẩm của hãng luôn vượt xa tiêu chuẩn ngành.

Với đội ngũ bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm kinh nghiệm cao và giàu kinh nghiệm, với tâm huyết và nhiệt huyết, Nature’s Way ngày càng lớn mạnh, trở thành một thương hiệu uy tín và sẽ tiếp tục nghiên cứu và mang đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng.

Những sản phẩm của Nature’s Way chính hãng đã được nhập khẩu về thị trường Việt Nam nhiều năm nay và đã được phân phối trên toàn quốc. Tại Việt Nam, Nature’s Way là một trong những sản phẩm đến từ nước ngoài hiếm hoi được vinh danh trong Top 100 Sản phẩm dịch vụ tốt nhất tốt nhất cho gia đình, trẻ em trong 2 năm liên tiếp (2021-2022) do Báo Lao động và Xã hội (Báo điện tử Dân Sinh, ấn phẩm, chuyên trang Vì trẻ em), Cục trẻ em, Công ty CP Phát triển Báo Sáng và Đài Truyền hình Kỹ thuật số VTC phối hợp tổ chức.

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

Trẻ em từ 1 tuổi trở lên cần bổ trợ kẽm do chế độ ăn chưa đủ hụt, trẻ biếng ăn, hấp thụ kém.

CÁCH SỬ DỤNG

– Trẻ từ 1-3 tuổi: Dùng 5ml/ngày với thức ăn.

– Trẻ từ 4-12 tuổi: Dùng 8ml/ngày với thức ăn hoặc theo chỉ dẫn của bác sĩ, dược sĩ người có chứng chỉ kinh nghiệm hỗ trợ sức khỏe.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

Bảo quản nơi khô thoáng, dưới 25 độ C hoặc trong ngăn mát tủ lạnh sau khi mở nắp.

Lưu ý:

SĐK: 1467/2021/ĐKSP

Hướng dẫn bảo quản Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC – Bổ sung kẽm nước cho bé

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC – Bổ sung kẽm nước cho bé tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Nature’s Way Kids Smart Liquid ZinC – Bổ sung kẽm nước cho bé này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu