Aquadetrim Vitamin D3

72,000 

Aquadetrim Vitamin D3 giúp dự phòng và điều trị bệnh còi xương, chưa đủ vitamin D, chưa đủ canxi máu dẫn đến co cứng, bệnh nhuyễn xương cũng như các bệnh về xương do chuyển hóa nguyên phát (như bệnh giảm năng cận giáp hay giả giảm năng cận giáp), hỗ trợ cải thiện trong bệnh loãng xương, dự phòng trong các điều kiện hấp thu kém.

  • Loại sản phẩm: Bổ sung vitamin, khoáng chất
  • Dạng bào chế: Siro
  • Quy cách sản phẩm: Lọ 10 ml
  • Hàm lượng: 15.000 IU/ml
Mã: W63682 Danh mục:

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Aquadetrim Vitamin D3. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Aquadetrim Vitamin D3

Sản phẩm này được đóng gói thành Lọ 10 ml. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Aquadetrim Vitamin D3 được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành Siro bao gồm các thành phần chính là 15.000 IU/ml.

Giá  Aquadetrim Vitamin D3 là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 72000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Aquadetrim Vitamin D3 với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

Aquadetrim vitamin D3 giúp dự phòng và điều trị bệnh còi xương, chưa đủ vitamin D, chưa đủ canxi máu dẫn đến co cứng, bệnh nhuyễn xương cũng như các bệnh về xương do chuyển hóa nguyên phát (như bệnh hạ năng cận giáp hay giả hạ năng cận giáp), hỗ trợ cải thiện trong bệnh loãng xương, dự phòng trong các điều kiện hấp thu kém.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Cholecalciferol 15.000 IU/ml (1ml tương đương 30 giọt).

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG

– Trẻ em mắc chứng còi xương.

– Trẻ mới sinh, chưa đủ tháng bị chưa đủ hụt vitamin D3

– Những ai trưởng thành chưa đủ hụt vitamin D3

CÁCH SỬ DỤNG

 

– Nên pha với nước rồi uống. Một giọt Aquadetrim Vitamin D3 chứa 500 UI (đơn vị quốc tế) vitamin D3.

– Để sử dụng liều dùng chính xác, cần để lọ nghiêng 4500 khi rót đong chế phẩm khỏi lọ.

– Bệnh nhân cần sử dụng chính xác thuốc theo chỉ định của bác sĩ, trong trường hợp không có chỉ định cụ thể thì liều lượng thường dùng là:

– Liều điều trị 1.000 IU/ngày, trong 3 – 4 tuần, có thể tăng lên 3.000 – 4.000 IU trong sự theo dõi chặt chẽ của thầy thuốc kèm giám sát định kỳ nước tiểu. Với các trường hợp biến dạng xương rõ ràng mới áp dụng liều 4.000 IU.

– Nếu cần thiết cần điều trị tiếp, sau khi ngừng lần điều trị trước một tuần có thể lập lại liệu trình điều trị, chuyển sang dùng liều dự phòng 1 giọt/ngày khi đã có những kết quả điều trị cụ thể,.

– Trẻ sơ sinh sinh đủ tháng từ 3 – 4 tuần tuổi, thời gian được ra ngoài trời nhiều, điều kiện sống tốt, trẻ nhỏ 2 – 3 tuổi: 500-1000 IU (1 – 2 giọt) mỗi ngày.

– Trẻ sinh non từ 7 – 10 ngày tuổi, trẻ có điều kiện sống khó khăn, sinh đôi,: 1000-1500 IU (2 – 3 giọt)/ngày.

Hướng dẫn bảo quản Aquadetrim Vitamin D3

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Aquadetrim Vitamin D3 tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Aquadetrim Vitamin D3 này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu