Slimtosen Extra – Giải Pháp Giảm Béo, Giảm Mỡ Máu

250,000 

Slimtosen extra giúp giảm hấp thụ carbonhydrat và chất béo vào cơ thể, giảm cholesterol, giảm mỡ máu, giảm trạng thái thừa cân béo phì.

  • Loại sản phẩm: Làm đẹp, dưỡng da, chống lão hóa
  • Dạng bào chế:
  • Quy cách sản phẩm: Lọ 100 viên
  • Hàm lượng: Nhiều thành phần

thông tin hữu ích

Tìm thuốc tốt là gian hàng được xây dựng bằng cả trái tim với mục đích tìm kiếm các loại thuốc tốt và chính hãng đến từ nhiều công ty dược trên khắp thế giới. Ngoài việc tìm kiếm các sản phẩm chính hãng thì tìm thuốc tốt cũng có nhập và phân phối các loại thực phẩm chức năng đến từ các thương hiệu nổi bật. 

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị sản phẩm Slimtosen Extra – Giải Pháp Giảm Béo, Giảm Mỡ Máu. Nào hãy cùng tìm thuốc tốt tìm hiểu về sản phẩm này nhé !

Quy cách đóng gói Slimtosen Extra – Giải Pháp Giảm Béo, Giảm Mỡ Máu

Sản phẩm này được đóng gói thành Lọ 100 viên. Rất tiện trong quy trình vận hành bảo quản và sử dụng hàng ngày.

Slimtosen Extra – Giải Pháp Giảm Béo, Giảm Mỡ Máu được hình thành như thế nào

Sản phẩm này được bào chế thành bao gồm các thành phần chính là Nhiều thành phần.

Giá  Slimtosen Extra – Giải Pháp Giảm Béo, Giảm Mỡ Máu là bao nhiêu

Sản phẩm này được bán với giá niêm yết là 250000. Sản phẩm được bán chính hãng và giá tốt nhất. Bên cạnh đó Tìm Thuốc Tốt thường xuyên khuyến mãi hạ giá và phát hành nhiều mã hạ giá. Quý khách có thể săn sale và áp mã hạ để mua được sản phẩm Slimtosen Extra – Giải Pháp Giảm Béo, Giảm Mỡ Máu với giá tốt nhất.

TÁC DỤNG

Slimtosen extra giúp hạ hấp thụ carbonhydrat và chất béo vào cơ thể, hạ cholesterol, hạ mỡ máu, hạ trạng thái thừa cân béo phì.

THÀNH PHẦN SẢN PHẨM

Lá sen, trạch tả, giảo cổ lam, bứa, thảo quyết minh, chitosan, L-Carnitine fumarate, phụ liệu (gelatin, talc, magnesi stearate)

NHỮNG AI NÊN SỬ DỤNG 

Những ai thừa cân béo phì, người muốn hạ cân, người cao mỡ máu

CÁCH SỬ DỤNG 

Uống 2 viên/lần x 2 lần/ngày. Uống trước bữa ăn 30 phút. Uống vào bữa sáng và bữa trưa. Đợt dùng từ 1 đến 3 tháng. Để có hiệu quả tốt nhất nên kết hợp với chế độ ăn uống và luyện tập hợp lý.

Hạn sử dụng: 3 Năm kể từ ngày cho ra đời

Bảo quản: Bảo quản nơi khô mát, tránh ánh nắng trực tiếp

Giấy phép: 6959/2016/ATTP-XNCB

Hướng dẫn bảo quản Slimtosen Extra – Giải Pháp Giảm Béo, Giảm Mỡ Máu

Tất các sản phẩm đều được cho ra đời khép kín và bao bọc kĩ lưỡng trước khi đến với người sử dụng. Tuy nhiên người sử dụng cần bảo quản Slimtosen Extra – Giải Pháp Giảm Béo, Giảm Mỡ Máu tại nơi thoáng mát tránh độ ẩm cao và ánh sáng trực tiếp.

Các lưu ý khi sử dụng

Sản phẩm Slimtosen Extra – Giải Pháp Giảm Béo, Giảm Mỡ Máu này không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Thương Hiệu